CXN_103013_3312_3 triệu đảng viên bây giờ có nhìn thấy sức mạnh của CXN sẽ truất phế chúng mày, và ngày tháng tới, khi gần sụp, lời nói của CXN sẽ làm người dân cho chúng xuống ống cống hay tha cho chúng bây: Nhờ công an thu hồi …thuế

Chúng ta đã ăn vào thịt của mình

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

Những phản ứng của bọn bây về người dân chây ì đóng thuế là chúng bây càng nói với bố chúng bây (là ông Châu Xuân Nguyễn) rằng “Lạy bố con ở bụi này, bố làm chúng con đau khổ lắm”.

Và bọn bây nên nhớ rằng Châu Xuân Nguyễn là một người có đầu óc tuyệt vời, biết phải làm chuyện gì để nhanh chóng đưa bọn bây ống ỗ, biết phải làm chuyện gì để huy động sự uất ức của người dân về bọn bây.
—-
Những ngày tháng sắp tới đây, càng ngày CXN càng nhìn thấy sức mạnh và uy tín cá nhân với quần chúng thì chuện kêu gọi lật đổ chúng bây ngày càng dể hơn cho tao thôi.

Lời cảnh báo cho chúng bây là hãy cẩn thận, khi uy tín của CXN ngày càng cao thì chúng bây nên làm những điều CXN đòi hỏi, như thả tù nhân lương tâm, bãi bỏ kinh tế NN, trả đất về cho sở hữu và quản lý của 90 triệu dân, tam quyền phân lập.

Chúng bây nên nhớ vì Khadaffy không nắm bắt được tình hình giận dữ của người dân nên ngay đến lúc phải bỏ chạy khỏi thủ đô Tripoli (Hanoi) về quê của hắn (Cà Mau), đám trợ lý của hắn vẫn tô hồng và ngay sau khi chui ra khỏi ống cống, hắn vẫn tưởng người dân Lybia còn yêu thương hắn. Chúng bây hãy thức tỉnh, chính chúng bây đọc và theo dõi trang này để nhận hiệu lệnh của 90 triệu dân VN.
—-
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
30.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

—————————————–
http://dantri.com.vn/kinh-doanh/nho-cong-an-thu-hoi-thue-795313.htm

Thứ Ba, 29/10/2013 – 15:34

Nhờ công an thu hồi …thuế

(Dân trí) – Trong bối cảnh giảm thu trên 11.000 tỷ đồng ngân sách năm 2013, Cục thuế Hà Nội đã có những quyết định mạnh tay với các đơn vị chây ỳ nộp thuế. 77 đơn vị đã bị chuyển danh sách sang cơ quan công an với số nợ tới 31/8 là 1.800 tỷ đồng.

 >> Khắp nơi trốn thuế, xé nát túi tiền quốc gia
 >> Một cuộc kiểm tra, truy thu 10 ngàn tỷ tiền thuế

Ngành thuế mạnh tay truy thu nợ đọng thuế.

Ngành thuế mạnh tay truy thu nợ đọng thuế.

Theo báo cáo của Cục Thuế Hà Nội, trong 9 tháng đầu năm, hầu hết các khoản thu, sắc thuế tuy đạt thấp so với dự toán nhưng vẫn có sự tăng trưởng so với cùng kỳ. Cụ thể, tổng thu 9 tháng đạt 80.280 tỷ đồng đạt 53,6% dự toán, bằng 94% cùng kỳ. Loại trừ chênh lệch thu chi ngân hàng thì đạt 55,9% dự toán, tăng 3,4% so cùng kỳ. Tổng thu nội địa trừ dầu, tiền sử dụng đất 9 tháng gần 70.000 tỷ đồng đạt 52,3% dự toán, bằng 91,3% cùng kỳ. Loại trừ chênh lệch thu chi ngân hàng đạt 54,8% dự thu, tăng 1,5% so cùng kỳ.

Dự kiến giảm thu trên 11.000 tỷ đồng

Tổng sản phẩm trên địa bàn Hà Nội (GRDP) 9 tháng đầu năm chỉ tăng 7,88%, các cân đối vĩ mô chưa thật vững chắc, tăng trưởng tín dụng thấp; nợ xấu ngân hàng, tồn kho ở một số ngành, lĩnh vực tuy có giảm nhưng vẫn còn ở mức cao (như bất động sản, vật liệu xây dựng…) sức mua phục hồi chậm, tổng đầu tư toàn xã hội đạt thấp. Tình hình phục hồi chậm của nền kinh tế đã tác động đáng kể đến thu ngân sách của Hà Nội.

Trong 9 tháng đầu năm trên địa bàn thành phố có 9.056 doanh nghiệp ngừng hoạt động làm giảm thu so với năm 2012 khoảng 1.000 tỷ đồng. Trong khi đó, mặc dù có 12.658 doanh nghiệp mới thành lập nhưng đang trong giai đoạn đầu tư, thăm dò, tìm kiếm thị trường nên hầu hết chưa phát sinh doanh thu và thuế phải nộp.

Bên cạnh đó, việc triển khai thực hiện các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu theo Nghị quyết 02 của Chính phủ, đồng thời việc với thực hiện các chính sách thuế mới  (như Luật sửa đổi, bổ sung Luật Quản lý thuế, Luật thuế Thu nhập cá nhân, Luật thuế Giá trị gia tăng, Thu nhập doanh nghiệp) có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2013 cũng góp tác động không nhỏ đến kết quả thu NSNN năm 2013 trên địa bàn. Dự kiến nguồn thu năm 2013 của Hà Nội giảm 11.328 tỷ đồng.

Theo kế hoạch, cả năm, Cục thuế Hà Nội được giao thu ngân sách 149.805 tỷ đồng; tổng thu nội địa trừ dầu 145.205 tỷ đồng; tổng thu nội địa trừ dầu, trừ tiền sử dụng đất 133.250 tỷ đồng.

Thu được gần 900 tỷ đồng từ cưỡng chế

Số liệu của Cục Thuế Hà Nội cũng cho thấy, tổng số nợ khả năng thu về thuế phí và các khoản liên quan tới đất tính đến thời điểm 31/8/2013 là 12.092 tỷ tăng 39,3% so 31/12/2013 (10.461 tỷ). Trong đó, nợ thuế, phí 6.896 tỷ, tăng 27%; nợ liên quan đến đất 5.196 tỷ đồng, tăng 59,8%.

Tuy số nợ thuế có xu hướng tăng tuy nhiên, công tác đôn đốc, thu hồi nợ đọng được cho biết có chuyển biến. Cụ thể, 8 tháng đầu năm đã thu được 5.533 tỷ đồng, đạt 52% chỉ tiêu thu nợ (trong đó thu nợ thuế, phí là 4.661 tỷ đồng đạt 85,8%).

Ngoài ra, cũng trong giai đoạn 8 tháng đầu năm, cơ quan này đã ban hành hơn 452.000 thông báo nợ và phạt chậm nộp; thông báo sẽ áp dụng biện pháp cưỡng chế nợ thuế tới gần 25.000 lượt đơn vị; ban hành gần 2.000 lượt quyết định cưỡng chế nợ với số tiền là 1.597 tỷ. Tổng số tiền nợ thu được qua công tác cưỡng chế là 881 tỷ.

Thậm chí, có 77 đơn vị chây ỳ, nợ đọng thuế bị Cục thuế Hà Nội công khai danh tính và đã chuyển danh sách sang cơ quan công an để phối hợp đôn đốc thu nợ. Số nợ đến 31/8/2013 của các đơn vị này là 1.800 tỷ đồng.

Bích Diệp

13 comments on “CXN_103013_3312_3 triệu đảng viên bây giờ có nhìn thấy sức mạnh của CXN sẽ truất phế chúng mày, và ngày tháng tới, khi gần sụp, lời nói của CXN sẽ làm người dân cho chúng xuống ống cống hay tha cho chúng bây: Nhờ công an thu hồi …thuế

 1. Chiến lược của anh Châu đã làm cho tính chính danh lãnh đạo của bọn csvn bị sa sút trầm trọng , chúc anh Châu càng về sau càng thông thái để tiễn đưa lũ phản động ba đình đi theo “bác hồ, bác giáp vĩ đại “

  Like

 2. cướp của dân một hetta một trăm hetta thì thì đơn giản với bọn cs,nhưng cướp một doanh nghiệp thì ko đơn giản đâu mấy thằng chó cs ơi,con bây cháu bây đang sống nhờ doang nghiệp đấy

  Like

 3. Sưu cao thuế nặng vẩn không đủ cho chúng sài Tiền thế giới đổ vào cũng không đủ cho chúng hoang phí Chắc chắn chúng sẽ tụ tập bàn cách mới để tận thu Chúng ta phải phản đối sự hút máu của chúng dưới bất kỳ hình thức nào, mỹ từ gí Không cho phép chúng hoang phí máu ,mồ hôi nước mắt của dân nửa

  Like

 4. Đã lâu rồi nhỉ?Trẹm cũng không dám khen anh Châu,vì…Nay phải buột miệng mà nói rằng:kế sách kêu gọi DN ngưng đóng thuế hoặc chây ì là tâm lý hợp lòng dân,thức thời,đi đúng hướng….Trẹm tôi(dân VN nói chung)sống với lũ cs,ăn không đủ no,thiếu thốn trăm bề…nhưng phải còng lưng ra đóng thuế để nuôi chúng nó-một lũ báo cô,ăn hại,nghỉ tức ói máu!Nay có người sáng suốt như anh Châu hướng dẫn,không thể không mừng,và phải thực hiện gấp gấp để tiễn đưa lũ cs chết bằm về nguyên quán của chúng là hang Pắc bó,có lẻ chúng biết ơn anh Châu&87 triệu dân Vn lắm lắm!Vậy là lộ trình tiễn đưa lũ cs về nơi xứ xa(ống cống)được anh Châu khai thông,hahaha…!

  Like

 5. “Nhờ côn an thu hồi thuế” hihi trò này vui lắm nha, chúng nó đến hỏi thuế má thì việc trước tiên đánh trống lãng VÀ hỏi ngược lại thật mạnh với bọn thuế và côn an:

  Ngân sách nhà sản hiện đang còn bao nhiêu?
  Các vụ tham nhũng khủng điều tra xử lý đến đâu rồi??
  An sinh xã hội người già, trẻ em,… ra sao rồi???
  Ai chịu trách nhiệm quản lý ngân sách nhà sản????
  Kinh tế vn đang diễn biến thế nào????
  Nạn thất nghiệp hiện có tăng mạnh hay giảm????
  ……..
  …………

  Cứ chủ động chất vấn hàng loạt câu hỏi thì bọn ký sinh này chắc chắn sẽ ú ớ, mất tập trung…. cố gắng kéo dài thời gian càng tốt. Thông thường khi xoáy sâu vào các việc trên thì chúng nó rất khó mạnh miệng hạch họe thuế má này nọ bởi điểm huyệt ngay tại chỗ TIỀN THUẾ CHẠY ĐI ĐÂU TRONG KHI MỌI THỨ ĐỀU TUỘT HẬU VÔ PHƯƠNG.

  Like

 6. “Vận số” ĐCS Bắc việt đã tận! Khi A. CXN chào đời ở nơi đất nước VN (mà không phải là Úc hay Mỹ …). Cũng là ý Trời, cũng là ý của Tiền nhân (Sấm TT)… & Ý NGUYỆN CỦA NGƯỜI DÂN VIỆT (Sấm TT).

  A. CXN, hãy siết thật mạnh tay sợi dây thòng lọng mà A đã tròng vào cổ ĐCS. Người dân Việt trong nước ỚN TẬN NÃO BỌN CỘNG NÔ NÀY RỒI.

  Like

  • Ừ!Nhiều lúc tôi cũng nghỉ như bạn:có lẻ CXN là vị cứu tinh cho dân Việt mình chăng?
   Khúc dạo đầu thì đã rõ về dự báo kinh tế.
   Hồi 2:có khả thi.
   Đúng vậy thật là hạnh phúc cho dân Việt.
   Bởi vậy,tôi luôn ủng hộ và sẵn sàng chờ hiệu lệnh.

   Like

 7. Đã đến mức mà phải dùng đến công an để thu thuế của dân, kiểu này lại có sự lật đổ bằng tắm máu rồi…
  Giờ thì cháu đã hiểu vì sao chú Châu im lặng khi nói chuyện với cháu về vấn đề muốn lật đổ một thể chế chính trị là phải dựa vào quân đội, một sự im lặng để cháu tự hiểu thêm ra mọi vấn đề.

  Like

  • @Dark,
   Khi chù ko ảnh hưởng dc quân đội thì phải dùng phương pháp khác như kêu gọi ko đóng thuế. Đừng bao giờ quả quyết rằng muốn lật CS phải có QĐ, điều đó đồng nghĩa là ko móc nối CS dc thì không lật đổ CS, đó là suy nghĩ sai lầm
   CC
   QĐ ko phải là cách duy nhất để truất phế CS, nên nhớ là vậy, QD có thể kiên định, nhưng khi thấy lòng dân quả quyết thì QD sẽ phải thay đổi, như Rumania, Balan Đông Âu, LX v.v..

   Like

   • Vâng, cháu đã hiểu ra điều này rồi, thưa chú. Quân đội phải bảo vệ dân, bảo vệ Tổ Quốc mới đúng nghĩa của quân đội.
    Chứ quân đội mà vác súng bắn dân, đàn áp dân như bọn công an, cháu nghĩ Liên Hiệp Quốc và Ủy ban Nhân quyền có lẽ không để yên đâu, phải không chú? Đó là suy nghĩ thiển cận của cháu.

    Like

 8. Anh CXN dùng chiến thuật mưa dầm thấm lâu đây mà ,đọc bài của anh mấy năm nay tôi mở mang kiến thức về kinh tế nhiều lắm,tụi cán bộ nó cũng vào đọc để tìm cách đối phó đấy anh .Trang này nổi tiếng đền nỗi mấy bà chị 60 tuổi của tôi vào xem hàng ngày,mở miệng nói ra là biết từ ngữ của CXN,hỏi xem báo nào vậy thì ú ớ nói là bạn bè kể lại,cài kiểu nhà nhà đều đọc nhưng không ai dám nói là đọc ở đâu…

  Like

 9. AC ơi!
  Những điều Anh yêu cầu như thả tù nhân lương tâm, trả lại đất sở hữu toàn dân,bãi bỏ KTNN thì CSVN có thể làm được. Còn tam quyền phân lập chúng ko bao giờ dám nghĩ tới đâu Anh! Một chuyện như luật biểu tình TT 3 Ếch nhà ta còn ko dám duyệt huống chi tam quyền phân lập, nghe đến chuyện này lãnh đạo CSVN sợ teo chim rồi! Hihihi…….
  Vậy Anh nhé!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s