CXN_102213_3260_Bao giờ tới VN, chắc là không lâu: Ukraina sẽ tổ chức trưng cầu dân ý về cấm đảng Cộng sản

19.10.2013, 06:57
In bài Gửi mail cho bạn Bổ sung vào blog

Коммунистическая партия Украины Всеукраинское объединение Свобода компартия партия свобода украина выборы парламент

EPA

Mấy chục nhân vật hoạt động khoa học, văn hóa và chính trị gia đã đề xuất tiến hành cuộc trưng cầu dân ý trên toàn quốc theo nội dung cấm mọi hoạt động của đảng Cộng sản ở Ukraina. Như tin đưa của Ukrinform, đó là tuyên bố trong cuộc họp báo của một trong những thành viên nhóm sáng kiến, là Eduard Gurvitz, cựu Thị trưởng thành phố Odessa hiện giờ là nghị sĩ Quốc hội đại biểu của đảng UDAR.

“Trong tương lai gần, tôi nghĩ là chỉ vài tuần lễ tới, sẽ có thể hình thành trong Quốc hội một liên hiệp các đảng phái về tổ chức cuộc trưng cầu dân ý trừ bỏ ý thức hệ cộng sản. Bước tiếp theo là lập ban tham mưu trong tất cả các khu vực của Ukraina và thu hút sự tham gia của toàn thể lực lượng dân chủ trong nước vào quá trình này”, – chính trị gia Ukraina tuyên bố. .

7 comments on “CXN_102213_3260_Bao giờ tới VN, chắc là không lâu: Ukraina sẽ tổ chức trưng cầu dân ý về cấm đảng Cộng sản

 1. CP HCS nhất định không để cs cơ hội sống lại nhé Chúng nó phải vỉnh viển biến mất khỏi vn

  Like

 2. Nó là loài quái thai thì phải chịu sự đào thải một cách tự nhiên thôi,tôi không lo lắng nó quay lại,ai đã nếm mùi tanh hôi của nó thì cật tới già,cái cần thiết thời hậu CS là tẩy rửa thật nhanh và thật sạch bã CS để cơ hội tái nhiễm là o,ooooooooooooooooooooo1%

  Like

 3. Tôi lại nghĩ, dù đó là mong muốn của những người VN cả trong nước và hải ngoại đã nhận rõ bộ mặt chó má lưu manh khát máu và tàn bạo của chúng nó. Nhưng qua cái đám tang của ông Giáp thì các quý vị thấy đó. Dân trí vẫn thấp tè, cái bả chó ấy của CS nó đã ngấm vào đến mấy thế hệ rồi, việc tẩy rửa quả là sẽ rất khó khăn. Dân đen ở phía bắc VN , mặc dù đã bị Cs nó cho cạp đất, nó hành hạ như súc vật cả hơn nửa thế kỷ rồi, mà vẫn còn cuồng tín lắm. Họ vẫn khóc như cha chết.

  Like

 4. Đừng trách dân miền bắc, cs chúng bắt dân mb ăn khoai mì khoai lang cả nửa thế kỷ ,nay nhờ chiếm miền nam nên dân miền bắc có cái ăn tốt hơn ,nên họ tưởng cs đem lại . Họ tính điểm cho cs là vậy đó một khi họ hiểu chính cs làm họ nghèo đói để phụ thuộc miếng ăn từ họ thì căm thù tột đỉnh đó

  Like

 5. Xin lỗi, chúng tôi thuộc tổ hành động, ít khi được xuất hiện, nhưng vẫn phải nói một vài câu để mọi người đừng nhầm lẫn về chuyện khóc tướng Giáp.
  Thật ra, nhiều người già khóc vì họ quá chán nản chế độ. Họ tội nghiệp ông Giáp bị bọn chúa đảng hành hạ, cho nên họ khóc vì tủi thân, thương một ông già đã quá đát, như tâm lý tội nghiệp vậy thôi. Còn nhiều người trẻ, họ khóc như một thái độ phản kháng và nói với bọn đương quyền rằng: đây là những giọt nước mắt cuối cùng, kết liễu chế độ này! Và còn một số khác khóc theo “phong trào” tâm lý lây lan, khóc xong thì quên luôn! Thực tế là như thế, chúng ta nên kết thúc đề tài tướng Giáp, vì quá nhàm chán, không liên quan gì cuộc đấu tranh nảy lửa sắp tới!
  Đội cảm tử 3 miền – phân đội Hà Nội xin kính chào tạm biệt!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s