CXN_121712_2012_Nếu 20% đồng bào hưởng ứng lời kêu gọi ngưng hay thoái thác, hứa hẹn 6 hay 12 tháng sẽ đóng thuế và phí thì CS sẽ sụp (chây)

Icon_30.04.75_Chạy giặc45

Đừng chạy nữa, hãy ở lại đòi nợ máu của chóp bu Cộng Sản.

————

Châu Xuân Nguyễn (chây ỳ)
Đọc comment ở dưới sẽ thấy nếu QĐND và Công An được ĐCS lạm dụng để bảo vệ Đảng thì đồng bào hãy ngưng hay khất (hứa cuội) về thuế phí để ĐCS phải tự kiếm tiền nuôi những người (CA & QĐND) bảo vệ chúng nó.

Tình hình ngân sách rất cạn kiệt, nếu 20% ngưng đóng thuế thì nỗi loạn sẽ bùng lên ngay trong hàng ngũ Công Nhân Viên Nhà Nước và CA, QĐND.
Melbourne
17.12.2012
Châu Xuân Nguyễn
———————-

Bui Doi

Một người như tôi sống trong nước, biết rõ cái bản chất vô liêm sĩ của cơ quan công quyền, hành chính nhà nước. Tham nhũng ở mọi ngõ ngách ở các lĩnh vực các ban ngành. Khi ngân sách từ tiền thuế của nhân dân ngày càng cạn, bịch máu này sẽ hết thì lũ muỗi cộng sản sẽ không còn sức để sống, để bảo vệ cái thân xác đã quá trọng quá già yếu.
Lực lượng 141 ư, lực lượng dân phòng ư, QĐND, cảnh sát v.v. số lượng ngày càng đông chỉ để bảo vệ cho Đảng chứ bảo vệ gì cho nhân dân. Khi ngân sách không còn để nuôi lực lượng này thì chính họ cùng với nhân dân sẽ giật sụp Đảng, ngày suy tàn của Đảng sẽ đến.
Tôi mong chờ ngày đó đến lắm thay.

4 comments on “CXN_121712_2012_Nếu 20% đồng bào hưởng ứng lời kêu gọi ngưng hay thoái thác, hứa hẹn 6 hay 12 tháng sẽ đóng thuế và phí thì CS sẽ sụp (chây)

 1. Tôi thấy ý kiến ngưng không đóng thuế cho DCS nữa của anh Châu là rất hay, tôi cũng rất ủng hộ bằng cách là tôi không đóng thuế đất hàng năm và những cái gì mà không cần phải đóng ngày là tôi chưa đóng, mong sao cho ngày DCS chết sớm càng nhanh thì người dân VN đỡ khổ, tiền thuế của dân đóng góp chỉ để cho chúng nó bảo vệ DCS chứ bảo vệ gì cho dân đâu.

  Like

 2. bạn po đả xem chị dậu chưa.chị dậu là bọn cs nó viết lên để lừa dối dân chúng,còn bây giờ là chúng ta sống thực tại với cs,mà đả là cs thì còn hơn thời chị dậu,nếu bạn khong đống thuế cho bọn chúng để nuôi cái chế độ thối nát của bọn chúng,thì nhà bạn còn con mèo nó cũng bắt.bọn chúng chuẩn bị ra luật về chó mèo gà vịt chính chủ rồi đấy bạn po ạ

  Like

  • Chào bạn Khốn Kiếp !
   Theo tôi dự đoán thì bọn CS không những xắp ra luật chó, mèo, gà, vịt nữa mà chúng chắc còn xắp nghĩ ra thuế phí hít thở cả không khí nữa để mà chúng nó tận thu của dân, 1 lũ CS thối tha chết sớm đi cho dân đc nhờ.

   Like

 3. Tôi dang tính bán xe máy, không su dung nua! Phai cám øn BT Dinh La Thang! Uø’c gì ông sø’m Thäng..Thiên cho dân do kho!mong nhung gì a Châu nói sø’m thành su that!mong ngày CQ này se sup do!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s