CXN_102213_3253_Lũ khốn nạn, rồi đến lúc nhân dân sẽ bắt chúng mày đền tội đấy, bọn Côn An.

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Dark

Lũ khốn nạn, rồi đến lúc nhân dân sẽ bắt chúng mày đền tội đấy, bọn Côn An.

Chiều nay, nghe một em nhân viên cửa hàng beer hơi nói chuyện:
” Thằng côn an đến quán nói chuyện vấn đề cho “chuộc” biển treo quảng cáo, em nhân viên bảo không có tiền để chuộc vì tình hình kinh doanh ế ẩm, thằng côn an bảo yên trí, cứ alo cho nó, nó sẽ cho chuộc về với giá rẻ…
Ôi cha mẹ ơi, biển quảng cáo treo trên tường, chúng nó hò hét lũ dân phòng trèo lên bẻ xuống, cắt cả dây điện đèn biển, để rồi chúng nó bắt dân đi lên phường chuộc về với giá cả thỏa thuận của chúng nó.
Đúng là một lũ cướp chứ công an, an ninh đếch gì nữa.

Nhân đây, cháu xin mạn phép với các cô chú, bác, em xin mạn phép các anh chị trong ngôi nhà CXN.org này, đừng so sánh chúng nó với CHÓ, như thế tội nghiệp loài chó lắm! Chó được mình cho ăn, chẳng bao giờ cắn mình. Chứ chúng nó thì mình nuôi chúng bằng tiền thuế, và mọi khoản tiền “âm binh” khác để yên ổn làm ăn, mà chúng nó vẫn hàng ngày hành hạ mình đấy, thậm chí cắn và hút máu mình đến tận xương tận tủy.
Cháu có gì sai, các cô chú, bác, chú Châu và anh chị bỏ qua cho ạ!

21 comments on “CXN_102213_3253_Lũ khốn nạn, rồi đến lúc nhân dân sẽ bắt chúng mày đền tội đấy, bọn Côn An.

 1. Bọn CA chó chết này thì sớm muộn cũng phải trả giá vì tật ăn bẩn ăn thỉu cố hữu thôi. Hôm lão Giáp chết, bọn CA đặt vấn đề với một chủ quán Beer (gần chỗ tôi) rằng thứ 7 CN này không được hoạt động vì quốc tang. Thế là chủ quán phải tống vào mõm bọn chúng một số triệu để đổi lấy việc chỉ nghỉ T7 còn CN vẫn được phép “zô zô”. OK xong béng.
  Chúng cũng k vì đảng gì đâu, mà vì mấy cái lỗ trên người chúng thôi.

  Like

 2. Có ông hàng xóm chạy tiên cho thằng con thi rớt đại học vào ngành công an hết 100triệu. Trời đất quỷ thần ơi, vào nganh công an để kiếm ăn dó anh Châu ah. Đúng là thời đại quỷ lên làm người !!!

  Like

  • một thằng công an giao thông đứng đường ở HN mà em biết, trừ hết chi phí. thu nhập của nó là gần một tỷ đồng/ năm. công an khu vực thì bảo kê cho số đề, tiền phí hoạt động của các cơ sở ăn uống, sản xuất…

   Like

 3. “Công an và đảng cộng sản Việt Nam là hiện thân của bất công, gian trá, mù loà. Vì thượng đế nhầm lẫn nên đã cho làm người, trong khi lẽ ra phải mang phận thú”.

  Trần Khải Thanh Thủy – LUẬN BÀN VỀ ĐẢNG CỘNG SẢN , CÔNG AN VN VÀ CHÓ

  ….Nhiều con chó có thói quen xấu cứ ngồi chầu hẫu bên cạnh, chờ miếng xương chủ quẳng từ miệng xuống, song chỉ cần dạy dỗ, bảo ban vài lần là bỏ ngay thói xấu đó, chờ khi nào chủ cho riêng vào đĩa nhỏ đặt trước mặt rồi gọi “Êu êu” mới dám vẫy đuôi tìm vào, mắt ánh lên niềm tin cậy, biết ơn. Riêng lũ công an của đảng, thì người đi một bước, chúng bám một bước. Người vào phòng vệ sinh công cộng thì chúng đứng áp sát bên ngoài để theo dõi, nghe ngóng, bẩm báo, vây bắt, không rời người nửa bước. Người ăn ở quán, chúng cũng hầu hẩu ngồi chờ bên cạnh.
  …..
  Vì vậy, xin đừng ai đánh đồng giống chó vàng của Việt Nam – một con vật gần gũi thân quen trong mỗi nhà dân vùng nông thôn Việt Nam với lũ chó đói xã hội chủ nghĩa- một lũ chó phát sinh từ đói, dốt rách, nhờ theo cách mạng và Bác hồ mà trở thành cướp chuyên nghiệp, chuyên nhảy lên bàn độc, phá hoại mọi tinh hoa tiêu biểu của đất nước, giống nòi. Tiếc rằng cái lũ đáng khinh, đáng nguyền rủa này lại lên tới con số 1,2 triệu thằng (370 cấp tướng) nên đã gây nên bao nhiêu bất hạnh cho dân tộc Việt Nam…

  http://danlamthan.wordpress.com/2012/09/30/luan-ban-ve-dang-cong-san-cong-an-viet-nam-va-cho/

  Like

 4. Hôm qua nhìn thấy thày của chúng (X) trên TV sắc diện rất kém, đầu tóc bù xù, mặt mày bạc phếch bơ phờ, đặc biệt là cái mồm như một cái lỗ đen động đậy, tiếng nói thì rè rè, hụt hơi như ống bơ rỉ, dáng điệu thiểu não như anh chàng chán đời đọc diễn văn trên cái cuốc hội có nhiều bộ mặt nhàu nhỉ ( trên hàng gế đầu” có cả tài nông đức cạn, phiêu phiêu, cựu TT đù mạ,…).
  Xem ra a. Châu đoán đúng. Chắc chúng chỉ còn dăm tháng nữa là đi theo bác Giáp thôi!

  Like

 5. Bác longha quan sát tốt. Hai ba hôm trước, 3 Toác lên chém gió phều phào trên TV, đầu tóc hắn chải qua loa mà không cắt gọn gạng chải chuốt(mặc dù mấy thằng này có lính cắt tóc định kỳ tại nhà).
  Hàm răng mái tóc là góc con người. Kỳ này lại bê xê lết như hồi cuối năm ngoái rồi Ếch ơi.

  Like

 6. Lo làm chủ tịch phường 200 triệu một nhiệm kỳ .Nhận vài thằng làm nhà đất, đô thị là lấy vốn liền ,mỗi thằng vài chục triệu .rồi cho phép chúng đi đập phá nhà ,dẹp lòng đường vỉa hè ,mỗi tháng chúng cúng thêm đó là lời . Chỉ sợ cs sụp ,dân chúng đập đầu thôi

  Like

 7. Vote cho bác chủt hớt một phiếu. Đúng quá! Lũ côn an cộng sán này không thể ví với loài chó được. Chúng chỉ đáng gọi là lũ rận mu mà thôi. Mong sao cho chúng nó chết sớm đi. Lũ cộng nô khốn kiếp.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s