CXN_103113_3319_Xem lại một đoạn trong bài báo cũ lề đảng, nói về chuyện “nhà ngoại cảm” đã tìm được đoạn xương trâu bò và nói xạo là của Hà Huy Tập

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Cuộc chơi đã bắt đầu

Xem lại một đoạn trong bài báo cũ lề đảng, nói về chuyện “nhà ngoại cảm” đã tìm được đoạn xương trâu bò và nói xạo là của Hà Huy Tập, rồi mấy gã lãnh đạo chóp bu về dự lễ cũng xì xụp khấn vái xương trâu bò, cười đau cả bụng với bọn ngu lâu dốt nát bị “nhà ngoại cảm” xỏ mũi:
“…Ông Chín Giỏi, một nhân chứng sống chúng tôi gặp được trong quá trình tìm kiếm hài cốt Tổng Bí thư Hà Huy Tập nói: “Tui nghe má kể lại là bà ngoại và nhân dân ở đây nói, bọn chúng chỉ bắn mấy ổng chứ bà Minh Khai chúng có đưa lên đây nhưng dân biểu tình dữ quá nên chúng phải đưa về. Đến ngã tư Giếng Nước thì bắn bà Minh Khai chứ bà không chết ở đây đâu”. Như vậy là ngày ấy bà Nguyễn Thị Minh Khai bị chúng chở ra trường bắn cùng với Tổng Bí thư Hà Huy Tập, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ và Bí thư Xứ uỷ Nam kỳ Võ Văn Tần cùng một số người khác. Nhưng vì dân chúng đả đảo bọn chúng dữ quá, chúng đành chở bà Nguyễn Thị Minh Khai về, tới ngã tư Giếng Nước, chúng bắn luôn mà không cần tuyên bố gì cả.

60 năm sau, con cháu họ Hà bắt đầu đi tìm kiếm hài cốt của Tổng Bí thư Hà Huy Tập. Tuy nhiên, dòng tộc cũng chỉ nghe nói, người dân sống gần nơi trường bắn lén trộm xác đưa cố Tổng Bí thư đi chôn cất cùng một số các đồng chí khác mà không có thông tin gì thêm. Nhiều người đã đi tìm, qua nhiều năm, bằng nhiều cách nhưng chưa có kết quả. Bởi lẽ, những gì còn ghi chép lại trong tư liệu không còn đủ xác thực cho một cuộc tìm kiếm. Hy vọng không bao giờ tắt, nhất là…
Về với quê hương và dòng họ
Lễ truy điệu cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập
Ngày đầu tiên ra thực địa, nhà ngoại cảm Trần Ngọc Ánh đã xác định được vị trí mà theo cô thì đó là nơi chôn cất cố Tổng Bí thư. Các nhà ngoại cảm khác cũng cung cấp những thông tin hết sức đáng chú ý. Cô Ánh mô tả cặn kẽ: “Từ đất nguyên thổ xuống khoảng 80cm – 1m, tôi nhìn thấy một vật gì giống như sắt mà không phải là sắt nằm ở cổ nối với thân. Còn răng hàm và một chút xương ống, một chút xương sườn và mấy mảnh sọ nhỏ. Tôi khẳng định đó là hài cốt chúng ta đang tìm”. Về địa hình địa vật của khu mộ, nhà ngoại cảm Nguyễn Hữu Thuận xác định, khu mộ của cố Tổng Bí thư người ta đã đổ đất lên. Có dãy hàng rào nhìn ra phần mộ, chứng tỏ nằm trong đất đã có chủ. Gần đó có 3-4 nhà, có một nhà lợp mái nhưng không xây tường giống như nhà kho. Nhà đó có cửa sau, mở ra phía bên phải có thể đi được đến mộ phần của cố Tổng Bí thư, ngay trước nhà có cây cột điện cao. Trên mộ có một cây nhỏ thân bằng ngón tay cái, tán lá bằng chiếc nón, cây có một cành mọc ngang che đúng phần hài cốt của cụ Hà Huy Tập. Các chi tiết này đều được kiểm chứng và xác định gần như đúng tuyệt đối trên thực địa. Lần thứ hai, lần thứ ba rồi lần thứ tư đi thực địa, cô Ánh vẫn khẳng định địa điểm ban đầu. Gia đình họ Hà quyết định xin phép khai quật điểm đã đánh dấu.
Đêm khai quật mộ phần, mọi người họ Hà đều răm rắp tuân theo sự chỉ huy của cô Ánh. Khoảng 19 giờ, một người trong đội tìm được mảnh xương ống chân, mọi người chuyển sang đào bới bằng tay. Hơn 4 tiếng đồng hồ sau, vào khoảng 23 giờ, cả đoàn bắt đầu tiếp tục tìm được xương đốt ngón tay. Đến khi ông Hà Văn Sỹ nhặt được một vật đen đen, to như ngón chân cái, dài khoảng 10 cm, có người định mang đi rửa thì cô Ánh ngăn lại “Đó là khúc tre nối đầu cố Tổng Bí thư, cứ mang lên không phải rửa”. Đây là chi tiết có tính xác định đối với hài cốt, bởi theo lời kể của người dân địa phương, ngày trước, sau khi xử bắn các chiến sĩ Nam kỳ, giặc Pháp đã đem chặt đầu rồi bêu trên cọc tre để thị chúng. Chờ đến đêm khuya, người dân ở gần đó mới nhặt xác và đầu rồi nối lại bằng một thanh tre. Sau đó, bà con mới bí mật đem chôn. Sau khi tìm được đoạn tre, quá trình tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. Không lâu sau đó, gia đình tìm được phần xương sọ, xương bả vai, xương cánh tay và xương sườn. Lẫn trong đất đá, đội tìm kiếm còn tìm được cả những mảnh đạn. Đúng 1 giờ 30 phút ngày 23-11-2009, việc tìm kiếm hài cốt cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập kết thúc. Đến lúc này, những người có mặt tại hiện trường đều bật khóc. Kể cả những người thường ngày vốn ít thể hiện cảm xúc thì hôm nay cũng xúc động rơi lệ.
Ngày 1-12-2009, lễ truy điệu và di dời hài cốt cố Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Hà Huy Tập đã được tổ chức trọng thể tại Hội trường Thống Nhất, Tp. Hồ Chí Minh. Trong điếu văn, ông Trương Tấn Sang khẳng định: “Tinh thần và sự nghiệp hoạt động cách mạng vẻ vang của đồng chí cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập sống mãi cùng với Đảng, Tổ quốc và nhân dân ta và dân tộc ta là rất quan trọng và to lớn… ( Het trich)

10 comments on “CXN_103113_3319_Xem lại một đoạn trong bài báo cũ lề đảng, nói về chuyện “nhà ngoại cảm” đã tìm được đoạn xương trâu bò và nói xạo là của Hà Huy Tập

 1. Đảng mà cũng mê tín thì cấm được ai, vậy nên nhà ngoại cảm mọc lên như nấm, lại còn nhân danh cụ hồ ứng vào cho tìm mộ lịch sỹ… Ôi giời ơi.. Chẳng biết đường nào mà lần nữa rùi.

  Like

 2. Mấy nhà ngoại cảm chơi thiệt hay-cái bọn liệt sĩ cộng sản đáng được cư xử như trâu,bò,heo

  Like

  • Dân gian ta có câu Quả Báo Nhản Tiền. Nghỉa là làm ác thì sẽ bị ác chơi lại ngay trước mắt. Hoan hô các ngoại cảm đã chống Cộng Sản tốt lắm!

   Like

 3. “Nhà ngoại cảm đỉnh cao trí tuệ chuyên về tương lai” đoán tiên tri :”đến 2100 chưa chắc xhcn đã hoàn thiện”.Người khác thì thất vọng vì lâu quá đời cháu già mất không hưởng được! nhưng tôi thì mừng vì nếu đến lúc đó xhcn mà hoàn thành thì cháu tôi sẽ bị cháu “nhà ngoại cảm tương lai” thu hồi đất không có chổ ở!

  Like

 4. Bây giờ gia đình Ông Hà Huy Tập mới đau khổ hơn vì phải thờ xương Trâu Bò mà không dám đi kiểm chứng .Hehehe….

  Like

 5. Cái này mới đau hơn hoạn nè:dân Vn cúi đầu lạy thằng chệt hồ tập chương gần thế kỹ và hở miệng ra một dạ,hai bẩm là cha già dân tộc.Rồi hằng năm người dân còn phải tốn tiền nuôi cái xác thúi ngoài Ba đình.Với cha mẹ mình,họ hàng mình…người Việt có cư xử được vậy không?Qua cái đám thằng Giáp,càng thấy rõ sự ngu trung của đám người Việt bệnh hoạn hết thuốc chữa.Trẹm là người Việt bằng xương bằng thịt,chỉ tin chuyện gì khi có cơ sở khoa học,còn những lời tâng bốc,tuyên truyền của cs còn lâu mới lọt vào vành tai của Trẹm….

  Like

 6. Nguyễn Tấn Dũng TT và ông Trần Bắc Hà chủ tịch NH BIDV mời nhà ngoại cảm Bích Hằng về Tây Sơn – Bình Định cầu hồn vua Quang Trung, bà Hằng gọi 3 ngày, 3 đêm ông vua Quang Trung mới chịu về, chắc tại vua Quang Trung chết lâu rồi nên hồn ổng lên tới thiên đàng, ko còn lởn vởn gần đó nên gọi lâu như vậy. Dân tôi đi xem đông lắm, cháu tôi cũng có đi, khi về nghe kể tôi thấy thật buồn cười và nhảm nhí. Người dân quê tôi chất phát, quê mùa mà cũng thấy các ông lãnh đạo quá u mê, ngu dốt!
  CS vô thần bây giờ thì thấy chơi vơi, đơn độc mới tìm chỗ dựa là thần thánh. Nhưng lừa đảo gặp lừa đảo, năm mươi gặp năm chục. ĐCS lừa dân bây giờ gặp cao thủ Bích Hằng lừa lại, bọn chúng cùng lừa nhau. XHVN bây giờ thật hỗn loạn, ngày càng lộ ra nhiều chuyện thật bất ngờ! Đáng đời……Hahaha……

  Like

 7. Có thế thì mới loạn. Cháu ngoại Hà Huy Tập là Nguyễn Thị Kim Tiến (Bộ trưởng Bộ Y Tế) đang trả thù cho ông ngoại rồi.
  Nói theo tâm linh, mồ không yên, mả không đẹp, nó đang vận vào con cháu từng ngày từng giờ.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s