CXN_100913_3170_PONR ngày 09.10.13: Cộng nô tới số rồi, ảnh hưởng lời kêu gọi tăng giá của CXN lan rộng rồi.

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—-

Châu Xuân Nguyễn

Bài viết njày là bài ngắn nhất của CXN, hàm ý súc tích nhất, mọi người suy ngẫm CXN sẽ làm gì trong tháng ngày tới để kêu gọi dứt điểm DCS này ???

Bài này 3153 ngày 06.10.13 CXN_100613_3153_Lời kêu gọi đồng bào hãy chuẩn bị cho lạm phát trở lại như hồi đầu 2011 (22 tới 25%): Cần 341.000 tỉ đồng cho 8 tuyến đường sắt

Trích bài 3153:”ĐỒNG BÀO PHẢI LÀM GÌ NGAY BÂY GIỜ:

1. Người nào buôn bán thì phải tăng giá sản phẩm, khi quản lý thị trường chất vấn thì cứ nói phí, thuế, xăng, điện gas, nước đều tăng nên tôi phải tăng. Đây là sách lược đi trước lạm phát để bảo vệ tài sản của mình

2. Người làm công ăn lương thì phải biểu tình, xuống đường đòi hỏi tăng lương vì lạm phát tăng, vật giá tăng, xăng, điện gas nước tăng, hủ tiếu, xôi, gà cá, thịt đều tăng…

3. Nếu CS sụp thì ít nhất đồng bào giữ lại một phần tài sản của mình, lúc đó bọn chóp bu CS bỏ chạy, nhà cửa, xe cộ sẽ vất đi, giai đoạn 6 tháng hay 1 năm đầu hậu CS sẽ rẻ mạt (như hồi 1975 vậy đó). Khi đó đồng bào có tiền sẽ mua tài sản rẻ.

4. Khi CP Hậu CS vận hành KT tốt, giá cả sẽ tăng trở lại và sẽ tăng nhiều hơn vì dân có việc làm, DNNVV trở lại có sức mua, tất cả phát triển và giá cả sẽ tăng (không như 76, 77, 78 của CS, chúng ngăn sông cấm chợ nên điêu tàn đến 1986 mở cửa).

5. Nếu CS trụ được sau những khủng hoảng này (tôi nghĩ rất khó), thì chí ít đồng bào bảo vệ được tài sản của mình khi lạm phát trở lại.

6. Nếu lạm phát trở lại 2015, siết chặt tín dụng 2016 thì lúc đó BDS còn chết hơn bây giờ đã chết nữa, DNNVV sẽ chết hơn con số 400.000/700.000 bây giờ đã đóng cửa.

7. Chúc đồng bào sáng suốt nghe lời tôi lần này, không như lần suy thoái trước (mở tab Dự Báo sẽ đọc tất cả).
—————

Chúc đồng bào thành công bảo vệ tài sản mình không bị cướp giựt bởi bọn cộng nô.”(hết trích).
—–

CXN (09.10.13) Và ngày hôm nay, 3 ngày sau, báo cáo về là giá đang tăng phi mã, điều này chứng tỏ cho CXN rằng người dân nghe và tuân thủ mọi kêu gọi KT và chính trị của CXN. Tăng giá sẽ tự nó tạo nên “lạm phát kỳ vọng” (inflation expectation), chính điều này sẽ tạo xáo trộn chính trị nqặng nề nhất khi người dân chán nản, mỏi mệt và cùng nhau bàn về xuống đường hàng triệu (chỉ cần xuống đường chừng vài chục ngàn thôi là CS sẽ tiêu).

Và CXN cũng có nhiều đòn để làm cho đồng bào thấy nhiều hơn và chán nản, mỏi mệt hơn. Mọi ng tiếp CXN lan toả trang này, truyền miệng bất kỳ ai lên google đánh chauxuannguyen dính liền hay chau xuan nguyen rời cũng hiện lên hằng triệu entries, bấm vào bất cứ bài viết nào thì sẽ ra (tên chauxuannguyen trên google bây giờ nổi tiếng đến nổi bao cao su, nhà nghĩ cũng đều dùng chauxuannguyen trong google search rồi mới dẫn đến thyương hiệu của họ. Tôi ko cấm vản chuyện này dc cho tới khi tôi làm Thủ Tướng. Cầu cho 2 Ngài Thiệu và Diệm phù hộ cho con dân đất nước VN.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
09.10.2013
Châu Xuân Nguyễn.

————–

 

Buzz CS

Đúng như Anh Châu nói lạm phát bất đầu phi mã rồi, mới sáng nay vợ tôi đi chợ về kêu giá thịt heo, rau, trứng v.v đều đã tăng giá, chỉ còn cách duy nhất là chúng ta hãy tự bào vệ lấy tài sản của mình ko để cho chúng nó ăn cướp lấy, hy vọng lạm phát lần này sẽ là đòn chí mạng để kết liễu ĐCS, nhân dân VN sẽ thoát đc gông cùm CS.

Windy
Đăng ngày 2013/10/09 lúc 5:49 Chiều | In reply to long ha.

Em thấy đây cũng là 1 ý kiến hay đó anh Châu

dân đen

đồng lòng như dân văn giang chúng còn cướp,huống gì phân tích này nọ chẳng ích gì,chỉ kêu gọi dân xuống đường gặp thằng cs nào đập nát đầu chúng thì may chi

dân đen

khô quá nói mãi,nói mãi,noi mãi,nói mãi

long ha

Giá hàng tăng 10% rồi, sáng nay tôi mua 1 chai cà phê nước phải trả 26 ngàn đồng, lúc đầu tuần giá chỉ là 23.5000.đ.
Dân chúng hoang mang lắm mà chẳng biết làm sao. trang AC dự báo tốt số người vào nhiều nhưng chưa quảng đại. có thể nào dùng hình thức nhắn tin vào đt dđ dđ được không? hiện VN có 130 triệu thuê bao dđ, tin nhắn ngắn gọn và có thể thực hiện từ NN. không gây nguy hiểm

minhnhi

http://vneconomy.vn/2013100912570111P0C9920/kien-nghi-in-hinh-cac-lanh-dao-co-cong-len-tien-viet-nam.htm

chauxuannguyenblog
Đăng ngày 2013/10/09 lúc 5:27 Chiều | In reply to tudo.

NH NQ thì dc,
AC
@tudo

tudo

như dậy mình gửi ANZ cũng dc ko luôn sao chú Châu???

dân đen hết ngu

Nếu chúng giải quyết hết nợ xấu thì lạm phát từ 200>300% Tiền gởi NH 4 tỷ giá trị thực còn lại chỉ hơn 1 tỷ trước đó là cùng Đây là hình thức chính phủ ăn cướp của dân Để bảo tồn đồng vốn phải gấp rút tiền về mua đô la hoặc vàng

Nguyễn Văn Tuấn

Ủng hộ AC tuyệt đối luôn. Tôi chỉ mong sớm đến ngày đó. Rất cảm ơn a và chúc sự nghiệp đem lại dân giàu nước mạnh của AC.

6 comments on “CXN_100913_3170_PONR ngày 09.10.13: Cộng nô tới số rồi, ảnh hưởng lời kêu gọi tăng giá của CXN lan rộng rồi.

 1. Lạm phát kỳ này sẽ đánh trực tiếp vào nồi cơm của dân nghèo . CS làm dân nghèo càng thêm khổ Tức nước vở bờ

  Like

 2. Giờ là tháng 10 rồi, tình hình này là sang năm chắc chắn csvn sẽ đi theo tướng Giáp. Tất cả các yếu tố thiên, địa, nhân đều cho thấy đều này.

  Like

 3. Tin nóng hổi trên báo lề phải: World Bank cấm 1 Tập đoàn Việt Nam ( Thăng Long) vì chơi gian lận trong sử dụng Quỹ đầu tư của WB. Tôi mới đọc sáng nay, không nhớ báo nào, hay đã bị gỡ bài chưa??? Tình hình bây giờ bi đát lắm rồi, lòng dân oán hận ngút trời, nào là thất nghiệp, nào là chậm trả lương…Năm nay thời tiết rất kỳ lạ, chưa bao giờ mùa mưa Sài Gòn kéo dài, ngập lụt liên miên, khổ lắm rồi…Đi thôi bà con ơi…

  Like

 4. tôi xin kêu gọi.hởi những người dân đen nô lệ đảng như tôi đây,đả 68 năm chúng ta sống trong sự nô lệ của đảng cs,chúng ta đả bị cs lừa dối mị dân thẳng tay càn quét đốt phá cướp bóc đất đai và hàng vạn mạng sinh mạng để bảo vệ cái đảng thối nát của chúng,chúng ta ko thể vì một phần tử nhỏ con cháu chúng ta hiện nay đang làm tay sai cho cs hưởng những đồng lương xương máu của chính chúng ta,chúng ta có thể chấp nhận giết chết những thành phần con cháu hiện nay đang làm tay sai cho cs,chúng ta ko thể khoanh tay đứng nhìn cs tự tung tự tác phá nát một dân tọc việt nam chúng ta,do đó tôi kêu gọi trên tinh thần chiến đấu khác hẳn lời kêu gọi của anh châu.chúng ta phải dùng hành động ko phân biệt tôn giáo đảng phái già trẻ bé trai xuống đường dùng gạch đá cuốc xẻn giao rựa,giết chết hết từ thằng dân phòng cho đến tổng bí thư,ko để sót một thằng nào

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s