CXN_103013_3315_Bọn đầu trâu cộng sản VN quá lộng hành, khi nắm quyền lực tuyệt đối thì chúng đã hóa thành những kẻ mê quyền lực, như tâm thần. Do đó, chúng chỉ nghĩ đến gia tộc, con cháu của chúng, mà không nghĩ tới người dân đang đau khổ.

Chúng ta đã ăn vào thịt của mình

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

Cuộc chơi đã bắt đầu

Bài của bác ALan bao giờ cũng hấp dẫn dễ hiểu. Ở các nước tư bản văn minh, người lãnh đạo các hãng kinh doanh đều muốn sẻ chia hạnh phúc với khách hàng của họ. Khi cùng nhau hưởng sự thú vị, thì ông chủ kinh doanh và khách hàng đều có lợi, gắn bó với nhau. Và các đại gia tư bản sẵn sàng đóng thuế cao, để san sẻ với những người nghèo bất hạnh. Ví dụ cầu thủ bóng đá siêu sao ở Anh phải áp thuế tới 40% lương thực lãnh.
Với xã hội tư bản, sự “ích kỷ” rất khó tồn tại, bởi quy luật cung cầu trong cơ chế thị trường thật sự sẽ tự điều tiết, nếu anh chơi đểu tôi thì anh sẽ chết. Người tiêu dùng sẽ dùng quyền của mình triệt tiêu kẻ to mồm nhưng phục vụ kém. Dân của xứ tư bản cũng vậy, họ dùng lá phiếu chọn người tài. Kẻ kém tài thì phải vui vẻ ra đi sau một thời gian thể hiện mình, chứ không thể ngồi lỳ như mặt thớt ở xứ độc tài VN!
Bọn đầu trâu cộng sản VN quá lộng hành, khi nắm quyền lực tuyệt đối thì chúng đã hóa thành những kẻ mê quyền lực, như tâm thần. Do đó, chúng chỉ nghĩ đến gia tộc, con cháu của chúng, mà không nghĩ tới người dân đang đau khổ.
Chúng đã lầm: chúng không thể ăn ngon mặc đẹp khi ngồi trên cầu tiêu hôi hám. Nhân dân VN nói chung đang lầm than, sẽ kéo chúng xuống hầm phân bằng mọi cách. .

5 comments on “CXN_103013_3315_Bọn đầu trâu cộng sản VN quá lộng hành, khi nắm quyền lực tuyệt đối thì chúng đã hóa thành những kẻ mê quyền lực, như tâm thần. Do đó, chúng chỉ nghĩ đến gia tộc, con cháu của chúng, mà không nghĩ tới người dân đang đau khổ.

 1. Hehe, khoái anh Châu gọi chúng nó là bọn đầu trâu, anh gọi luôn mặt ngựa cho đủ bộ.

  Like

 2. bọn đầu trâu mặt ngựa cs là thiên đường là đỉnh cao trí tuê.anh châu nói các nước văn minh là anh nói ở úc chứ người dân việt nam mà nói các nước văn minh hơn thiên đường cs là bọn cs cho là phản động

  Like

 3. chúng nó có vay thì có trả thôi anh CHÂU ƠI,ngày làm thịt bon đầu trâu đã gần kề rồi./.

  Like

 4. 90 triệu dân vn hiền hoà thông minh nếu cứ cam chịu cho 3 triệu đầu trâu mặt ngựa cai trị thì sẽ bị chúng biền thành đầu trâu mặt ngựa như chúng thôi Hảy tự cứu mình đi mọi người

  Like

 5. Cái Đảng này sinh ra để cho lũ con cháu bọn nó tiếp tục hoành hành, một lũ ăn không ngồi rồi, đè đầu cưỡi cổ người dân. Thế mới biết, “còn đảng còn mình”, “thiên đường” mà bọn chúng nó muốn giữ có ý nghĩa là vậy. Một hình thái Phong kiến hiện đại, tiếp tục cha truyền con nối.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s