CXN_091113_3070_Tôi nghĩ chắc chắn có 1 nhân vật cấp cao , rất cao chủ động đồng ý tán đồng ý kiến của các nhân vật chủ đạo của bên MTTQ rằng phải khoác áo khác thôi

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

 

 1. anhtu SG

  Tôi nghĩ chắc chắn có 1 nhân vật cấp cao , rất cao chủ động đồng ý tán đồng ý kiến của các nhân vật chủ đạo của bên MTTQ rằng phải khoác áo khác thôi, áo cũ (quá thối ) quá rồi (dân chúng nó biết ĐCS quá tàn ác quá hèn với giặc quá mất đạo đức (tổng Mạnh cùng con trai giành gái với nhau ) các vấn đề biển đông đã bộc lộ ĐCS hèn với tàu mà lại ác với dân (biểu tình chống Tàu bị đàn áp dã man như tù hình sự ) sự thật về ĐCS , về CCRĐ 1954 , cuộc chiến chống Mỹ vì cái gì ? , trận ĐBP với Pháp có mục đích thật của nó là gì ? tại sao phải nướng gần 3 triệu người dân trong các cuộc chiến tranh phi lý như thế ? … mọi sự thật đã được Internet bộc lộ hết sự thật quá khứ của đcsvn … QUA GIAO TIẾP TÌM HIỂU các nhân vật có tiếng ở saigon tôi đều thấy đường như họ biết và biết rất rõ cái chế độ thối tha này , họ còn giữ chức vụ vì tiền chứ không có lý tưởng gì ! họ nói rằng XH như thế này mà chúng nó (cấp cao hơn) có khả năng giữ được bao lâu nữa ! nhưng nhận định trên là xảy ra trước lúc ông Đằng nói thật về cái Đảng của ông ! nên tôi nghĩ rằng bố Nhân qua bên MTTQ là để BCT tìm hiểu nguyên nhân để có biện pháp ngăn chặn nhưng quá muộn rồi ! khi ông Đằng nói ra thì mọi thứ đã thấm nhuần vào các tổ chức chi bộ trong các quận huyện phường xã hết rồi , lại thêm sự bưng bô quá tầm bậy thô lỗ bởi các lời phát biểu của giới chóp bu và chiên gia Cs về đáy này đáy nọ của nền KT bị trật lất điều này đã phá nát niềm tin còn sót lại trong các đảng viên ” cà tàng” ở khắp các vùng miền , có thể nói tự diễn biến đang lan tỏa như vết dầu loang rộng lới từ nhiều hướng từ cấp dưới lên cấp trên ! và việc ngăn chặn là không thể ? không thể có chuyện ” nhịn đói tới chết để hô lên ĐCSVN quang vinh MN được ” ngày nay dân trí đã lên cao ,khoa học kỹ thuật của nền văn minh thế giới lan tỏa khắp nơi ngăn chặn tận gốc mọi nguồn tin xảo trá , gian dối và tuyên truyền bịp bợm vốn là đặc điểm siêu việt của CS để nắm quyền cai trị dân tộc Việt suốt 86 năm qua , khi mọi sự giả dối bị đẩy lùi mạnh mẽ thì đồng nghĩa bản chất của chế độ CS không còn cơ hội để tồn tại , còn ông NHân thì chẳng có đặc điểm gì đặc biệt trong các nhiệm vụ mà ông ta đã nắm qua nên chẳng có ht vọng gì với tên Nhân có dấu hiệu không bình thường ở khuôn mặt ” giống kẻ bị bệnh Đao ” này , thậm chí tên này có thể ngơ ngáo ngáo rồi lại về BCT truyền nhiễm vi rút ” Đa đảng ” vào BCT và các UVTW để chấm dứt ĐCS là chấm dứt khổ đau cho người dân VN sớm hơn dự tính .

4 comments on “CXN_091113_3070_Tôi nghĩ chắc chắn có 1 nhân vật cấp cao , rất cao chủ động đồng ý tán đồng ý kiến của các nhân vật chủ đạo của bên MTTQ rằng phải khoác áo khác thôi

 1. Tôi nghĩ thế này, đưa ông ntn lên là vì thời điểm này dân chúng thấy bế tắc trong cuộc sống này, đảng viên cũng đã chán nảng nhiều rồi, giờ đưa ông ntn lên mình nghi bên bct thấy ông ntn là sáng nhất, vì ông này đã học ở MỸ về, dù sao ông ntn cũng có hơi hám phương tây, nên bct cử ông qua để chửa cháy và để cho dân chúng nghĩ ông này dù sao cũng có học bên Mỹ.

  Like

 2. “…bản chất của chế độ CS không còn cơ hội để tồn tại , còn ông NHân thì chẳng có đặc điểm gì đặc biệt trong các nhiệm vụ mà ông ta đã nắm qua nên chẳng có ht vọng gì với tên Nhân có dấu hiệu không bình thường ở khuôn mặt ” giống kẻ bị bệnh Đao ” này…”
  Câu này hay nhất trong ngày.

  Like

 3. …….Nhìn gương mặt giống kẻ bị bệnh đao…..AnhtuSG thật tinh tế! Cái ông NTN này ngày càng giống người bệnh tâm thần, ko biết tâm thần thật hay giả? Lãnh đạo CSVN bây giờ muốn cho người dân thấy VN đã thay đổi, có chút hơi hướm TB, nhưng thật buồn vì NTN ko thể hiện được một chút gì của TB cả, ko thay đổi , ko có điểm nhấn nào, cứ uu mê mê, chẳng đâu ra đâu! Chính sách của CS là đưa mấy thằng bệnh đao lên lãnh đạo, làm con rối để CS điều khiển. Theo sự tính toán của BCT thì NTN là con rối đẹp nhất vào lúc này!

  Like

 4. Thằng này ( ntt) cũng như bao thằng khác, biết hết đấy nhưng phải như con chó hùa theo chủ để có miếng ăn chứ!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s