CXN_102913_3298_Mồ tổ cha bọn cộng sản. Tụi bây làm khổ nhà tao, dân tao từ mấy chục năm nay rồi, giờ lại tính làm khổ tụi tao đến hết thế kỷ 21 hay sao?

Chúng ta đã ăn vào thịt của mình

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

Cuộc chơi đã bắt đầu

Xin lỗi anh Châu và mọi người, xin chép nguyên văn câu chửi của bà nội em, chiều nay 28/10/2013, khi tụi dân phố đến thu tiền phí tùm lum.
“Mồ tổ cha bọn cộng sản. Tụi bây làm khổ nhà tao, dân tao từ mấy chục năm nay rồi, giờ lại tính làm khổ tụi tao đến hết thế kỷ 21 hay sao? Tao có cái l… già đây, bọn bay gồm đảng, đoàn, lính lác công an đến mà húp. Toàn

5 comments on “CXN_102913_3298_Mồ tổ cha bọn cộng sản. Tụi bây làm khổ nhà tao, dân tao từ mấy chục năm nay rồi, giờ lại tính làm khổ tụi tao đến hết thế kỷ 21 hay sao?

 1. Bài viết chửi Cộng “Hay Nhất Thế Kỷ”

  Bài viết nầy của tác giả lấy nickname: Shinra được đăng trên diễn đàn lề phải hoangsa.org . Bài viết bị bôi đỏ (dĩ nhiên) nhưng được nhiều thành viên trong nước cảm ơn bài viết đầy ý nghĩa nầy . Bài viết nói lên tâm trạng thay cho nhiều người không nói được . Bài viết nói lên sự thật hiện tình đang xảy ra tại VN .

  Bài viết nầy được BBTVietland bầu lần nhất là Bài “Hay nhất trong năm” nhưng nghĩ ra cho cùng . Trên 34 năm nay chưa có đoản văn nào ngắn gọn mà lại lột hết được sự thật của một xã hội , hơn nữa tác giả của bài viết không phải là một văn sĩ mà chỉ là của một thanh niên Việt Nam khắc khoải trước sự tồn vong của Dân Tộc, bài viết lên án hành động bán nước và hèn hạ của tập đoàn lãnh đạo CSVN , nói hết những gì muốn nói nhưng chỉ dài vọn vẹn một trang giấy ! .

  Bài viết nầy theo chúng tôi là bài viết chửi cộng “Hay nhất thế kỷ .” Mời bạn đọc VL cùng đọc .

  http://vulep.blogspot.com/2013/03/bai-viet-chui-cong-hay-nhat-ky.html

  Like

 2. Chính sách của lũ cộng sản này là một miếng khi đói bằng một gói khi no. Bỏ cho dân ta đói rồi ban phát cho một miếng cho gọi là rồi bắt dân ta phải biết cái ơn đức đó

  Like

 3. Xem hôm trước rồi, bây giờ xem lại vẫn thấy thích!
  Tiên sư cha tổ bố chúng mày, ĐCS bán nước, hại dân. CS đi chết đi! Đả đảo CS……..Bấy nhiêu đó là đủ ý nghĩa rồi!
  Bọn dân phòng chỉ biết nói lại : Chúng mày là đồ ngu, vì nó ko biết nói gì hơn thế!
  ĐCSVN đã đến lúc đi chết rồi, ko còn lâu nữa….

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s