CXN_103113_3330_A. CXN, hãy siết thật mạnh tay sợi dây thòng lọng mà A đã tròng vào cổ ĐCS. Người dân Việt trong nước ỚN TẬN NÃO BỌN CỘNG NÔ NÀY RỒI.

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

 1. JQKA

  Chiến lược của anh Châu đã làm cho tính chính danh lãnh đạo của bọn csvn bị sa sút trầm trọng , chúc anh Châu càng về sau càng thông thái để tiễn đưa lũ phản động ba đình đi theo “bác hồ, bác giáp vĩ đại “

 2. điên

  cướp của dân một hetta một trăm hetta thì thì đơn giản với bọn cs,nhưng cướp một doanh nghiệp thì ko đơn giản đâu mấy thằng chó cs ơi,con bây cháu bây đang sống nhờ doang nghiệp đấy

 3. vnch

  Sưu cao thuế nặng vẩn không đủ cho chúng sài Tiền thế giới đổ vào cũng không đủ cho chúng hoang phí Chắc chắn chúng sẽ tụ tập bàn cách mới để tận thu Chúng ta phải phản đối sự hút máu của chúng dưới bất kỳ hình thức nào, mỹ từ gí Không cho phép chúng hoang phí máu ,mồ hôi nước mắt của dân nửa

 4. Đã lâu rồi nhỉ?Trẹm cũng không dám khen anh Châu,vì…Nay phải buột miệng mà nói rằng:kế sách kêu gọi DN ngưng đóng thuế hoặc chây ì là tâm lý hợp lòng dân,thức thời,đi đúng hướng….Trẹm tôi(dân VN nói chung)sống với lũ cs,ăn không đủ no,thiếu thốn trăm bề…nhưng phải còng lưng ra đóng thuế để nuôi chúng nó-một lũ báo cô,ăn hại,nghỉ tức ói máu!Nay có người sáng suốt như anh Châu hướng dẫn,không thể không mừng,và phải thực hiện gấp gấp để tiễn đưa lũ cs chết bằm về nguyên quán của chúng là hang Pắc bó,có lẻ chúng biết ơn anh Châu&87 triệu dân Vn lắm lắm!Vậy là lộ trình tiễn đưa lũ cs về nơi xứ xa(ống cống)được anh Châu khai thông,hahaha…!

 5. tuannguyen

  11.000 tỷ mà trang bị vũ khí cho dân thì chắc là bọn CA mặt tái xanh như tàu lá chuối.

 6. Viahe VN

  “Nhờ côn an thu hồi thuế” hihi trò này vui lắm nha, chúng nó đến hỏi thuế má thì việc trước tiên đánh trống lãng VÀ hỏi ngược lại thật mạnh với bọn thuế và côn an:

  Ngân sách nhà sản hiện đang còn bao nhiêu?
  Các vụ tham nhũng khủng điều tra xử lý đến đâu rồi??
  An sinh xã hội người già, trẻ em,… ra sao rồi???
  Ai chịu trách nhiệm quản lý ngân sách nhà sản????
  Kinh tế vn đang diễn biến thế nào????
  Nạn thất nghiệp hiện có tăng mạnh hay giảm????
  ……..
  …………

  Cứ chủ động chất vấn hàng loạt câu hỏi thì bọn ký sinh này chắc chắn sẽ ú ớ, mất tập trung…. cố gắng kéo dài thời gian càng tốt. Thông thường khi xoáy sâu vào các việc trên thì chúng nó rất khó mạnh miệng hạch họe thuế má này nọ bởi điểm huyệt ngay tại chỗ TIỀN THUẾ CHẠY ĐI ĐÂU TRONG KHI MỌI THỨ ĐỀU TUỘT HẬU VÔ PHƯƠNG.

 7. VN ngày tàn cộng nô

  “Vận số” ĐCS Bắc việt đã tận! Khi A. CXN chào đời ở nơi đất nước VN (mà không phải là Úc hay Mỹ …). Cũng là ý Trời, cũng là ý của Tiền nhân (Sấm TT)… & Ý NGUYỆN CỦA NGƯỜI DÂN VIỆT (Sấm TT).

  A. CXN, hãy siết thật mạnh tay sợi dây thòng lọng mà A đã tròng vào cổ ĐCS. Người dân Việt trong nước ỚN TẬN NÃO BỌN CỘNG NÔ NÀY RỒI.

  • Ừ!Nhiều lúc tôi cũng nghỉ như bạn:có lẻ CXN là vị cứu tinh cho dân Việt mình chăng?
   Khúc dạo đầu thì đã rõ về dự báo kinh tế.
   Hồi 2:có khả thi.
   Đúng vậy thật là hạnh phúc cho dân Việt.
   Bởi vậy,tôi luôn ủng hộ và sẵn sàng chờ hiệu lệnh.

 8. Dark

  Đã đến mức mà phải dùng đến công an để thu thuế của dân, kiểu này lại có sự lật đổ bằng tắm máu rồi…
  Giờ thì cháu đã hiểu vì sao chú Châu im lặng khi nói chuyện với cháu về vấn đề muốn lật đổ một thể chế chính trị là phải dựa vào quân đội, một sự im lặng để cháu tự hiểu thêm ra mọi vấn đề.

  • @Dark,
   Khi chù ko ảnh hưởng dc quân đội thì phải dùng phương pháp khác như kêu gọi ko đóng thuế. Đừng bao giờ quả quyết rằng muốn lật CS phải có QĐ, điều đó đồng nghĩa là ko móc nối CS dc thì không lật đổ CS, đó là suy nghĩ sai lầm
   CC
   QĐ ko phải là cách duy nhất để truất phế CS, nên nhớ là vậy, QD có thể kiên định, nhưng khi thấy lòng dân quả quyết thì QD sẽ phải thay đổi, như Rumania, Balan Đông Âu, LX v.v..

   • Dark

    Vâng, cháu đã hiểu ra điều này rồi, thưa chú. Quân đội phải bảo vệ dân, bảo vệ Tổ Quốc mới đúng nghĩa của quân đội.
    Chứ quân đội mà vác súng bắn dân, đàn áp dân như bọn công an, cháu nghĩ Liên Hiệp Quốc và Ủy ban Nhân quyền có lẽ không để yên đâu, phải không chú? Đó là suy nghĩ thiển cận của cháu.

 9. nguyenvanhoang

  Anh CXN dùng chiến thuật mưa dầm thấm lâu đây mà ,đọc bài của anh mấy năm nay tôi mở mang kiến thức về kinh tế nhiều lắm,tụi cán bộ nó cũng vào đọc để tìm cách đối phó đấy anh .Trang này nổi tiếng đền nỗi mấy bà chị 60 tuổi của tôi vào xem hàng ngày,mở miệng nói ra là biết từ ngữ của CXN,hỏi xem báo nào vậy thì ú ớ nói là bạn bè kể lại,cài kiểu nhà nhà đều đọc nhưng không ai dám nói là đọc ở đâu…

6886

Diễn tiến thời gian này quả là nhanh thật…
Đôi ba lần mở “Lề Phải” ra liếc qua, thấy mấy cái tít thì hơi giật mình vì sự phạm huý Cộng nô, điều mà thời gian nửa đầu năm hơn 700 thằng không dám ho.

Sức ảnh hưởng của blog CXN lan rộng và ngấm trong dân chúng VN.Giới truyền thông cs cũng không thể không bị ảnh hưởng.
Thật đáng mừng!Văn hóa CXN như vết dầu loan,đã và đang làm thay đổi nhận thức của người dân VN.
Chế độ cs không sụp mới lạ.

4 comments on “CXN_103113_3330_A. CXN, hãy siết thật mạnh tay sợi dây thòng lọng mà A đã tròng vào cổ ĐCS. Người dân Việt trong nước ỚN TẬN NÃO BỌN CỘNG NÔ NÀY RỒI.

 1. CS dùng chính sách bao tử để điều khiển thì giờ chính cái đó quay lại bóp chết CS. Đồ ngu, đcm bọn cs chó chết, du mục thứ lý thuyết vớ vẩn vào VN làm ngu dân.

  Của thiên trả địa thôi. Đã đến lúc tiếng chuông cảnh giới nổi lên rồi, tiễn CS về chầu dưới âm ty địa ngục, chứ không phải chầu trời nhá.

  Đéo thể hiểu bọn óc chó này nữa, tham thì thâm, phá nát bét đất nước này rồi.

  Like

 2. Đúng vậy! Ớn bọn cộng nô đến tận não luôn! Mọi thành phần, từ dân lao động đến giới trí thức. Bây giờ đi đến đâu cũng nghe mọi người chán ngán cái chế độ chết tiệt này. Những giảng viên các trường ĐH ở SG như ĐHKT, ĐH Ngoại Thương….. Mỗi khi dạy môn KT, CT họ đều mỉa mai ĐCSVN. Những người thân quen của tôi làm ngân hàng, sở GD, Bưu chính viễn thông, giáo viên hay những người KD từ lớn đến nhỏ lẻ, bây giờ ai cũng thấy rõ bộ mặt thật của ĐCS : ngu dốt, tham lam, hèn hạ, ác độc…….nói chung là xấu xa toàn diện, ko được một điểm tốt nào cả!
  Hồi trước ớn bọn cộng nô tới mang tai, bây giờ ớn đến tận não!

  Like

 3. Rất nhiều người chán lắm rồi song vấn sơ và e ngại, vì chỗ ngồi, việc làm, chắc có thời cơ là chúng chạy luôn đó, kể cả cán bộ to, chúng đều muốn thay đổi song sơ nói ra nó thịt, mọi vị đều thế miệng thì hô muôn năm song muốn kết thúc nhanh, nhưng chẳng thằng nào muốn dẫn đầu.

  Like

  • Chưa chín muồi, giống như cái bụng nó đói quá sẽ không còn điều khiển được tâm trí. Đến lúc đó, ngay trong cs tự diễn biến, cộng với tác động bên ngoài là người dân bùng lên thôi.

   Tất cả sự việc đều phải có thời cơ và cách đánh hợp lý cho tình hình lúc bấy giờ.

   Chờ đến cuối năm và sang năm 2014 hoặc 2015 sẽ thấy hiệu ứng. Dự là sẽ có nhiều trò tuồng hay trong QH nên báo chí đợt này cấm cửa không có bên lề như trước. Nhưng vẫn có thông tin tuồn ra, điều đó có nghĩa là bên trong muốn bên ngoài biết cách mà lần.

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s