CXN_103113_3329_Không những vi hành mà bản thân tôi nhận một chân làm trình dược viên nhà thuốc, một ngày đi 50-70km

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

luong thien cung kho

hi hi, a Châu bên Úc mà biết rõ tình hình VN nhỉ, e ở Hà nội đọc bài a Châu đã lâu, cũng hay để ý thấy các công ty TN thuê trụ sở lâu nay cũng thấy ít dần, các cửa hiệu sau 1 thời gian ngắn mở cưả ế ẩm rồi đóng cửa, nhiều nhà mặt phố lớn trưng biển cho thuê cửa hàng mà không có người thuê, các quán cafe phố cafe Mai Hắc Đế thay đổi chủ liên tục. Chỉ có những quán cơm bình dân, quán ăn trưa vẫn còn duy trì được. Tình hình bết bát lắm rồi anh Châu ạ, không biết khi nào anh phát lệnh mọi người xuống đường toàn quốc vậy???

Daymadi

Không những vi hành mà bản thân tôi nhận một chân làm trình dược viên nhà thuốc, một ngày đi 50-70km, gặp gỡ 40-50 nhà thuốc tại hai quận 12 và Hóc Môn (TP. hCM), nhận thấy rằng: chưa bao giờ kinh doanh thuốc Tây lại khó khăn như hiện nay! Đói ăn rau, đau uống thuốc, nhưng dân VN bây giờ đó đau cũng …nhịn đau luôn!!! Các chủ nhà thuốc Tây hiện nay đều cho nhân viên nghỉ bớt, kinh doanh cầm cự qua ngày đủ trả tiền mặt bằng là may mắn còn làm giàu thì không nỗi! Tôi vào một phòng khám tư nhân một BS tâm sự, bệnh nhân bây giờ không có tiền ăn lấy đâu tiền khám bệnh, ế lắm em ơi! Ai không ra ngoài đường vi hành mà tự trùm mền thủ dâm nên lạc quan với tình hình KT, XH VN hiện nay mà thôi! Xin thưa, Bình Dương là một vùng KT năng động nhất nhì cả nước mà bây giờ dùng từ mô tả là: ĐỨNG HÌNH! Hãy xem lại nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s