CXN_101713_3207_Đồng bào hãy trừng phạt bọn cộng nô bất tài (nước tới trôn mới nhẩy) này bằng cách không đóng thuế nữa để chúng theo Võ Nguyên Giáp: DN ‘ngã bệnh’, ngân sách ‘viêm màng túi’ (MMDT)

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn


Kính thưa đồng bào,

Trong 5 năm qua, trên trang này, tôi đã chứng minh cho đồng bào thấy bọn cộng nô này là một đám bất tài, giỏi tham nhũng, bóc lột đồng bào, cướp đất, tham quyền lãnh đạo độc tôn nhưng dốt như con chốt, khư khư giữ tập đoàn để tham nhũng như Phạm Chí Dũng Vinalines mua nhà cho bồ nhí bằng tiền tham nhũng. Lúc trc bọn ba Xạo nói là nợ 600 triệu usd (12 ngàn tỉ của Vinashin để Vinashin trả, bây giờ chính phủ tức 90 triệu dân đóng thuế phải bảo lãnh trả khoản nợ này cho chúng mà chúng vẫn nằng nặc không chịu giải thề mà nói là Vinashin sẽ có lãi năm 2016. Tháng 7. 2010 Hùng sói nói Vinashin sẽ phá huề 2012 và có lãi 2013, bây giờ cuối 2013 vẫn lỗ triền miên.

Đồng bào không thể nào để bọn quỷ đỏ cộng nô này gạt chúng ta hết năm này qua năm khác từ thằng Hồ chí Minh, Lê Duẫn, Lê đức Thọ tới khả Phiêu, Nông đcứ mạnh bây giờ đến nguyễn phú trọng, nguyễn tấn dũng. Bao giờ thì sự lừa gạt chấm dứt.

Chúng nó bất tài đến nỗi đã suy thoái 3 năm nay, lẽ ra chúng phải dự báo được ngân sách thất thu vì DN suy giảm hoạt động, đóng cửa, tồn kho như núi thì chúng phải dự phòng thay vì để tiền hoang phí vào đầu tư công, tập đoàn tham nhũng cho đến bây giờ mới té ra là bội chi 200 ngàn tỉ và chúng nó phải tranh giành tiền huy động ngân hàng thay vì món tiền này để dành cho DN vay và phát triển kinh tế. Điều này tôi biết từ hồi suy thoái Úc 1981, nhưng tôi không nói cho chúng cho tới tháng 12.2012, lúc đó 3 Dũng vung tiền giãn giảm miễn thuế thì bây giờ thì kiệt quệ.

CXN_090413_3037_200 ngàn tỉ bội chi là bằng 2 phần ba tổng số tiền gửi của dân VN, chỉ còn 100 ngàn tỉ cho DNNVV vay ???? (lãi nợ xấu 120 ngàn tỉ+12%credit growth=360 ngàn tỉ)

Trích bài 3037 ngày 04.09.13:”Nhìn sơ con toán đơn giản thì thấy gửi tiền vào 300 ngàn tỉ, chi 200 ngàn tỉ cho trái phiếu để bù bội chi ngân sách và cần 120 ngàn tỉ để trả lãi cho nợ xấu, vậy là trong hệ thống Nh hụt hết 20 ngàn tỉ, NHNN phải in thêm 360 ngàn tỉ để cho DNNVV vay để có 5% GDP tăng trưởng, rồi lạm phát phi mã sẽ trở lại và sẽ có một đợt siết tín dụng, nâng lãi suất lên 15, 17% như đầu năm 2011. Vấn đề là kinh tế cuối năm nay có chịu nổi một cú sốc tăng lãi suất kiềm chế lạm phát như đầu 2011 hay không khi BĐS chết tiệt, DNNVV còn 250 ngàn/700 ngàn, thất nghiệp mấy triệu, nợ xấu cần 15 năm mới giải quyết nổi….”(hết trích)

CXN_092913_3112_Những thằng chiên da KT TS giấy Đông Âu này thủ dâm ngay trên diễn đàn hội nghị lại được phong bì khi thủ dâm: Ts. Trần Du Lịch: Năm 2014 kinh tế VN sẽ vẫn chưa thể ra khỏi giai đoạn trì trệ


CXN_101513_3196_Bọn cộng nô này đợi nước tới trôn mới nhảy: Tín dụng không tăng, ‘tắc’ ở đâu?

Trích bài 3112 ngày 29.09.13:”Tôi chứng minh là KT mỗi ngày mổi “biến cố” xẩy ra. Như hồi bắt đầu thằng 3 Xạo siết chặt tín dụng từ đầu 2011 theo nghị quyết 11. Không 1 thằng nào thấy suy thoái, tôi cũng điếu thèm nói khi nó ko cứu vãn được (hồi tháng 7.11) CXN_090613_3049_Tâm sự cùng Jane Eyre: Đọc blog CXN ko chỉ biết KT vĩ mô, vi mô, tình hình chính xác, con số chính xác KTVN mà còn biết thêm các lĩnh vực khác, chẳng hạn như KT Mỹ, Úc, vũ khí Mỹ, Israel (MMDT)

Lúc đó đâu có thằng nào thấy suy thoái tới cuối 2012, đâu có thằng nào thấy tình hình sẽ bi đát như thế này đâu, chỉ có CXN thấy, và ngay cả CXN chỉ thấy 6 hay 12 tháng trước chứ không xa hơn vì nó biến hoá từ những ứng xử ngu dốt của 3 Xạo và đồng bọn.KT* – 599 – 040612 – Doanh nghiệp Việt Nam đã kiệt sức! (full description)
Đâu thằng nào thấy BĐS sụp đổ, thấy DNNVV đóng cửa, tồn kho như núi, thất nghiệp tràn lan, chen lấn tín dụng và ngay dưới bài này, thằng này thú nhận là chúng nó không thấy bội chi ngân sách năm nay…Trích bài bào:”Bên cạnh đó, năm 2013 lại xuất hiện một vấn đề mới có nguy cơ gây bất ổn kinh tế vĩ mô là sự thậm hụt ngân sách do nguồn thu không đạt kế hoạch”(hết trích)

CXN (29.09.13):- Đây có phải là “vấn đề mới xuất hiện hay không” hay CXN đã nhìn thấy nó rồi ?????…
CXN_110312_1905_Sợi dây thừng thứ 6 cho 3 Dũng và Đảng Cộng Sản để tự thắt cổ chúng Tôi nhìn thấy trước từ lần suy thoái 1981 của Mỹ và Úc nhưng tôi chỉ tuyên bố ngày 03.11.2012, khi chúng nó tuyên bố nghị quyết 02 miễn giãn thuế thì tôi mới tuyên bố để chúng bội chi nhiều và chết nhanh…Trích bài 1905 ngày 03.11.2012 :”
Sợi dây thừng thứ 5 để ba Dũng tự treo cổ là gì ????Là thâu ngân sách rất thê thảm, sụt từ 20 dến 30% tùy theo hệ thống thuế nhờ vào hệ thống trực tiếp nhiều hay gián tiếp nhiều. Tôi không viết điều này ra đợi tới khi 3 Dũng ngu xuẩn đưa ra nhũng gói hỗ trợ DN 29 ngàn tỉ thuế hoãn và giảm. Điều này có nghĩa là trong 6 tháng cuối năm 2012, không những thuế không thu được vì 400 ngàn/600 ngàn DN phá sản và 2 triệu người thất nghiệp mà còn phải giãn và miễn thuế cho DN….Vậy thì lấy tiền đâu trả lương cho QĐND và CA, họ sẽ quay qua làm thịt 3 Dũng, rất may là BCT đã quyết định cách chức 3D tháng 8. 2012 này.”(hết trích).
—-

CXN(17.10.13). Xin đồng bào hãy nghe lời tôi, né tránh, chây ì không đóng thêm một đồng thuế nào nữa cho bọn cộng nô này, đây là cơ hội duy nhất dứt điểm chúng mà không đổ máu cho đồng bào chúng ta. Chúng ta sẽ vĩnh viễn thoát khỏi ách CS, đồng bào sẽ có cơ hội chọn lựa một người hoặc một nhóm người tài để đem lại thay đổi và phát triển cho đất nước, để có một cuộc sống thịnh vượng, nhà quản lý kinh tế tài ba về lý thuyết, thực tiễn, kiến thức và kinh nghiệm với nhiều lãnh vực công nghệ, thương mại, quốc phòng, ngoại giao, giáo dục, y tế, y tế phòng ngừa, vệ sinh an toàn thực phẩm và nhất là truyền thông với đồng bào của họ.
Chúng ta sẽ nhất quyết không để tàn dư của đám cộng nô đột lốt dân chủ như bọn trí thức 72 Hà Nội có một cơ hội nào nắm quyền vì chúng chỉ là tay sai của Tư Sang, Đặng Thành Tâm, Đặng thị Hoàng Yến, Quan làm Báo, Ba Sàm…đây là những con thò lò chính trị cho một đảng CS trá hình, khi chúng nó lên dc nắm quyền thì độc tài toàn trị sẽ nhanh chóng trở lại siết cổ đồng bào nhiều hơn, đơn giản vì chúng chưa bao giờ thật sự sống 1 ngày nào thật sự dân chủ, tự do nhân quyền theo Úc, Mỹ, Châu Âu.

Kính chúc đồng bào thành công vĩnh viễn đưa CS và đám tàn dư của chúng khỏi cuộc sống của đồng bào. Chỉ có dân chủ, tự do, nhân quyền thật sự theo cuộc sống Úc Mỹ mới đem đến thịnh vượng, cơm no, áo ấm cho đồng bào với sự phát triển xứng tầm với trí óc và sức lực của người VN chúng ta.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
17.10.2013
Châu Xuân Nguyễn.
—————————————-
http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/vef/144874/dn–nga-benh—ngan-sach–viem-mang-tui-.html

16/10/2013 07:00 GMT+7

DN ‘ngã bệnh’, ngân sách ‘viêm màng túi’

Bệnh “viêm màng túi” không những không khỏi mà có nguy cơ trầm trọng hơn. Có người bi quan còn cho rằng, nếu không cẩn thận sẽ chuyển thành… ung thư.

Khó tứ bềDoanh nghiệp phá sản, ngân sách eo hẹp, túi tiền teo tóp là cụm từ được xuất hiện ngày càng dày đặc trên các phương tiện thông tin đại chúng thời gian gần đây. Những tưởng nền kinh tế đã chạm đáy trong cuộc suy thoái lịch sử kéo dài sang năm thứ 5 trong một cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất trong 100 năm lại đây, thế nhưng, trong năm 2013, bệnh “viêm màng túi” không những không khỏi mà có nguy cơ trầm trọng hơn. Có người bi quan còn cho rằng, nếu không cẩn thận sẽ chuyển thành… ung thư.

Nguồn tin từ Bộ Tài chính cho hay, với tổng số thu sau 9 tháng xấp xỉ 544.000 tỷ đồng, ngân sách cả đã chi khoảng 685.000 tỷ, thâm hụt 141.000 tỷ đồng, tương đương 7 tỷ USD. Đây là số thâm thủng lớn nhất trong lịch sử ngân sách nước nhà. Điều này cho thấy chuyện túi tiền Quốc gia đang ngày càng eo hẹp và teo tóp là chuyện có thật.

Trao đổi với báo chí, ông Cao Anh Tuấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế cho biết thêm: hàng tháng cho thấy chỉ còn 31% doanh nghiệp kê khai thuế VAT. Như vậy, 70% DN còn lại có thể đã chết, chết lâm sàng hoặc đã nằm trong quan tài nhưng chưa đậy nắp, chưa phát tang. Một số khác vẫn sống dặt dẹo khô kiệt nguồn thu nên không phát sinh hoạt động, kê khai thuế VAT. Với một đất nước đang phát triển, khác với trạng thái hừng hực sức sống trong những năm trước đây, có thể nói chúng ta đang đối mặt với một thảm cảnh già nua và yếu ớt.

thuế, DN, nguồn thu, ngân sách

Bạn tôi, một doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản, bỗng dưng mất hút gần năm nay, mấy lần có chuyện, bấm máy định gọi, đầu dây bên kia chỉ có tín hiệu tò tý te mà không biết nguyên nhân làm sao. Tuần trước có dịp gặp lại tôi hỏi: Chuyện mần ăn, thua lỗ tưởng ông giải quyết dứt điểm rồi, những khoản vay mượn đã bán nhà, gán xe rồi, tưởng ông đã trút được gánh nặng nợ nần, gặp nhau làm cốc bia tính chuyện khác, cớ sao cứ phải lặn như tàu ngầm vậy? Anh giãi bày: Chưa hết ông ơi, cơ quan thuế soát xét hồ sơ cũ, còn mấy khoản hoá đơn đầu vào, mình mua vào để hạch toán cho hợp lệ, ai ngờ bị khui ra, đành phải chạy để bịt cho xong chuyện…

Chuyện của anh bạn tôi cũng là tình trạng chung của một số doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Dẫu công ty đã ngừng hoạt động một vài năm nhưng vẫn chưa hết trách nhiệm, chỉ vì cơ quan thuế các tỉnh eo hẹp nguồn thu, rỗi việc có thời gian rà soát lại đống hồ sơ cũ, phát hiện thấy một số khoản bất hợp lý, truy thu hòng cải thiện cho ngân sách.

Bạn tôi, phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An giãi bày: Chưa bao giờ ngân sách khó khăn như hiện nay. Trong bối cảnh những doanh nghiệp mới thành lập không nhiều, trong khi những doanh nghiệp hiện có đang rụng dần, số còn lại hoạt động cầm chừng, dặt dẹo, doanh thu giảm, nên chuyện thuế má ở khối chủ lực này không những không tăng, thậm chí còn giảm. Một khoản thu khác chiếm tỷ trọng khá lớn là từ đất đai. Trước đây, do tốc độ đô thị hoá được đẩy cao, thị trường nhà đất nhộn nhịp, mỗi năm có thể thu được dăm trăm tỷ đồng từ thuế chuyển quyền sử dụng đất và bán đấu giá đất đô thị, nay thị trường bất động sản ngưng trệ, khoản thu này giảm thê thảm.

Một số khoản thu từ xuất nhập khẩu, từ dịch vụ có tăng nhẹ nhưng không thể đỡ lại được những khoản giảm do thị trường xấu. Điều nghịch lý là, với một thị trường ảm đạm, các doanh nghiệp thu hẹp hoạt động, thu hẹp chi tiêu, cắt giảm các khoản thưởng, thậm chí cả những khoản lương thì trong khối nhà nước không có chuyện đó. Bộ máy công chức vẫn phình to, thu nhập vẫn đều đặn trong khi chất lượng dịch vụ công chưa có dấu hiệu được nâng cấp hay cải thiện. Rõ ràng, nền kinh tế dẫn đến tình hình như hiện nay phần lớn do bộ máy Nhà nước kém hiệu quả và khu vực công phải chịu trách nhiệm chính vì hiện tượng đó.

Cách đây không lâu, Bộ Tài chính vừa gửi đề xuất giảm lương 100.000 đồng, đúng bằng số vừa tăng từ 1/7 vừa qua. Ý tưởng này vừa mới được đề xuất đã vấp phải sự phản kháng giữ dội của đám “đầy tớ” của nhân dân. Để lấy điểm trước công chúng, dĩ nhiên là chẳng một chính phủ nào chính phủ chấp nhận đề xuất đó. Tuy nhiên, việc làm thế nào để tăng nguồn thu, cải thiện tình trạng mất cân bằng ngân sách kéo dài dường như vẫn là bài toán nan giải.

Nuôi dưỡng nguồn thu bền vững

Giải mã căn bệnh này, chuyên gia KT Nguyễn Trần Bạt cho rằng, chúng ta đang phải trả giá cho những sai lầm trong quá khứ. Trước hết là những tập đoàn kinh tế nhà nước như những con khủng long làm sa mạc hoá nguồn nguyên liệu, trong khi hiệu quả kinh doanh rất thấp, thậm chí thua lỗ thê thảm. Cùng với đó là hệ thống luật còn quá nhiều lỗ hổng để nuôi dưỡng những cách làm ăn theo kiểu đánh quả, chụp giựt, buôn cơ chế. Do sự thiếu minh bạch, những kẻ láu cá có thể dùng tiền để mua dự án rồi bán lại kiếm lời ngay tức khắc. Đất đai, tài nguyên, khoáng sản là những thứ có thể mua đi bán lại bằng cách lách luật, rót tiền cho quan chức đổi lấy giấy phép dự án, giấy phép khai thác rồi có thể chuyển nhượng sang tên kiếm chênh lệch…

Tiền bạc được tạo ra bởi cách này không hề tương xứng với những giá trị đích thực mà nó tạo ra cho nền kinh tế. Trên cùng một mảnh đất ấy, anh có thể lấy của dân với giá 1 đồng để rồi phù phép bán ra 10 đồng, nhưng không hề tạo thêm mảnh đất nào, thực chất hàng hoá cũng chỉ có 1 mảnh đất đó thôi. Điều đáng buồn là số tiền kiếm được bằng cách ấy lại được chi tiêu một cách hào phóng khiến giá cả tăng cao. Hiện tượng bong bóng của nền kinh tế có nguyên nhân sâu xa từ cách làm ăn trên.

Phải công bằng mà nói, cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu không hẳn chỉ là cơn bão tàn phá nền kinh tế mà nó còn góp phần thổi bay những hiện tượng bong bóng đang khá phổ biến ở nước ta. Cách làm ăn theo kiểu đánh quả, chụp giựt, buôn cơ chế không còn nhiều cơ hội và đang bị thu hẹp dần đất sống. Ai nắm bắt được xu thế đó sẽ tránh được những cái chết tức tưởi khi đầu tư vào kinh tế thân hữu theo kiểu xin cho.

Nhìn tổng thể vào bức tranh nộp thuế có thể thấy sự xuất hiện ngày càng nhiều những doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ trong top 100 mà không phải là những đại gia, thiếu gia bất động sản. Đặc biệt là dịch vụ viễn thông, ngân hàng, khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài vẫn giữ vững được phong độ và tăng trưởng tốt.

Một số doanh nghiệp đã nhìn thấy xu hướng minh bạch dần của nền kinh tế nên đã nhanh chóng tái cơ cấu, chuyển đổi mục đích đầu tư, lĩnh vực kinh doanh hoặc yên tâm hơn với ngành nghề mà mình đã lựa chọn mà không còn sốt ruột với cách kiếm tiền nhanh như một số doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác.

Nhìn vào bảng nộp thuế có thể thấy, dẫu trong cơn suy thoái nhưng một số doanh nghiệp vẫn tăng trưởng, vẫn nộp thuế nhiều hơn. Cùng với lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, ngân hàng, bảo hiểm, đặc biệt là các hãng kinh doanh thực phẩm, đồ uống…

Trong cơn suy thoái, chúng ta phải đối mặt với muôn vàn khó khăn nhưng đó cũng chính là cơ hội vàng để nhìn lại chính mình. Khi những bong bóng bị thổi bạt cũng là lúc mà những giá trị đích thực được thừa nhận. Các doanh nhân mới nhận ra đâu là thứ hợp với chính mình để lựa chọn. Trong một thế giới được san phẳng bởi thông tin, bởi luật chơi, không cách nào khác là mỗi doanh nghiệp phải chọn cho mình một lối đi riêng, lối đi dựa trên những lợi thế cạnh tranh, những sự khác biệt để tạo cho mình một chỗ đứng.

Những doanh nhân nào nắm bắt được xu hướng đó sẽ tiếp tục khởi hành, dẫu chậm chạp nhưng rồi sẽ có những bước đi vững chắc để tăng tốc trong một tương lai không xa.

Chúng ta vừa tiễn đưa một vị tướng huyền thoại trong chiến tranh. Trong công cuộc xây dựng đất nước, hơn bao giờ hết chúng ta cần có nhiều vị tướng như thế. Những doanh nghiệp doanh nhân là người lính tiên phong trong lĩnh vực chống đói nghèo. Đất nước không thể phồn thịnh nếu doanh nhân không chịu lớn. Sự teo tóp của ngân sách có nguyên nhân sâu xa là sự yếu ớt của các doanh nghiệp đang trong thời kỳ tái cơ cấu và sự cải thiện ngân sách, chỉ có thể được bắt đầu bằng sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nghiệp.

Dự kiến cuối tháng 10/2013, Ban tổ chức chương trình V1000 gồm: Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam, Báo VietnamNet, Tạp chí Thuế – Tổng cục Thuế sẽ chính thức công bố Bảng xếp hạng V1000 – 1000 DN nộp thuế thu nhập Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam lần thứ ba liên tiếp kể từ năm 2010 nhằm vinh danh những doanh nghiệp có trách nhiệm và đóng góp cho ngân sách quốc gia góp phần xây dựng và phát triển đất nước

Phan Thế Hải Vietnam Report

10 comments on “CXN_101713_3207_Đồng bào hãy trừng phạt bọn cộng nô bất tài (nước tới trôn mới nhẩy) này bằng cách không đóng thuế nữa để chúng theo Võ Nguyên Giáp: DN ‘ngã bệnh’, ngân sách ‘viêm màng túi’ (MMDT)

 1. Nói nhỏ nhe, bí mật đó:

  NCK đã bắt đầu rải truyền đơn ở chat room rồi. Mọi người cố gắng làm giúp AC, cũng như giúp ước mơ của mọi người mau chóng thành hiện thực.

  Công việc này quan trọng lắm a, gọi là “ xây dựng lực lượng vũ trang” cho AC. Ai mà làm tốt (rải nhiều truyền đơn, tuyển được nhiều tân binh) thì AC sẽ có thưởng.

  AC không thưởng bằng tiền như tụi thuế vụ đang làm đâu vi AC đau có tiền và cũng không có quyền đó. AC sẽ thưởng cho chúng ta bằng cách phong chức “ĐẠI TƯỚNG”, các bạn nghĩ thế nào? Nếu chưa thích thì khuyến mãi thêm cái món “48 giờ quốc tang”. Nếu bạn nào khó tính quá thì còn phần chót là “Phong thánh, dựng tượng “ được chưa? . AC nghĩ thế nào?

  Nó chơi vậy thôi, chứ sau khi rải truyền đơn rồi thì sẽ có thêm nhiều người vào trang này, chung qui là 3 lọai:

  1/ Loại hết thuốc chữa: tuyên truyền viên, đảng viên gộc, phù não nặng… Chỉ cần chửi, không cần nói nhiều.

  2/ Loại chữa thì hết, không chữa thi chết: Đây là lớp người chúng ta cần lôi kéo, giác ngộ, kết nạp vì họ đang hoang mang không biết bên nào đúng và cũng không thích ĐCS, cũng như không có thông tin….đa số họ sẽ vào web quan sát trước, sau đó dè dặt bỏ còm vô… chúng ta cần giải thích, thuyết phục… nhẹ nhàng

  3/ Loại không chữa cũng hết bệnh: là những người ghét ĐCS, ghét chế độ…..họ chỉ thiếu thông tin. Chúng ta không cần làm gì cả vì họ sẽ là đồng minh của chúng ta.

  Nói tóm lại:

  1/ Tăng cường rãi truyền đơn kỹ thuât cao
  2/ Tập trung chăm sóc đối tượng số 2
  3/Chiến đấu với đối tượng số 1

  Hãy hành động vì một nước Việt nam tự do, dân chủ và hùng cường không còn bóng dáng ĐCS

  Like

 2. Đóng thuế là có tội với nhân dân vì cs nhờ tiền thuế mà chúng duy trì sự cai trì độc ác với nhân dân

  Like

 3. Nguồn thu ngân sách từ thuế, doanh nghiệp ốm thì ngan sách viêm màng túi là điều tất nhiên, luôn chúc anh Châu khoẻ.

  Like

 4. Chúc mừng anh Châu, hôm nay nói chuyện với mấy người con cháu của tầng lớp quan trung ương (không lớn cũng chẳng nhỏ) thì họ đều biết ngân sách cạn, in tiền không kịp. Tình hình rất nguy cấp nên mạnh ai nấy vơ vét (mà không biết rằng càng vơ thì càng tự đào mồ chôn mình). Nhờ anh Châu phổ cập kinh tế mấy năm nay mà ngay cả trong hàng ngũ cộng sản tự nhìn nhận được ra tình hình, không bị ba xạo dắt mũi nữa.

  Mọi người muốn góp phần cho bọn cộng sản xuống mồ, chỉ cần chia sẻ cho người thân và bạn bè, rồi nhờ họ chia sẻ rộng ra. Chung tay góp sức vào phong trào “Nhà nhà ngừng kinh doanh, người người không đóng thuế”.

  Like

 5. Ngô Nhân Dụng – NÊN XÓA ĐẢNG CỘNG SẢN ĐI

  …Nói một đằng làm một nẻo, tất cả ý thức hệ cộng sản đã phá sản, không còn ai tin nữa, kể cả các đảng viên. Ðó là bị kịch của cả dân tộc. Muốn lập lại chữ TÍN trong xã hội Việt Nam bây giờ, chính những người có trách nhiệm, tức là giới lãnh đạo đảng Cộng Sản, phải nói thẳng, nói thành thật với mọi người: Từ bỏ chủ nghĩa cộng sản. Ðiều đó không có gì xấu, không có gì phải che đậy và trì hoãn. Vì chính họ đã không còn tin vào chủ nghĩa cộng sản nữa!

  Ông Võ Nguyên Giáp sống như một đảng viên cộng sản gương mẫu suốt đời: Luôn luôn tuân thủ, chấp hành các quyết định của đảng. Cái đảng đó đã làm ông mất tư cách, mất cả danh dự. Chỉ vì ông đã học tập và thể hiện “đạo đức cách mạng” do Hồ Chí Minh dạy: Không có thứ đạo đức nào cao bằng tinh thần kỷ luật của đảng viên. Những người còn giữ lòng quý trọng ông nên giúp ông làm một việc mà chính ông không làm được: Xóa bỏ đảng cộng sản. Nó không những tiếp tục giết chết nhân cách của các đảng viên khác, mà còn làm bại hoại của nền đạo lý của dân tộc!

  http://doithoaionline2.blogspot.com/2013/10/nen-xoa-ang-cong-san-i.html#more

  Like

 6. Bấy lâu nay tôi đã làm 3 điều của bạn nguoi cung kho vừa thông báo !
  DN ngã bệnh thì chắc chắn NS phải viêm màng túi rồi! Từ quan chức CSVN đến người dân bình thường ai cũng biết tình hình KT cực kỳ khó khăn. Dù muốn hay ko đến lúc kham ko nổi mọi người tự động dừng KD, mà dừng rồi thì dĩ nhiên khỏi đóng thuế. Đây là căn bệnh dịch lây lan trên khắp nước Việt Nam. Giống như dịch hạch ở nước Anh thế kỷ 14 vậy ! Mọi người cố gắng lê lết đến tết, qua năm 2014 sẽ bi thảm hơn nhiều! Hết phương cứu vãn nền KTVN rồi!

  Like

 7. Kinh tế Việt Nam đang chết và cộng sản sẽ sụp đổ vào đầu năm 2014 ?

  Theo qui luật tự nhiên của động vật thì khi động ăn thịt nhiều lên thì số lượng động vật ăn cỏ sẽ ít đi, dẫn đến động vật ăn thịt sẽ tự ăn thịt lẫn nhau? Đó là qui luật sinh tồn của động vật. Còn đối với con người, khi đảng cướp bóc ngang nhiên hoạt động và gần đây nổi lên khắp các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn… mà không ngày nào báo chí không đưa tin. Khi đảng cướp không còn cướp được của dân nữa, chúng sẽ tự cướp lẫn nhau và ngày sụp đổ cả hệ thống đảng cướp là ngày không xa. Còn đối với dân bị áp bức dẫn đến đói khổ, lại phải đóng các khoản thuế cao để nuôi ba triệu đảng viên thì chế độ cộng sản sẽ sụp đổ là điều không thể tránh khỏi lửa đã ngút trời chỉ đợi một cơn gió.

  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/04/kinh-te-viet-nam-ang-chet-va-cong-san.html#.Ul6zqVM07Fw

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s