CXN_102613_3281_Đúng là “Để lâu cứt trâu hoá bùn” với điều kiện nhân vật Châu Xuân Nguyễn không hiện hữu, hay còn gọi là:”Trời (hay HCM) sinh Đảng Cộng Sản VN còn sinh Châu Xuân Nguyễn làm gì nữa ??” (MMDT)

Personalities_Politician_ĐCS_Nguyễn Xuân Phúc2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

—————–

Châu Xuân Nguyễn
daymadi

Hiện nhà Sản đang rất lúng túng, hết giải pháp, tiến lùi gì cũng chết, kênh phản biện của Anh Châu đã vạch trần đám 3 Xạo, cò vào chiếu bí rồi, kỳ này nó đưa Đam Cận và Phạm Minh lện để thằng đối nội, thằng đối ngoại, để có chỗ …đổ thừa!
Lại có đứa hưởng ứng lời Anh Châu hay sao kỳ quá! Hết Phú Thọ, Bắc Ninh, giờ Quảng Ninh, sao Bà Hỏa năm nay nổi giận ghê quá bà con!
http://dantri.com.vn/su-kien/chay-cho-kinh-hoang-150-ki-ot-bi-thieu-rui-794220.htm

————

Với phong trào đốt cháy khắp 64 tỉnh thành VN, DNNVV đóng cửa 5000/tháng, dân ùn ùn không đóng thuế, đây là cả ba lời kêu gọi của Châu Xuân Nguyễn trong 1 năm nay. Cho dầu có đa nghi cở nào đi nữa, không ai có thể chối cãi, khó có thể lý giải là cả ba chuyện này đều là ngẫu nhiên, là CXN không dính gì tới 3 chuyện này hết.
Chưa đâu, còn chuyện ĐBQH bất thình lình kỳ này đều tỏ vẻ nghi ngờ 3 D nói láo về tăng trưởng, về con số thống kê, tô hồng về KT, nợ quốc gia thật sự rất cao, tình hình rất nguy hiểm v.v..đều là những gì bạn đọc theo dõi CXN đều nói rằng đây chính là những điều CXN viết đi viết lại 5 năm nay. Rất khó mà nói là không ai trong tất cả ĐBQH hoàn toàn không đọc bài CXN.CXN_102613_3280_Thế là sau khi đóng kín cửa phòng đọc ngấu nghiến các bài kinh tế của anh Châu xong , hôm sau cả đám nghị gật chường mặt ra nghị trường ra vẻ lo lắng , bất an , buồn rầu , nói bóng nói gió về cái tài dối trá của Ba Xạo .

CXN_102613_3279_Người dân mua căn hộ cao cấp, không có đủ thu nhập trả lãi NH, người dân trở thành con nợ xấu vật vờ, CP Cộng Sản VN nay cũng thế thôi, thằng này hiểu ra vấn đề rồi: Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng: Làm không hiệu quả lấy gì mà thu


CXN_102513_3278_Hiệu quả của kêu gọi ngưng đóng thuế rất nhanh, nhanh hơn kêu gọi đóng cửa DNNVV rất nhiều: Hưởng ứng lời kêu gọi CXN, thì nhận thấy người đến nộp thuế bây giờ lưa thưa, không chen chúc như trước đây

Về chuyện để lâu cứt trâu hoá bùn là có thể (như thường xẩy ra trước khi CXN tranh đấu năm 2009) rằng những lỗ lã bọn CS đều đổ thừa cho thiên tai, cho cấm vận, cho đất nước còn nghèo, bà con phải phấn đấu v.v..Những cái lỗ lã của Vinashin, của Vinalines, của DNNN, của xí nghiệp quốc doanh đâu phải mới khi CXN nhảy vào mới có, nó có từ 1978, 1986, 2002 v.v..lạm phát 700%, 800%, đọc sách Huy Đức là thấy ngay.

Tất cả những lỗ lã của xí nghiệp quốc doanh năm 1978 sau khi cướp miền Nam, năm 1986 lúc trước khi mở cửa đều có, những khoản lỗ lã này không biến mất, người dân vẫn phải đóng thuế nhập khẩu cao, xuất khẩu trà, cà phê năm 1980 tới 86 với giá rẻ bèo, ĐCS hớt hết phần trên 1 phần trả nợ thất thoát, lỗ lã và rồi đổ thừa là cấm vận, là đất nước còn nghèo, còn khổ…Tất cả bưng bít thông tin thì quá dễ đổ thừa rồi dùng thông tin độc nhất mà tuyên truyền thì cứ cai trị, ăn trên ngồi chốc rồi thì đổ thừa, rồi tụt hậu đấn 78 bắt đầu lại, rồi 1986 bắt đầu lại, 2004 bắt đầu lại, 2007 WTO bắt đầu lại…tất cả ngày càng tụt hậu.

Nhưng bây giờ có Châu Xuân Nguyễn từ 2009 là khác rồi, vì những khoản lỗ này do vay mượn NH, TM hay QDoanh cũng vậy, số lỗ luỹ kế (accomulated losses) vẫn theo kế toán năm này theo năm đó, không bao giờ mất đi. Đó là nợ xấu, ai là người kêu mạnh nhất về nợ xấu trên tất cà nước VN này, ko phải chiên da TS giấy Đông Âu, ko phải quan chức nhà nước có tầm nhìn mà lo xa, mà đó chính là CXN muốn vạch mặt để lật đổ CS sau này.

Và CXN biết điều này, vạch trần những thủ đoạn, đánh CS tất cả mọi đường kể cả đường rút là CS sẽ dựng chuyện Tàu sẽ giúp, TPP sẽ giúp. Những đường mà ĐCS có thể dùng để đổ thừa là kinh tế thế giới suy thoái, Hy Lạp, Ireland vở nợ, Mỹ còn suýt vỡ nợ v.v..Tất cả đều bị CXN nghĩ ra hết và viết hết ra trong trang này để 90 triệu người ai muốn đọc thì đọc.

CXN_090613_3049_Tâm sự cùng Jane Eyre: Đọc blog CXN ko chỉ biết KT vĩ mô, vi mô, tình hình chính xác, con số chính xác KTVN mà còn biết thêm các lĩnh vực khác, chẳng hạn như KT Mỹ, Úc, vũ khí Mỹ, Israel (MMDT)


Chính vì thế làm sao CS dám đổ thừa quốc tế, nếu không may cho chúng, 1 chỉ cần 1 ĐBQH có đọc bài này của CXN rồi phải biện thì chúng đội quần như bây giờ, như kỳ họp 6 của QH ngày hôm nay.
—-
Còn một chuyện nữa là chúng sẽ hoá cứt trâu thành bùn được khi chúng giải thể xí nghiệp này, sát nhập vào xí nghiệp nọ, như cty Thuỷ sản gì đó, dệt nhuộm gì đó năm 80, 82 v.v..Nhưng tại sao bây giờ chúng không dám giả thể, sát nhập hay phá sản NH ?????? Chúng nó sợ đấy…sợ cái gì ??? sợ ai ??? Sợ CXN đấy, CXN kêu gọi phá sản NH, chúng sợ đây là cái bẩy của CXN để CXN dùng ảnh hưởng kêu gọi rút hết tiền ra khỏi hệ thống thì chúng sụm luôn, điều này có thể đúng, nhưng lúc đó tôi đã biết rằng phá sản NH thì CS cũng chết, ko phá sản cũng chết (2 cái này tôi thật sự ko biết cái nào sớm kết thúc DCS hơn tuỳ theo cách xoay sở của chúng nó). Vì không phá sản để cứt trâu thành bùn thì bây giờ phải chịu tai tiếng về nợ xấu quá cao, rốt cuộc rồi cũng phải theo 2 thằng tội đồ minh và giáp thôi.
Ngay cả chuyện 3X siết tín dụng quá cao quá gấp, tôi biết nhưng chỉ viết 1 câu nhỏ là “làm mạnh quá có thể nhồi máu cơ tim” để sau này, mọi người biết là tôi biết nó sẽ xẩy ra nhưng làm thinh, ngó lơ để 3 Xạo tự nhảy vào đống lửa hay tự tra đầu vào cái thòng lọng, ngu gì cảnh báo nó hay cảnh báo CS. Tôi chỉ cảnh báo CS khi nào tôi biết quá trể khi chúng cứu vãn không kịp (cho dầu hiếm khi chúng biết cách cứu vãn như tôi biết) thì tôi cảnh báo, cảnh báo này không ngoài mục đích nói cho 90 triệu dân rằng CXN đã nhìn thấy hết, CXN có tầm nhìn, có kinh nghiệm và kiến thức gấp vạn lần bọn cộng nô này (sao nghe giống VN dân chủ gấp vạn lần tư bản, nghe giống nhưng thực chất trái hẳn).

Điều cảnh báo này sẽ làm cho 90 triệu dân VN sau này đọc lại những bài của tôi sẽ thấy tôi biết hết nhưng tôi ko phải ác độc, tôi chỉ muốn bọn chúng phải từ bỏ, lật đổ khỏi thiên chức lãnh đạo kinh tế dẫn đến lầm than cho người dân nên đôi khi tôi giăng bẫy cho chúng, hiếm lắm vì thường theo tôi theo dõi thì sự ngu xuẩn và dốt nát của chúng tự đưa chúng vào thòng lọng, điều này rất ít khi cần đến tôi, chúng nó phải nói là rất xuất sác trong phương diện tự chúng đút đầu vào dây thòng lọng mà không cần 1 ai giúp đở cả.
Những điều trên tôi kể ra để thấy ĐCS Vn tận số rồi nên mới có CXN và CXN nhìn thấy cơ hội giải thoát dân tộc VN nên CXN hy sinh công việc toàn phần chỉ để đánh bọn này 5 năm rồi. Vậy thì CXN có sự hy sinh 500 ngàn aud thì đồng bào cũng nên hy sinh một chút, nghe theo lời hướng dẫn của CXN để chúng ta kết liểu cuộc đời mỏng manh của đám cộng nô này rồi tính.
Ah, quên 1 điều, phải cám ơn tụi công an mạng khai sáng cho CXN, năm 2009, khi tôi bắt đầu tranh đấu, chúng luôn miệng còm là CS xuống thì ai lên thay, có ai tài giỏi hơn ĐCS đâu, dân VN đâu muốn loạn lạc, CS xuống rồi không có người tài lên thay…He he!! cám ơn những comments này, trong 5 năm nay tôi làm đúng theo lời comment của chúng là chứng minh CXN giỏi hơn cộng nô gấp vạn lần trong KT, CT, KH, QS, GD, HChính, Tài chính v.v..và có hằng trăm ngàn NVHN giỏi như CXN. bây giờ thì bọn CAM im hết rồi, không dám thách thức “CS xuống rồi ai lên thế, đất nước sẽ loạn lạc vì không có ng tài, và CS ko là tài giỏi trong kinh bang tế thế”.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
26.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

5 comments on “CXN_102613_3281_Đúng là “Để lâu cứt trâu hoá bùn” với điều kiện nhân vật Châu Xuân Nguyễn không hiện hữu, hay còn gọi là:”Trời (hay HCM) sinh Đảng Cộng Sản VN còn sinh Châu Xuân Nguyễn làm gì nữa ??” (MMDT)

 1. Chuẩn bị xuống đường biểu tình thôi. Lực lượng công nhân và lực lượng sinh viên mà tham gia tổng biểu tình đúng thời cơ thì csvn chết chắc.
  NGÀY TÀN CỦA CSVN SẮP ĐẾN RỒI !

  Like

 2. mục tiêu năm nay tăng trưởng 5,5% à, đây là mục tiêu tăng trưởng âm so với năm trước, nhìn kinh tế thế này thì không phải tăng trưởng âm nữa mà tăng trưởng xuống âm ti rồi, he he

  Like

 3. Trời sanh Châu Xuân Nguyễn để diệt csvn Chẳng phải những bài viết của anh đã làm cs ná thở rồi sao Anh Châu là vi trùng cực độc với cs nhưng là kháng sinh lành với dân vn

  Like

 4. Nhà nước cho phát hành trái phiếu địa phương là cách huy động nhân dân mua trái phiếu 3,5;10 năm, chẳng khác gì mua tờ giấy lộn khi kinh tế sụp đổ. A Châu kêu gọi mọi người từ chối mua trái phiếu đi thôi.

  Like

 5. “CXN hy sinh công việc toàn phần và hy sinh 500 ngàn aud, vậy thì đồng bào cũng hy sinh một chút”…… Chưa có lời kêu gọi nào dễ hiểu và dễ thương bằng lời kêu gọi này!
  Kiên quyết hy sinh cùng AC! Sẽ đồng hành cùng Anh, TT tương lai của Việt Nam thời kỳ hậu CS!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s