CXN_100613_3152_Người miền Nam có mong bọn cộng nô giải phóng miền Nam khỏi kiềm kẹp Mỹ Nguỵ như thế này hay ko nhỉ ???

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—-

 

long ha

Mong A/C về lắm, anh về sớm để dân bớt khổ, bớt nghèo, trẻ con được học hành làm người tử tế, lớn lên có công ăn việc làm không phải đi bán sức lao động cho ngoại bang và các thiếu nữ Việt không phải tìm chồng nơi xứ người để có tiền phụ giúp gia đình. Người Việt Khi ra NN không bị khinh bỉ ….
Công việc của CPHCS là rất bề bộn, mà việc trước mắt là làm sao ngăn chặn được việc
bọn cs cướp bóc, tẩu tán tài sản của QG lúc này. Thật khó thay.

——————————

CXN fans

Vây là “hết cơn bĩ cực đến hồi thái lai”. Người dân Việt Nam đang đoàn kết đào mồ chôn DCS, ngươi dân đang hưởng ứng lời hiệu triệu của anh Châu. Trời đang giúp đỡ đất nước Việt nam anh ạ. Mong anh sớm về Việt Nam canh tân đất nước.

——————————————–

Châu Xuân Nguyễn,

Như thế này có hãnh diện hay không ??? CXN không bắt buộc họ phải nói lên những lời như thế, CXN không dùng AK-47, B-40 hay ngay cả còng số 8. CXN chỉ dùng kiến thức và kinh nghiệm khai dân trí, chấn dân khí và ngày nay, người dân mong CXN làm nit61 Hậu Dân sinh nữa.

Bọn cộng nô có bao giờ nghe được những câu nói thật lòng từ người dân hay chính chúng phải đặt ra những khẩu hiệu và bắt người dân hô theo, không hô theo là đi tù như:”ĐCS là đỉnh cao trí tuệ, ĐCS không bao giờ sai, bọn sen đầm Mỹ, bọn tàn ác Mỹ Nguỵ, bọn Nguỵ chưa đánh đã chạy”. Hoá ra bây giờ 90 triệu dân tỉnh ngộ rằng những câu chử này chỉ là tuyên truyền láo khoét 100%, không có chút gì sự thật trong đó cả, khẩu phục vì AK, B40, còng số 8 nhưng tâm không phục, và với bọn dốt nát, ngu xuẩn này thì cho dầu chúng nó có hằng triệu cây AK, người dân VN vẫn không bao giờ tâm phục.

Hoan hô cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm và Cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu, CXN nguyện sẽ nối gót 2 vị bảo vệ nền tự do dân chủ và đem lại thịnh vượng cho đồng bào VN, đó là ước muốn chưa thành của 2 vị (nếu người dân đồng thuận.)

—-

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
06.10.2013
Châu Xuân Nguyễn.

12 comments on “CXN_100613_3152_Người miền Nam có mong bọn cộng nô giải phóng miền Nam khỏi kiềm kẹp Mỹ Nguỵ như thế này hay ko nhỉ ???

 1. Người miền nam dù sao cũng phải chịu khổ ít hơn người miền bắc về mọi mặt, ít nhất là về thời gian phải sống trong chế độ cs đầy bất lương: cải cách ruộng đất, nhân văn giai phẩm, hợp tác xã, phân phối tem phiếu, xếp hàng cả ngày (đấy là CBCNVC chứ không phải người dân thường được như thế),… người dân nuôi được con lợn, con gà, làm được củ khoai củ sắn…phải đóng nghĩa vụ (như kiểu đóng thuế bây giờ), “trí phú địa hào đào tận gốc trốc tận rễ”, chủ nghĩa lý lịch: không được đi học(vì lý lịch có vấn đề), không được đề bạt, bổ nhiệm(vì vi phạm qui định thành phần)….rất nhiều thứ mà người miền nam không thể hiểu nổi, không phải trải qua. Chỉ sau năm 1975 thì mới thấy được “phỏng giái” thôi. Đó. Tiến nhanh tiến mạnh lên CNXH là thế đó. Cùng là người Vn. Đều là người cùng khổ vì cs. Thấm sâu những khổ đau nhọc nhằn lắm rồi. Cầu mong đất nước này sớm thoát khỏi quỉ sa tăng. Cầu mong và chắc sẽ là vậy. Rồi mai sau nhìn lại, lịch sử sẽ đánh giá AC – chính là người đã làm thay đối đất nước này. Thời thế tạo anh hùng và anh hùng tạo thời thế đang hội tụ tất cả vào AC và đồng sự. Mong chờ và làm tất cả những gì có thể vì mục tiêu ấy.

  Like

 2. GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VIỆT NAM : LÁO KHOÉT , LỪA DỐI .

  Tôi sinh ra và trưởng thành tại SÀI GÒN , Thủ Đô của nước VIỆT NAM CỘNG HÒA .
  Tôi khẳng định rằng : gia đình tôi không bao giờ có một chút mong muốn nào những người cộng sản vào miền Nam VN này để ” giải phóng” chúng tôi . Chúng tôi và hàng triệu người dân Sai Gon và miền Nam VN không cần giải phóng .
  Trước 30/4/1975 chúng tôi đã có Tự Do , Dân Chủ , có cơm ăn áo mặc và học hành tử tế dù quân cộng sản liên tục đánh phá sự yên ổn của đồng bào miền Nam VN chúng tôi .
  Giải phóng miền Nam VN chỉ là sự lừa dối trắng trợn , thực chất đó là cuộc xâm lăng miền Nam VN của cộng sản mà thôi .

  Like

 3. Da 38 nam toi chua bao gio dung tu GIAI PHONG ma thuong noi la ngay 30 thang 4, hoac danh tu DUT PHIM ma may vi si quan VNCH hay dung trong tu, toi ngay dem cau mong cho che do nay sup do som ngay nao la het dau kho cho dan VIET NAM ngay do, cau mong deu nay xay ra nhu uoc mo cua gan 90 trieu dan VN.

  Like

 4. Giải phóng gì đi đến đâu dân chạy mất dép mất mạng cũng chạy sợ còn hơn sợ hủi .
  Chính nghĩa gì treo băng rôn ” Chào mừng Mùa Xuân Đại Thắng Lợi ” nghe người dân thầm thì ” Đợi thắng lại ” thì cuốn mất .Bà con ơi tết này Chào Mừng Mùa Xuân Đại Thắng Lợi nghe bà con

  Like

 5. Nhiều đêm tôi mơ thấy hàng triệu người đổ ra đường, mọi người vừa đi vừa ca hát và ôm nhau khóc vì sung sướng. Cảm giác hạnh phúc đó làm tôi quyết tâm phải tìm mọi cách để chấm dứt cái địa ngục mà bọn cs đã áp đặt lên miền nam này. Trong tim tôi và đa số người dân miền Nam, chỉ có SÀi GÒN, không có tp cáo hồ nào hết.

  Like

  • Người dân miền Nam và bộ đội giải phóng :
   Người dân miền Nam bị Mỹ Ngụy đàn áp kềm kẹp . Nhưng sao lạ, khi bộ đội
   giải phóng tới thì họ ù té chạy. Từ Quảng Trị, Huế, An-Lộc và tất cả tại những
   nơi khác. Họ chạy về hướng có linh CH . Trối chết trối sống họ cũng chạy về
   người lính CH. Như vậy rỏ ràng họ khoái bị Mỹ ngụy kềm kẹp.
   Tui sinh năm 1955, chưa đi lính nhưng tui vẫn khoái bị Mỹ ngụy kềm kẹp.

   Like

 6. Nếu trên hành tinh này tiếng khóc nào đau thương nhất tôi nói rằng đó là tiếng khóc quê hương VN tôi,không khóc trong khoảnh khắc mà khóc suốt 38 năm trường trong nỗi hận,tôi đã nhiều lần cầu nguyện Thượng Đế hỡi xin mau giải thoát chúng con khỏi tà quyền CS này,chúng con chịu hết xiết rồi,không những đời chúng con mà cả đời con cháu chúng con.Đừng chần chờ nữa xin giải thoát chúng con.

  Like

 7. Nam hàn có bao giờ mong được bắc hàn giải phóng .không .Hay là bắc hàn ngày đêm mong mỏi sớm cướp được sự giàu có của nam hàn Tâm ăn cướp, cái lòng tham lam của nó mạnh lắm , nó có khả năng điều khiển hành vi từ tướng tá cao cấp đến thường dân CS vn đã sử dụng lòng tham này xúi dục tướng tá quân lính đánh cướp mnvn coi thường cả tánh mạng vì chúng quá đói

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s