CXN_102613_3284_4000 con trâu, bò heo có tên từng con, 1 con tên là Lê Văn Tám: Sự tàn ác của chế độ VNCH và nhà tù Phú Quốc, chôn heo bò sau khi tra tấn khủng khiếp

Personalities_Politician_ĐCS_Nguyễn Xuân Phúc2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn

CXN_Và đây là hình ảnh bịa đặt của CS về nhà tù Phú Quốc của VNCH trước 1975

CXN_Những hình ảnh và tài liệu liên quan đến tù binh cộng sản Bắc Việt tại trại Tù Binh An Thới, Phú Quốc…

CXN_091412_1780_Tính Nhân Bản của Chính Phủ VNCH: Trại tù binh Phú Quốc thời VNCH.

—————————————-

http://vov.vn/Xa-hoi/Phong-su/Nha-ngoai-cam-Bich-Hang-va-cuoc-tim-kiem-4000-hai-cot-day-nuoc-mat-Phan-6/199167.vov

Nhà ngoại cảm Bích Hằng và cuộc tìm kiếm 4.000 hài cốt đầy nước mắt (Phần 6)

Cuộc tìm kiếm hơn 4.000 hài cốt tù nhân cộng sản ở nhà tù Phú Quốc, với nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng và nhiều người trong đoàn có lẽ là cuộc kiếm tìm ám ảnh và xúc động nhất.

CHIA SẺ

Hé mở sự thật kinh hoàng về những hầm mộ tập thể khổng lồ

Hành trình tìm kiếm hài cốt lớn nhất trong lịch sử Việt Nam bắt đầu bằng cuộc viếng thăm của hơn một trăm cựu tù nhân Phú Quốc.

Buổi sáng hôm đó (ngày 30/4/2008), tại nghĩa trang liệt sĩ huyện đảo Phú Quốc, giữa nghi ngút khói hương, trong sụt sùi nước mắt, các cựu tù nhân nghẹn ngào kể lại những năm tháng kinh hoàng trong địa ngục trần gian.

Những căn phòng biệt giam ngột ngạt, những chuồng cọp rợn người, những ngón đòn tra tấn tàn độc, những cái chết tức tưởi của hàng ngàn bạn tù… Nhiều người bật khóc oà khi chợt nghe tiếng ai thảng thốt gọi: “Đức ơi! Trung ơi! Hoá ơi! Chúng mày có ở đây không? Anh em trại 10, trại 12 đây…”.

Đồng chí Trương Tấn Sang, uỷ viên Bộ Chính trị (thời điểm năm 2008 là Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng)-một cựu tù Phú Quốc, nghèn nghẹn nói, mắt đỏ hoe: “Chúng ta phải gắng tìm cho được hơn 4.000 hài cốt của các anh em tù, đưa họ về đây, dù chỉ là một dúm xương tàn. 35 năm nằm chìm khuất dưới cỏ hoang, đồi lạnh, không một nén hương tàn, anh em chắc tủi thân lắm”.

Nhà lao Cây Dừa với hàng trăm dãy nhà tôn san sát, trùng trùng lớp lớp hàng rào kẽm gai “đâm nát trời chiều” năm xưa giờ chỉ là vùng đất mênh mông gần 400 ha rậm rạp cối cây, cỏ lau ngút ngàn, chẳng để lại một dấu vết gì. Tìm ư? Khác gì mò kim đáy bể.

Đồng chí Nguyễn Trọng Dư, phó Giám đốc Bảo tàng chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày ở Phú Xuyên (Hà Nội), một cựu tù binh Phú Quốc, thành viên trong đoàn ra thăm viếng chợt nhớ đến nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng, người đã từng giúp gia đình ông tìm được mộ Tổ của gia tộc ở Hải Phòng. Đứng tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện đảo Phú Quốc, ông liền bấm máy điện thoại liên lạc với Bích Hằng, ngỏ lời cầu giúp. Bích Hằng nhận lời tiếp ông ở Hà Nội.

8h sáng ngày 5/6/2008, cựu tù binh Nguyễn Trọng Dư đã có buổi làm việc với nhà ngoại cảm Bích Hằng tại số nhà 25 phố Thợ Nhuộm.

Tái hiện hình ảnh bọn cai ngục tra tấn tàn độc người tù cộng sản

Sau khi nghe ông Dư kể về nhà lao Cây Dừa, về cuộc sống của hơn 40.000 tù nhân cộng sản năm xưa, về chế độ nhà tù hà khắc, tàn độc và cái chết đau đớn của hơn 4.000 chiến sĩ cộng sản kiên trung, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng vô cùng xúc động. Nước mắt chan chan, chị nghẹn ngào nói: “Cháu sẽ cố gắng hết sức để giúp các chú sớm tìm lại đồng đội xưa”.

Sáng 18/10/2008, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng, ông Nguyễn Trọng Dư cùng một số người trong Ban liên lạc cựu tù binh Phú Quốc đã có mặt ở “thiên đường du lịch”.

Hôm đó cũng là ngày Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức đại lễ cầu siêu cho các liệt sĩ ở đảo và Bích Hằng là khách mời. Nhưng tạm gác lại những nghi thức của buổi đại lễ thiêng liêng ấy, Bích Hằng vội vã đến Tượng đài Nắm Đấm với mong muốn: sớm nhận được thông tin cho cuộc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ mà theo chị dự cảm: sẽ lớn nhất trong lịch sử Việt Nam.

Song điều kỳ lạ là xe ô tô vừa đỗ trước cửa Tượng đài, Bích Hằng vừa bước chân xuống thì như có một thế lực nào huyền bí, ngăn không cho chị vào mà kéo tuốt chị đến cánh rừng rậm rạp phía trước.

Cho đến khi cánh cửa sắt lừng lững với hàng rào kẽm gai hiện ra trước mặt, chị và đoàn tìm kiếm mới dừng lại. Đây là địa phận bí mật, chứa đựng nhiều kho vũ khí của Hải quân vùng 5 nên nghiêm cấm mọi sự đột nhập.

Ông Nguyễn Trọng Dư liền rút điện thoại, trao đổi với Đại tá Ngô Văn Phát, Bí thư chính uỷ vùng 5. Đã từng đọc, nghe nhiều về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng, thấu hiểu tâm nguyện thiêng liêng của ông Dư và đồng đội, Đại tá Ngô Văn Phát đồng ý cho đoàn vào vùng cấm, thậm chí ông còn hồ hởi nói: “Tôi tự nguyện làm người dẫn đường cho đoàn”.

Chừng 10 phút sau, Đại tá Phát có mặt cùng một chiến sĩ hải quân trẻ, trên tay cầm một chùm chìa khoá lúc lỉu và chiếc búa đinh to đoành. Đại tá cười xoà: “Các bác thông cảm. Khoá cổng này gần hai mươi năm nay không mở. Tôi sợ khoá bị hỏng nên phải mang sẵn búa đinh theo”.

Cậu hải quân trẻ sau một hồi tìm kiếm trong mớ chìa khoá lúc lỉu, bước về phía cổng sắt, nhẹ nhàng tra thìa. “Toạch”. Khoá bật mở. Mọi người đồng loạt ồ lên đầy kinh ngạc. Gần 20 mươi năm dầm mưa dãi nắng trong gió mặn mòi của biển, bình thường, chỉ một vài năm là khoá đã hoen gỉ. Vậy mà…. Một cảm giác linh thiêng chợt ùa đến khiến mọi người trong đoàn lặng đi.

“Các chú ơi! Hài cốt nhiều quá. Nằm ngang, nằm dọc, tầng tầng lớp lớp. Toàn hầm mộ tập thể các chú ơi!”. Đi bộ vào sâu trong rừng chừng 100m, bất chợt, nhà ngoại cảm Bích Hằng kêu lên thảng thốt.

Cả đoàn như bừng tỉnh. Đâu đó bật lên tiếng sụt sùi. Tìm một bãi đất trống, trải tấm ni lông, đoàn tìm kiếm bày đặt lễ vật, thắp hương. Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng, chắp tay thành kính, giọng run run.

Chị khấn thần núi, thần sông, thần biển, khấn vong linh các anh hùng liệt sĩ, những tù nhân cộng sản đã hy sinh thân mình vì dân, vì nước. Chợt chị reo lên: “Chú Bảy Ni về. Chú ấy muốn nói chuyện với các chú”.

Đồng chí Bảy Ni, (tức Nguyễn Văn Ni) là Bí thư Đảng uỷ phân khu B2 đã lãnh đạo phân khu đấu tranh giành thắng lợi trong việc đánh đuổi tên trung sĩ giám thị trưởng ra khỏi phân khu. Chính vì chiến công này mà ông đã bị tên Bảy Nhu tra tấn, đánh đập bằng những ngón đòn tàn độc, man rợ. Trước khi chết, ông còn hô: “Đả đảo Mỹ – Thiệu. Hồ Chí Minh muôn năm”.

Sự linh ứng kỳ lạ

Cuộc trò chuyện giữa vong linh của đồng chí Bảy Ni và đoàn tìm kiếm hài cốt kéo dài chừng một tiếng đồng hồ.

Cuộc nói chuyện vừa kết thúc, Bích Hằng đã phăm phăm vạch cây rừng chạy lên trên đồi, nơi đồng chí Bảy Ni vừa chỉ dẫn có hầm mộ số 2. Thấy vậy, Trung tá Nguyễn Văn Cao, đội phó đội K92 (Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Kiên Giang), hét to: “Bích Hằng. Dừng lại. Ở đây nhiều rắn độc lắm”.

Kệ! Bích Hằng cứ phăm phăm chạy. Mọi người ùa theo. Chạy chừng 50 m, cả đoàn đứng sững lại. Cạnh ụ đất trên có mấy bao tải cát, có 3 gốc cây thông mục nằm theo thế chân kiềng. Tín hiệu mà vong linh đồng chí Bảy Ni cho hoàn toàn chính xác.

Danh sách những tù binh liệt sĩ bị bắt giam trong Nhà tù Phú Quốc.

Buổi chiều hôm ấy, cả đoàn kéo đến Tượng đài (nghĩa trang) Nắm Đấm (Hình quả đấm to và cao như toà nhà ba tầng nện lên nền trời xanh vòi vọi. Đây có lẽ là quả đấm lớn nhất thế giới) thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ.

Chính tại nơi đây, vài năm trước, khi đào móng khởi công tượng đài này, người ta đã vô tình bới được hàng trăm bộ hài cốt. Có bộ xương được “đóng” tới… 16 cái đinh mười (đinh to như ngón tay), có bộ được chằng trói bằng dây thừng, dây nhựa dẻo rất tàn độc. Hàng trăm chiếc đinh tra tấn người tù được nhặt ra khỏi các mớ xương, Trung tá Nguyễn Văn Cao, đội phó đội K92 đem giao nộp cho cán bộ văn hóa địa phương để trưng bày tại Bảo tàng, ai trông thấy cũng lạnh sống lưng.

Đang thắp hương lầm rầm khấn vái, chợt Bích Hằng ngưng bặt. Mắt chị hướng về phía bãi cây vòi voi, to như cây mía, mọc lúp xúp bên phía tay phải, ngoài hàng rào nghĩa trang. Chị bảo Trung tá Cao: “Ở kia có nhiều hài cốt liệt sĩ đấy anh ạ. Ngày mai là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Ngày này năm ngoái, em đã tìm được mộ cụ Nguyễn Đức Cảnh – một vị tiền bối cách mạng, một trong 7 đồng chí thành lập chi bộ Đảng đầu tiên và nhận trọng trách Bí thư xứ ủy Bắc kỳ. Em muốn chào mừng ngày phụ nữ năm nay bằng cuộc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ ở đây. Ngày mai anh cho anh em đội K.92 đào trước ở chỗ bãi cây vòi voi kia nhé”.

Quả đúng như sự chỉ dẫn của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng, sáng hôm sau, đội K.92 đã tìm được 30 hài cốt, trong đó, có hai hài cốt vẫn bị trói chặt với nhau bằng sợi dây dù.

Niềm tin về một thế giới thiêng liêng, huyền bí trong anh em đội K.92 được củng cố, để rồi bắt đầu bước vào cuộc hành trình tìm kiếm hơn 4.000 hài cốt liệt sĩ lớn nhất, xúc động nhất trong lịch sử Việt Nam./.

CTV Hoàng Anh Sướng/VOV Online

6 comments on “CXN_102613_3284_4000 con trâu, bò heo có tên từng con, 1 con tên là Lê Văn Tám: Sự tàn ác của chế độ VNCH và nhà tù Phú Quốc, chôn heo bò sau khi tra tấn khủng khiếp

 1. tôi rất khâm phục bà bích hằng,nhưng tôi cũng oán trách bà bích hằng,nếu như bà bích hằng đừng dùng từ đi tìm mộ liệt sỉ thì hay biết mấy,những người liệt sỉ và những người ko được liệt sỉ khác nhau như thế nào,cái giá phải trả cho bà bích hằng là đi tìm mộ liệt sỉ

  Like

 2. Tiên sư bọn Cs, bảo là vô thần mà cũng đi tin một con đại bịp! Lũ trâu, bò ngu dốt!

  Like

 3. Nghệ thuật ngậm máu phun người đạt mức thượng thừa,những người tù năm xưa nếu còn chút liêm sỷ lên tiếng đi,những người lính VNCH không là loài quỷ dữ như các ông đâu,các ông hảy kể chuyện thủ tiêu thương binh của các ông đi.”dám không”

  Like

 4. Bây giờ chúng ta sẽ từ từ thấy được sự hoảng loạn của đảng và CP thông qua hình ảnh của kỳ họp QH 6 đang diễn ra . CS rêu rao rằng kỳ họp này sẽ chấp nhận “ diễn tuồng “ như ý bọn chóp bu đã họp ở TW8 theo đường lối của bọn tuyên giáo TW ! thực tế đã xảy ra quá nặng nề cho chế độ CS hiện nay , khi mà Đảng cùng CP bắt tay nhau “ dìm hàng ” cùng ép buộc QH phải thông qua HP để tình hình KTvà CT không bị ảnh hưởng . tuy nhiên khi thảo thuận HP thì vô ý kiến ! khi mổ xẻ nội dung HP thì các ĐBQH không thể ngồi yên nổi trước sự xảo trá qua mặt QH của các ban bệ CP bằng bản báo cáo quá nhem nhuốc . xem thường QH là duy ý trí của Đảng từ xưa tới nay , nhưng hôm nay thì rất khó , rất khó khi tình hình KT ,CT ,XH rất nguy hiểm cho sự tan vỡ của chế độ . Chưa bao giờ QH lại tấn công Đảng trên mọi mặt trận như kỳ họp này ! Đảng vẫn sai trái , CP vẫn gian dối là sự thật hiển nhiên không 1 chóp bu nào của Đảng mà không biết , chỉ có điều Đảng không ngờ rằng càng gian dối càng bị diệt vong sớm . Với các số liệu lập được lập đi lập lại suốt bao năm qua nên chế độ CS không thể che lấp nổi tình hình thực tế về KT,CT , XH hiện nay đang tan vỡ và không lối thoát , ĐBQH không thể ngồi yên nghe sự chỉ bảo của Đảng nữa ! nếu chế độ tan cái giá nặng nề của ĐBQH không nhẹ chút nào vì thế Đảng và CP đã và đang chống lại mọi sự thật của chế độ đang diễn ra khi sự phản ảnh của cử tri mang dáng dấp sự phản ảnh của các ĐBQH để cùng né điều 258 BLHS ! có lẽ chưa bao giờ Đảng phải dối phó với QH với những khó khăn không thể tháo gỡ như hiện nay ! những tiếng nói của trang CXN đã trở nên hiện thực hơn bao giờ hết , sự sợ hãi của các ĐBQH trước chế độ đang tan dần , những lo lắng suy tư cùng sự bế tắc trước tình hình KT,CT,XH hiện nay của các ĐBQH khóa này đã dần dần hiện rõ ĐCS chỉ là 1 Đảng bất tài và láo khoét . hệ thống bảo vệ chế độ cũng ở trong giai đoạn mục nát , chán chường ,mất phương hướng . Những kiểu tận thu để bù chi cũng không mang lại hiệu quả vì bị dân chúng tẩy chay mạnh mẽ nên thuế và phí hụt thu ngày càng trầm trọng . Đảng CSVN che dấu chỗ này thì lại hở chỗ khác , tăng trần bội chi khi nguồn thu lại hụt , GDP dương mà nền KT lại gian nan nên phải vang bài ca cũ ! … tận thu , tận thu và tận thu đó là thông điệp ca vang cho sự bảo toàn chế độ CSVN hiện nay tại VN ! DNNN làm chủ đạo , điều 4HP , đất đai SHTD không bao giờ thay đổi với CSVN vì đó là sự sống còn của chế độ CSVN dù biết rằng đó cũng chính là sự diệt vong XHVN ,dân tộc VN , truyền thống chống ngoại xâm của dân tộc VN … không bao giờ xảy ra với người VN hôm nay . CSVN phải bị đào thải .Đó là mệnh lệnh của toàn thể dân tộc VN hiện nay.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s