CXN_083113_3025_Bọn công nô qua khỏi ngu xuẩn rồi, tới giai đoạn điên rồi: Chủ tịch nước: ‘Doanh nghiệp không nên chùn bước trước khó khăn’

Icon_Symbols_ĐCS_Mao
Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.
———————–

Châu Xuân Nguyễn


Hãy nghe thằng khùng 4 Sang nói nè…Kinh tế mà y chang như đi cướp miền Nam 30.04.75 vậy: “Không nên chùng bước, thằng khách hàng nào do dự mua nhà, mua đất cát bê tông cứ lấy B40 thổi cho nó 1 quả, lấy AK 47 bắn nát óc nó thì những thằng khác phải sợ mà mua hàng thôi”.

Tư duy của những thằng cộng nô này bây giờ thấy rõ ràng là chúng nó qua khỏi giai đoạn ngu xuẩn về KTTT rồi, chúng nó quay trở về suy tư điên rồ của chúng nó…Nghe thằng chó này nói nè…Trích:”..đâu phải sẽ khó khăn hoài đâu”(hết trích)..CXN:- Vậy chứ từ đầu 2011 đến giờ khó khăn có ngưng đâu, có trở thành bớt khó đâu, chứ đừng nói đến dễ dãi…KTTT là vậy, không biết cách ngăn chặn là nó thủng 10 đáy cũng thủng, xem BĐS xem, bao nhiêu đáy rồi từ 2011 đến giờ mà có phải đáy này là đáy chót đâu. (Nhìn Khủng hoảng KT của Mỹ 1929, có đáy đâu, ứ đi một lèo, hết thất bại này đến thất bại khác cho đến sụp đổ toàn diện). Có ai, bất cứ ai thấy khó khăn này thuyên giảm hay không ??? Thấy khó khăn chỉ giữ ở múc độ này hay không ??? Hay khó khăn ngày càng khó khăn hơn, không đi ngang nổi, cứ chúi mũi xuống đáy liên hồi chứ đừng nói đến hết khó khăn rồi trở lại dễ dãi…Khuynh hướng KTTT là thế, không có giải pháp là từ cái tệ BDS đem đến tồn kho, đến nợ xấu NH không giải quyết nỗi, đến đóng cửa, đến thất nghiệp, đến hụt thu thuế,đến bội chi ngân sách, đến tồn kho tăng, đến cty ko lãi, đến TTCK vỡ tung, đến loạn lac chính trị, đến sụp đổ chế độ chứ không có chuyện như thằng vừa ngu vừa khùng 4S này nói…”Không lẻ khổ nghèo mãi sao ???” . Nó sẽ đi đến quá khổ, quá nghèo rồi sẽ đến nỗi loạn, biểu tình kéo thằng bất tài xuống, đó là những gì sẽ xẩy ra trong những tháng ngày sắp tới.


Trích:”…không thể thấy khó khăn là chùn bước”(hết trích). CXN:- Vậy là cứ cầm thế nhà cửa, vay thêm nợ, cứ mở shop, ngày thàng không có khách hàng cũng kiên trì ??? rồi lỗ lã mặt bằng, lương tháng nv KD thì cứ mặc, phải kiên trì…CXN_083113_3024_Báo CA Đà Nẵng chửi cha thằng Ba Xạo đây, KT khởi sắc và đi đúng hướng: Dân buôn Đà Nẵng ồ ạt đóng cửa, dẹp tiệm

Trích bài 3024 ngày 30.08.13: “Chủ shop áo quần T.L trên đường Phan Châu Trinh than thở, mặc dù giảm 20-40% nhưng có nhiều ngày, cửa hàng không có một khách đến thăm. Nếu tình trạng này kéo dài, chắc phải chuyển nhượng hoặc giảm giá hơn nữa để dọn dẹp, giao trả mặt bằng. Chị nhẩm tính, mỗi tháng, chi phí lên đến 15 triệu đồng. Trong đó, thuê mặt bằng 10 triệu đồng, điện nước ước 500.000 đồng, tiền thuế khoảng 1 triệu đồng, lương nhân viên bán hàng 2,5 triệu đồng/người… Chỉ ngần ấy thôi, mỗi ngày, chị phải bỏ ra tới 500.000 đồng trong khi chỉ bán được vài bộ quần áo, thu lãi vài trăm ngàn đồng, không lỗ mới chuyện lạ.”(hết trích). CXN:- Bây giờ thấy rõ cái tư duy điên khùng của bọn cộng nô này chưa (về kiên định với khó khăn KT) ?????

Đây là tư duy điên khùng của “lãnh đạo chính trị” nè, chính trị dẫn dắt KT là đây..Trích 4S : “”Thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam đang khoảng 1.540 USD, tức gần 1.600 USD mỗi năm, nhưng không thể giữ ở mức này mãi mà mục tiêu phải tăng lên 16.000 USD. Muốn như vậy số doanh nghiệp phải tăng từ mấy trăm nghìn hiện nay lên mấy triệu, từ quy mô nhỏ tăng lên quy mô lớn”, Chủ tịch Trương Tấn Sang phát biểu.”(hết trích).
KT thị trường là phải có (nhu) cầu thì mới có cung, mới có mở mang thêm DN, mới có công việc cho 90 triệu dân, mới có sức mua. Từ 2006 tới 2011, theo chỉ đạo chính trị, mở mang cty xây dựng, BĐS, nhà thầu, bê tông, vật liệu xây dựng và vì không có nhu cầu nhà ở nữa (quá mắc) nên lượng tồn kho bây giờ là 200 ngàn căn hộ, khoảng 400 ngàn tỉ hay 20 tỉ usd nằm trơ gan cùng tuế nguyệt mà thằng khùng 4 S này nói phải mở thêm DN, DN sản xuất cái gì, bán cho ai ??? DN phụ trợ khi ngoại quốc xách đít đi qua Miến Điện, Thái Lan, Indonesia, Philippine thì mở DN phụ trợ làm gì ???
Chính vì tham nhũng của bọn cộng nô mà Intel trc khi mở DN đòi hỏi ký với TP HCM nghiêm cấm tham nhũng dưới mọi hình thức, mọi cấp. Chính vì có quy định ko tham nhũng mới có 2 tỉ usd đầu tư của Intel, bây giờ nếu ko có tham nhũng bất kỳ ở đâu sẽ ko là 2 tỉ FDI mà sẽ là 20 tỉ, 200 tỉ dưới thời CP Hậu CS của Chau Xuân Nguyễn này nè…Lúc đó mới nói tới chuyện mở mang thêm cty từ 700 ngàn đến 1 triệu và GDP tăng, lương tăng, còn nói kiểu 4 Sang và 3 Xạo là kiểu nói của những thằng qua khỏi ngu xuẩn đến giai đoạn tâm thần rồi. Đọc bài này thấy rõ bọn chóp bu cộng nô Bộ Chính Trị đang lo sốt vó chuyện KT sẽ đẩy DCS xuống vực thẩm rồi đây.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
31.08.2013
Châu Xuân Nguyễn

——————–
http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/vi-mo/chu-tich-nuoc-doanh-nghiep-khong-nen-chun-buoc-truoc-kho-khan-2873359.html

Thứ bảy, 31/8/2013 16:24 GMT+7

Chủ tịch nước: ‘Doanh nghiệp không nên chùn bước trước khó khăn’

Nhận định kinh tế vẫn còn khó khăn, song Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh doanh nghiệp phải kiên trì hơn nữa để tạo động lực phát triển kinh tế.

Tại buổi gặp gỡ 30 lãnh đạo doanh nghiệp trẻ sáng nay, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhận định, nền kinh tế vẫn còn rất khó khăn, thể hiện qua việc trong khoảng 600.000 doanh nghiệp đã đăng ký thành lập, đến nay chỉ còn gần 380.000 đơn vị hoạt động, trong số này có tới 70% “bị thương”, tức làm ăn không có lãi.

Chủ tịch nước nhấn mạnh hệ thống doanh nghiệp vẫn phải kiên trì, không thể thấy khó khăn là chùn bước. “Mục tiêu có một triệu doanh nghiệp vẫn phải theo đuổi, đâu phải sẽ khó khăn hoài đâu”, ông nói. Bên cạnh đó, việc gia tăng số lượng doanh nghiệp cũng góp phần tăng quy mô của nền kinh tế.

“Thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam đang khoảng 1.540 USD, tức gần 1.600 USD mỗi năm, nhưng không thể giữ ở mức này mãi mà mục tiêu phải tăng lên 16.000 USD. Muốn như vậy số doanh nghiệp phải tăng từ mấy trăm nghìn hiện nay lên mấy triệu, từ quy mô nhỏ tăng lên quy mô lớn”, Chủ tịch Trương Tấn Sang phát biểu.

chu-tich-truong-tan-sang-JPG-1377937796.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh doanh nghiệp không nên chùn bước trước khó khăn. Ảnh: PV

Cũng tại buổi họp, nhiều lãnh đạo nêu lên những tồn tại của nền kinh tế làm cản trở sự phát triển của doanh nghiệp. Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen Lê Phước Vũ cho biết, doanh nghiệp hiện rất đau đầu với hệ thống ngân hàng. “Lãi suất những năm rồi lên tới hơn 20% làm kiệt quệ doanh nghiệp, mà lớn nhất chính là niềm tin. Điều này cho thấy kỷ cương của hệ thống ngân hàng có vấn đề, nếu không có ý thức thì sẽ tái lập lại và ảnh hưởng lớn tới niềm tin của doanh nhân”, ông bày tỏ.

Đồng quan điểm, ông Mai Hữu Tín – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ thông tin, mối quan hệ giữa doanh nghiệp với ngân hàng và nợ xấu đang là vấn đề lớn cần xử lý. “Các ngân hàng lớn chưa hành xử công bằng với doanh nghiệp, vẫn còn tình trạng phân biệt giữa các thành phần trong nền kinh tế”, vị này nêu lên.

Cải thiện trong cạnh tranh cũng được lãnh đạo Hội đề cập tới. Theo ông Mai Hữu Tín, doanh nghiệp Việt Nam bị thua thiệt ngay trên sân nhà khi tham gia vào Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Nguyên nhân do xuất phát điểm thấp, chưa đủ mạnh để cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ. Không chỉ vậy, những khó khăn nội tại của nền kinh tế càng khiến doanh nghiệp khó cạnh tranh hơn.

Do đó, vị này kiến nghị để toàn cầu hóa mang lại hiệu quả hơn, cần phải xây dựng những doanh nghiệp mạnh. Theo ông Nguyễn Thành Phương – Chủ tịch Tập đoàn Điện máy Việt Úc với thương hiệu Kangaroo, những doanh nghiệp này nên được xác định là tài sản và tài nguyên quốc gia để Nhà nước có những phương án cụ thể và dài hơi để bảo vệ, hỗ trợ phát triển.

Giám đốc Chiến lược Tập đoàn FPT Nguyễn Hữu Thái Hòa cũng đề xuất cần chú trọng tăng sức cạnh tranh cho nông nghiệp và công nghệ thông tin. “Một đất nước có 60 triệu dân đang sống ở nông thôn mà lại tụt hậu về nông nghiệp thì rất nguy hiểm. Đồng thời, ngành công nghệ thông tin đang đóng vai trò chuyển giao kiến thức toàn cầu nhanh nhất vào Việt Nam nhưng đầu tư cho lĩnh vực này còn nhiều bất cập”, ông bày tỏ.

Ghi nhận những ý kiến của doanh nghiệp, Chủ tịch nước Trước Tấn Sang cho biết sẽ giải quyết sớm những vấn đề khiến doanh nghiệp “chết” thời gian qua. Trong đó tập trung giải quyết nợ xấu, xử lý mối quan hệ giữa ngân hàng với doanh nghiệp, lãi suất cũng cần điều chỉnh theo nguyên tắc lạm phát giảm thì phải giảm lãi suất.

Về vấn đề nâng cao năng lực cạnh tranh, Chủ tịch nước cũng khẳng định trọng tâm cần phát triển ngành công nghiệp phụ trợ. Hiện công nghiệp phụ trợ Việt Nam mới đáp ứng được 10% nhu cầu trong nước, thua xa các nước trong khu vực (40 – 60%), dẫn tới nhập siêu “ghê gớm”, tác động tiêu cực lên tỷ giá.

Điều doanh nhân Việt Nam đang cần hiện nay chính là các chính sách phải luôn tạo niềm tin, giúp doanh nghiệp phát triển, từ đó có thể thúc đẩy nền kinh tế đi lên, ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ khóa III phát biểu.

Lễ trao giải thưởng Sao vàng Đất Việt sẽ diễn ra vào ngày 2/9/2013. Năm nay một số các thương hiệu đã được bình chọn gồm FPT, Thaco, VietinBank, Kangaroo, Đạm Phú Mỹ, Traphaco, Thiên Long, Hoa Sen…Ông Mai Hữu Tín cũng cho biết, 200 thương hiệu Sao Vàng Đất Việt năm nay đã tạo ra hơn 734.000 tỷ đồng doanh thu, lợi nhuận đạt trên 71.000 tỷ đồng, nộp ngân sách 56.000 tỷ đồng và tạo việc làm cho trên 466.000 lao động.

Huyền Thư

35 comments on “CXN_083113_3025_Bọn công nô qua khỏi ngu xuẩn rồi, tới giai đoạn điên rồi: Chủ tịch nước: ‘Doanh nghiệp không nên chùn bước trước khó khăn’

 1. dung la toi jo thi khang dinh lu cong no nay da chuyen sang thoi ky cuoi rui,ko can phai tim dau cho xachi nghe thang lai dau tau xhcnvn nay phat ngon la pit dc con benh no trong hoi cuoi giai doan hoi quan phan chieu

  Like

 2. Vì cái bọn tham nhũng chó chết Cộng Sản như mày đó Tư Sâu mà nhân dân Việt Nam giờ chỉ còn đủ sức húp cháo cầm hơi. Nhờ bọn khốn nạn tham lam như mày mà cháu tao đăng kí mua 1 căn hộ thu nhập thấp giá khoảng 5-600 tr mà nó phải kí hợp đồng trả nợ ngần hàn suốt 15 năm , 80% người dân Việt Nam nằm trong mức sống đói khổ – 10% thì sống vật vờ trong khi bọn tham lam như mày chiếm đoạt tài nguyên nước nhà , cam tâm luồn cúi trước bọn xâm lược Trung Cẩu. Chỉ vì nhân đân Việt từ ngàn xưa nay bản chất vốn hiền hòa nên mới nhẫn nhịn bọn chó nhu nhược đê hèn tham lam như chúng mày, nhưng sự nhẫn nhịn của lòng dân đã đến giới hạn rồi, bọn chóp bu như mày lo mà chuẩn bị hậu sự giống như Gadafi đi.

  Like

 3. ‘Doanh nghiệp không nên chùn bước trước khó khăn’ đọc xong chỉ muốn chửi thề thôi a Châu àh, lãnh đạn cs chém gió thượng thừa.

  Like

 4. Xe ôm, bán xôi, bán rau cải ,từ ngày mai đều phải đăng ký kinh doanh loại hình cty nhé Theo dự tính của sở KHDT thì trong vòng 1 tháng tổng số cty bảo đảm trên 1 triệu .4s thiệt tài tình sáng suốt .Còn nhà dân không mua thì sao, CBCNV phải là gương trước cho dân noi theo Phải phát động phong trào mỗi cbcnv mua một căn nhà [không mua cho nghĩ việc theo tôi[ 4s] thì số lượng tồn kho đó là cái thá gì các anh bds còn phải gấp rút xd mới nửa kìa] góp phần xd đất nước giàu mạnh hơn mỹ nhật . Việc nhỏ như con thỏ

  Like

 5. Không nói chưa chắc thiên hạ biết ngu cở nào ,còn nói để thiên hạ biết đẳng cấp ngu thượng thừa của mình thì thiệt là đại ngu

  Like

  • Cái này dân gian gọi là : ở ngoài nhìn vào người ta tưởng là ngon lành lắm, nhưng khi bước vô nhà thì nó thúi rình như cóc chết,

   Like

 6. Báo Côn an ĐN chưởi cha 3X thì TTS chưởi mẹ ” CT nước TTS nhận định, nền KT vẫn còn rất khó khăn , thể hiện qua …….. ”
  Bọn cầm đầu nói đông nói tây lúc thế này thế khác ,còn bọn bảo vệ sổ hưu nói lấy được để sau này không còn dịp để nói.Ai đời TTg nói KT tốt lên, CTN nói KT vẫn còn xấu,rất xấu
  Chúc mừng anh C và tất cả bà con , NMT có kinh nghiệm một khi CS nói lên cái gì đó thì y như rằng cái đó sắp out khỏi bàn cải .
  Cái chúng ta cần bàn bây giờ là tại sao các DN chưa điên lên mà đóng cửa cái rẹt cho hạ màn sớm. Nào mời bà con cho ý kiến

  Like

  • Chúng nó là bầy lũ điện luôn chạy ngược mà, sẽ sớm chặp điện và nổ tung thôi không lâu đâu. Bọn ký sinh csvn chúng nó không còn chổ nào để dựa vào ăn bám nữa đâu vì dân đã đang sẽ quyết liệt đẩy chúng ra không cho bám sống như loài ký sinh…

   Like

  • Khi chỗ bám của dân đã được đẩy ra ngoài thì ký sinh chúng nó tự bám lấy ăn thịt lẫn nhau rồi chết hết thôi.

   Like

   • Năm ngoái tôi có nuôi một con chó mực rất khôn, cả nhà tôi yêu nó lắm, nhưng nó có quá nhiều ve, những con ve này còn bò lên giường ngủ đốt xưng chân tay con gái nhỏ của tôi, bà xã tôi tìm mọi cách tiêu diệt đám ve ăn bám đó mà không được, chúng sinh sôi nẩy nở rất nhanh, béo tròn béo trục, đứa nhỏ thì mụn nhọt đầy mình. tức quá bà xã tôi liệng con mực vào quán Mộc Tồn, thế là cả nhà bình yên con gái nhỏ hết bệnh.
    các bạn ngĩ sao về cái đám ăn bám ở XH ta?

    Like

 7. ngu dốt, học đại,ngang bướng,gian ác lãnh đạo đất nước không nghèo mãi mới lạ ./.

  Like

 8. ĐM thằng hồ chí minh mày hãy sống dạy mà coi các con chó nhà sản cộng của chúng mày điều hành đất nước nè. Dân chúng tao thất nghiệp ầm ầm thiếu thốn đủ trăm bề mà thằng Sang Mốm nó bảo phải tiến tới mục tiêu thu nhập 16ngàn usd/năm trong khi hiện tại thu nhập bình quân 1100usd/ năm ko đủ sống, thất nghiệp 65%, KT đã chính thức đóng băng từ 15-20 năm tiếp theo là ít… Mẹ kiếp cái đảng điện chạy ngược csvn chúng mày có điên nặng thì đi mua lưu huỳnh về chế bom tự chết đi cho dân chúng tao khỏi khổ nữa

  Like

   • A.C chọc tớ nổi điên đấy chứ nhưng tỉnh táo lắm nhé bạn hiền, thank you B128/jqka!

    Like

   • @KQ,
    @JQKA,
    Định khen KQ mà bạn phổng tay trên tớ rồi…Hay quá hé, bây giờ trực diện luôn, ko tránh né xỏ xiên gì nữa nên cú đấm trúng đích luôn, ko ai hiểu lầm dc,
    Anh Châu

    Like

   • @JQKA,
    Định khen KQ mà bạn phổng tay trên tớ rồi…Hay quá hé, bây giờ trực diện luôn, ko tránh né xỏ xiên gì nữa nên cú đấm trúng đích luôn, ko ai hiểu lầm dc,
    Anh Châu

    Like

   • @KQ & B128,
    Nếu tôi bỏ thì tôi ko giải thích nhiều, tôi từng bỏ Hồ Hiền nhớ ko, lúc đầu tôi khuyên, ko nghe thì tôi cấm luôn.
    Phải nhìn những gì tôi nói xem có đúng hay ko, sợ nhất là comment hay lời nói của mình bị hểu lầm. Trước giờ bạn thấy có ai thác mắc ko hiểu lời anh Châu nói hay ko, cái nào nói chơi thì tôi nói ngay là nói chơi trg câu nói đó, nếu ko thì bạn đọc, hàng triệu chứ đâu có ít đâu, nghĩ là tôi ba hồi vầy, ba hồi khác thì làm sao ng ta ủng hộ dc. Nói và làm luôn luôn đi đôi, nói hôm nay như vầy, mai cũng vậy, nếu nói khác thì ng ta sẽ hỏi, mình nói ah, tôi nói vậy nhưng ko phải vậy, phải như vầy nè…1 lần , 2 lần ng ta chấp nhận nhưng cả chục lần, cả trăm lần thì ai theo ủng hộ CXN nữa đâu, ngay cả các bạn thân trg CLB nếu thấy tôi hành xử như thế các bạn cũng nản vậy, đúng ko ??
    Anh Châu

    Like

   • vâng, tôi hiểu anh. JQKA không phải buss 128(chứ không anh buss 128 ý kiến đó)

    Like

 9. Các cô các chú nói sao chứ, cháu thấy tình hình kinh tế đang đi lên đó chứ, mà lên nóc tủ đoàn tụ với Mao, với Lê, với Hò chố.

  Like

 10. Bọn dịch hạch csvn chúng mày cứ ra rã láo phét suốt nhiều thập niên qua đã đầu độc dân tộc tao nhiều thế hệ qua cái thuốc độc láo phét gian xảo của đảng chó chúng mày đấy. Bây giờ chúng mày đã được ước nguyện hại dân tộc vn mất hết phương hướng rồi đó rồi chúng mày có được yên thân không hay tối ngày cứ vội vã chịu nhục quốc thể chạy đi xin từ trong ra ngoài, có ai bố thí công không cho chúng mày đâu bọn cộng nô??????

  Like

 11. Cộng sản VN đã hết ngu rồi , bây giờ thì chuyển qua bệnh dại , hết thuốc chửa , nói năng càn rở điên khùng …Bà con ta hảy cẩn thận , trong cơn điên dại sắp tới bọn chó dại cộng sản này sẻ cắn bất cứ ai mà chúng cho là có ảnh hưởng đến sự sống còn của chúng .

  CSVN – NỔI KHÙNG NỔI ĐIÊN

  Một mình anh Đặng Chí Hùng,
  Đã làm việt cộng nổi khùng nổi điên.
  Lại thêm em Nguyễn Phương Uyên,
  Càng làm việt cộng nổi điên nổi khùng!

  Lề Dân càng lúc càng sung
  Cho nên việt cộng nổi khùng nổi điên.
  Nhỏ nhắn như Phạm Thanh Nghiên
  Ra chiêu, việt cộng nổi điên nổi khùng.

  Bùi Minh Hằng bốc phừng phừng
  Cũng làm việt cộng nổi khùng nổi điên.
  Huỳnh Thục Vy sắc diện hiền,
  Phóng bút, việt cộng nổi điên nổi khùng.

  Trịnh Kim Tiến đẹp quá chừng
  Vẫn làm việt cộng nổi khùng nổi điên.
  Trần Thị Nga bởi quá duyên
  Cho nên việt cộng nổi điên nổi khùng.

  Trư Luận viên hót lung tung,
  Thảo nào việt cộng nổi khùng nổi điên.
  Còm sỹ phục kích liền liền,
  Làm cho việt cộng nổi điên nổi khùng.

  Trư luận viên nhót tưng tưng
  Bởi vì việt cộng nổi khùng nổi điên.
  Blogger khắp chốn khắp miền
  Hãy làm việt cộng nổi điên nổi khùng…

  Thôi thôi xin được phép ngừng,
  Kẻo không việt cộng chẳng khùng cũng điên!

  Đảng Còm Sỹ Lề Dân

  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/08/noi-khung-noi-ien.html#.UiIZIn807Fx

  Like

 12. Đọc truyện kiếm hiệp , thấy bên Tàu có môn võ công uy lực vô song gọi là ” thiết đầu công “, csVN bèn cho người qua bái sư học đạo. Về VN lại xào nấu , chế biến để tạo ra thứ võ công mới mang đậm đà bản sắc cs đặt tên là ” thiết diện công “.Khi luyện thành thứ võ công này , mặt sẽ trở nên cứng như thép 8 ly . nói láo thì không biết ngượng mồm.Từ khi có môn công phu mới , bọn cs tha hồ nói năng nhăng cuội, bốc phét ngất trời.Khi bị dân tình chửi rủa, ném đá tơi bời thì mặt vẫn cứ trơ trơ.Quả là môn công phu lợi hại !

  Like

 13. Ý Đảng nói có khó khăn thì dở trò lừa bịp ra là xong ngay! Độc tài toàn trị gian ác mánh mung thì chúng ko chết, chỉ có dân và nước VN chết mà thôi!

  Like

 14. @WWW69!
  Bạn tôi được khen mà tôi thấy vui quá! Chửi CS rất hay, chống cộng rất mạnh mẽ, nhưng khi bị anh Châu” nhắc nhở” thì rất hiền!Bạn tôi dễ thương thật, mình vào CLB CXN thì đừng hay tự ái, vì đã hiểu tính anh Châu, anh ấy nhắc là viết đúng chủ đề mà đôi khi mình tức bọn CS quá, chửi lung tung, viết một hồi đi lạc đường, viết lạc đề luôn! JE cũng vậy. Hihihi……
  Bây giờ đang ở đâu vậy bạn? Phú Quốc hay Hạ Long? Ngày Chủ Nhật thế này mà ko gặp được các bạn cùng uống ly coffee, thật buồn! Mong đến ngày VN ko còn CS, mọi người CLB CXN gặp nhau, có biết bao điều để nói, sẽ vui biết bao các bạn nhỉ?
  Chào thân ái!

  Like

  • … Cafe vinpearland…hihi mỗi ng mỗi kiểu mình shock bọn dại csvn theo từng cách riêng theo mỗi thời điểm khác nhau, lúc thì biếm lúc chửi thẳng bọn phá hoại cs chúng nó… chứ 1 bài ca wài nghe thấy cũng chán đúng hong bạn! Cn cafe cùng các bạn

   Like

   • Gởi http://WWW.69 .ST.DVCK.KQ,tcs ,muốn quen JE
    Hởi cô bới tóc đuôi gà
    Nắm đuôi cô lại hỏi nhà cô đâu ?
    Nhà em ở dưới đám dâu
    Kế bên bên đám đậu, bước qua vườn cà.
    Nhà em có một bầy gà
    Có trống có mái có bầy gà con
    Tuổi em đang hãy ” Còn son ”
    Anh còn nói nữa bà con chê cười ( Bạn hiểu kg ?)

    Like

   • Câu vè rất hay…. Nữ hoàng TH phải động lòng quá…. hihi thanks to 3 in 1=BT/ct

    Like

 15. Đã là doanh nghiệp , đầu tư cả cuộc sống tinh thần lẫn vật chất của một đời người vào trong đó , có ai mà muốn chùn bước buông tay . Nhưng với những khó khăn do chính mi – tư Sang – và bầy sâu bọ của mi tạo ra trùng trùng lớp lớp thì đến tập đoàn tầm cở quốc tế cũng phải chào thua huống chi là doanh nghiệp trong nước – những nạn nhân tội nghiệp của bọn mi .
  Nói dóc vừa vừa thôi Tư Sang à , ráng chừa lại một chút xíu gì gọi là LIÊM SỈ để còn gặp vợ con họ hàng mi nửa chứ !
  Mất hết sao được.

  Vef.vn – Tiền bí chỗ tiêu, kinh tế tắc cơ hội

  Trong khi doanh nghiệp đang “sống dở chết dở” thì tiền nhà băng vẫn chạy lòng vòng, không thể đưa vào sản xuất. Kết cục: doanh nghiệp hoạt động khó khăn, phải đóng cửa, nợ hiện tại lại trở thành nợ xấu còn tiền vẫn “ế” chỏng chơ trong ngân hàng, như vậy nền kinh tế sẽ còn trì trệ.
  …..
  http://vef.vn/diem-nong/2013-08-30-tien-bi-cho-tieu-kinh-te-tac-co-hoi

  Like

 16. Tứ trụ lãnh đạo ĐCS VN là bè lũ 4 tên điên khùng, gian xảo! Mỗi thằng mỗi kiểu khác nhau:
  1) PhúTrọng( bí danh Lú) : thằng này hoang tưởng quá nặng, đang ở trên mây, ôm học thuyết mác- le- meo mà ngâm cứu, chắc cũng sắp đến thiên đàng rồi, nhưng có khùng điên gì cũng kịp thời ôm một mớ tiền, vàng, đô la mà hưởng tuổi già rùi!
  2) Dũng 3 Xạo( bí danh thiến heo, đồng chí Ếch, y tá…và các bí danh khác, rất nhiều!): thằng Ếch này thì chưa khùng mà giả khùng, giả điên. Đặc tính của nó là vừa dốt, vừa tham lại vừa ác. Miệng lưỡi lươn lẹo, nói láo như vẹm, làm những chuyện bậy bạ, sai đường, sai lối phá tan hoang nền KT VN, tham nhũng vô cùng tận, nhưng miệng lưỡi lúc nào cũng hô hào chống tham nhũng, một thằng đạo đức giả đến đáng khinh. Thằng này cũng có dấu hiệu tâm thần, toàn nói một đằng, làm một nẻo. Nhưng có tâm thần hay ko thì cũng đã hốt một đống vàng, đô la chuyển ra nước ngoài chuẩn bị hạ cánh an toàn rùi!
  3) Tư Sang( bí danh tư bắt sâu): thằng này từ hồi giờ bình thường, mới khùng đây thôi! Khùng nhất là từ khi nó phát biểu:” Doanh nghiệp ko nên chùn bước trước khó khăn”. Bác sĩ tâm thần xuất sắc cũng ko biết đưa thằng này vào dạng gì? Vì nó nói kiểu này thì nó còn chưa hiểu nó nói gì thì làm sao ai hiểu nổi??? Bác sĩ viết vào bệnh án BT?( BT này ko phải bình thường, mà là bó tay!). Các doanh nhân, doanh nghiệp VN ko biết dựa vào cái gì, nắm lấy cái gì mà làm theo lời nó được, thua luôn!
  4) Sinh Hùng( bí danh Hùng hói): thằng này thì giả điên khiên đồ hộp, điên mà ghê gớm, thuộc dạng nham hiểm, khôn ngoan hơn 3 thằng kia! Âm thầm,lặng lẽ ko phát ngôn sảng, nhưng thuộc dạng mafia. Điên như thằng này chắc ai cũng muốn ….điên!
  Đấy, trên đây là chân dung của lãnh đạo CSVN, tứ trụ của chế độ CSVN đấy các bạn! Thấy mà kinh hãi cho những lãnh đạo điển hình của CS chưa????

  Like

 17. “Thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam đang khoảng 1.540 USD, tức gần 1.600 USD mỗi năm, nhưng không thể giữ ở mức này mãi mà mục tiêu phải tăng lên 16.000 USD.” Đến bao giờ thì GDP mới tăng lên gấp hơn 10 lần được? Câu này
  của tư Sang nói theo kiểu bông đùa, cà chớn…

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s