Lạng Sơn: Mua Trẻ VN Sang TQ Bán Giá 2.165 Đôla Mỗi Em

Công an Lạng Sơn đã bắt 6 bị can, trong đó có 2  phụ nữ Trung Quốc vào VN nhiều lần, để mua trẻ em sơ sinh về bán ở TQ.

Bản tin VnExpress nói họ đã bán 21 trẻ sơ sinh thu về gần một tỷ đồng.

Các đối tượng trong đường dây buôn người

Mỗi trẻ sơ sinh mua của các phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn hoặc sinh viên trót dại sau khi mang sang Trung Quốc sẽ được bán với giá 45 triệu đồng. Con số này tương đương 2165 đôla Mỹ.

Bản tin VnExpress viết rằng, vào chiều 15/5, công an thành phố Lạng Sơn phát hiện hai phụ nữ có biểu hiện nghi vấn đang bế bé trai khoảng một tuần tuổi trên xe khách.

Đối tượng Tăng Thị Cải.

Được mời về trụ sở công an, 2 người này khai là Lù Sáng Lùng (52 tuổi) và Mễ Diệm Bình (25 tuổi, con gái Lùng) cùng ở Quảng Tây, Trung Quốc. Hai người đã nhập cảnh nhiều lần vào Việt Nam qua cửa khẩu Chi Ma để cùng Tăng Thị Cải (xã Hoàng Đồng, Lạng Sơn) bàn cách mua bán trẻ sơ sinh.

Khám xét chỗ ở của Cải, công an thu nhiều vật chứng liên quan, trong đó có giấy khai sinh và chứng sinh của 20 cháu nhỏ. Một ngày sau, Cải khai nhận, đã câu kết với Lùng và Bình mua trẻ sơ sinh của những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, hay sinh viên trót dại.

Khi đưa về Trung Quốc, mỗi cháu nhỏ được bán lại với giá 45 triệu đồng. Ngày 15/5, khi nhóm này đang đưa cháu bé thứ 21 sang Trung Quốc thì bị phát hiện.

Bản tin VnExpress ghi nhận thêm rằng công an thành phố Lạng Sơn “đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 6 bị can và đang tiếp tục điều tra vụ việc.”

http://vietbao.com/D_1-2_2-70_4-192229_15-2/

2 comments on “Lạng Sơn: Mua Trẻ VN Sang TQ Bán Giá 2.165 Đôla Mỗi Em

  1. nếu đúng như vậy thì thật là tởm lợn, thượng đế trên trời sẽ nguyền rủa dân tộc Hán đẻ toàn đàn ông và sẽ không còn một phụ nữ Hán nào nữa. … Có nghĩa là dân tộc Hán tuyệt chủng

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s