CXN_110313_3354_Dấu hiệu BĐS sụp, Ngân sách tỉnh không được chung chi, hối lộ nên quay ra đấu đá từ 2009 rồi kiện thưa ăn thịt lẫn nhau, ngày tàn của bọn cộng nô: Đại gia tố cáo Chủ tịch tỉnh: “Xác định chấm hết đời doanh nhân”

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

———-

Chúng ta không ai lạ gì thằng theo voi hít bã mía Dũng Lò Vôi, tay chân của 6 Triết, thời 6 Trết còn là CTN thì hét ra lữa, cướp đất nào lại không được, xây tượng thằng chó Hồ v.v… nhưng ngày hôm nay kiện CT UBND Tỉnh Bình Dương là tại sao ???
Thằng Dũng này cũng là đầu trộm đuôi cướp chứ có phải loại Bill Gates đâu, nhưng nó quay qua kiện bọn ướp ngày quan cức Tỉnh là bọn cộng nô này tới số rồi.
—-
Theo tôi liếc sơ qua thì D có miếng đất làm KCN ST3, muốn tách ra để một phần phân lô bán nền. Thời vàng son, BDS như tôm tươi thì Tỉnh vòi vĩnh bao nhiêu là có bấy nhiêu thôi, chúng ta cùng cướp đất người dân chia chác. Nhưng khi BDS bế tắc, nợ NH lãi mẹ sinh lãi con từ thời 2009 đến giờ mà không giải toả ược, thằng Tỉnh nó đòi tiền sung ngân sách tỉnh rồi lại đòi thêm 1 mớ bên ngoài nữa.
2 bên giằng co từ 2009, qua 2011 suy thoái, đến bây giờ thì kiệt quệ làm sao chung chi được, còn bên tỉnh thì nhất trí bao giờ chung đủ thì mới đc chứ bọn Tỉnh này quan tâm mẹ gì tới cảnh quan, chung cho đủ đi rồi mày muốn làm chuồng nuôi heo giữa tỉnh Bình Duong tao cũng cho.
Tới giờ phút này, có chung chi đủ, xây lên cũng ko bán dc ai vì đấy Bình Dương bây giờ 2 đến 5 triệu/m2. Vậy thì mày là thằng tỉnh chơi tao bây giờ tao chơi lại, tao kiện tới 3 Dũng.
Nhưng bây giờ thì thấy kẻ cướp gặp bà già, cha con nó bắt đầu giết nhau trên diện rộng cả nước rồi. Hãy chờ xem chúng tan rã…


Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
03.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

————————
http://tuoitre.vn/chinh-tri-xa-hoi/576401/ubnd-tinh-binh-duong-phan-phao.html

CN, 3/11/2013, 21:04
Vụ Ông Huỳnh Uy Dũng “tố cáo” Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương:

UBND tỉnh Bình Dương “phản pháo”

25/10/2013 08:10 (GMT + 7)
TT – Trước “tố cáo” của ông Huỳnh Uy Dũng – chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam – đối với Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung, lãnh đạo tỉnh này đã lên tiếng phản bác.

Ông Lê Thanh Cung (trái) và ông Huỳnh Uy Dũng – Ảnh: T.D.

>> Ông Huỳnh Uy Dũng “tố cáo” chủ tịch tỉnh Bình Dương

Ngày 24-10, Văn phòng UBND tỉnh Bình Dương đã gặp gỡ báo chí để cung cấp một số thông tin bước đầu về vụ việc này.

UBND tỉnh Bình Dương: Đại Nam đã phân lô bán nền!

Về việc ông Dũng cho rằng quyết định năm 2009 do ông Lê Thanh Cung (khi đó là phó chủ tịch thường trực) ký có nội dung “cấm chủ đầu tư chuyển nhượng quyền sử dụng khu đất ở 61,5ha trong Khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần 3” là vi phạm Luật đất đai, ông Võ Văn Lượng – phó chánh văn phòng UBND tỉnh Bình Dương – nói quyết định này không sai luật.

Ông Lượng nói để có tiền triển khai dự án KCN Sóng Thần 3, ông Dũng đã huy động hơn 400 tỉ đồng dưới danh nghĩa “góp vốn đầu tư” của 700 người, sau đó chia khoảng 2.600 nền (chiếm 1/2 khu ở 61,5ha) và hứa chuyển quyền sử dụng đất cho họ. Nhận thấy điều này là bất thường, Công an tỉnh Bình Dương đã vào cuộc điều tra để báo cáo Thường vụ Tỉnh ủy. Ngày 1-10-2009, bí thư Tỉnh ủy chủ trì họp Thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương và kết luận: việc chủ đầu tư KCN Sóng Thần 3 thực hiện “góp vốn đầu tư” nói trên thực chất là “phân lô bán nền” nên sai với quy hoạch được duyệt, sai luật nên đã yêu cầu UBND tỉnh chấn chỉnh, không cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong KCN. Sau đó, ông Lê Thanh Cung mới ký văn bản trên.

Trái lại, ông Dũng đã dẫn ra hai văn bản gồm: biên bản làm việc của đoàn kiểm tra liên ngành (gồm Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên – môi trường, Sở Tài chính, Cục Thuế tỉnh…) vào tháng 8-2009 khi tới kiểm tra tại Công ty Đại Nam và báo cáo của giám đốc Sở Xây dựng sau khi kết thúc thanh tra. Trong đó, hai văn bản này có vận dụng một số quy định và cho rằng “chủ đầu tư KCN có thể ứng vốn trước từ khách hàng, huy động vốn từ các nguồn vốn khác”, từ đó ông Dũng khẳng định mình đã làm đúng.

Tuy nhiên, UBND tỉnh Bình Dương cho rằng sau khi ban hành hai văn bản nói trên, các sở ngành Bình Dương đã có một cuộc họp khác đánh giá lại sự việc. Theo đó, do khu ở 61,5ha nằm trong tổng thể 533,8ha của KCN Sóng Thần 3 nên vẫn là đất KCN, chủ đầu tư chỉ có thể cho thuê chứ không được chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Trong khi đó, thực chất của thỏa thuận góp vốn tại KCN Sóng Thần 3 là chuyển quyền sử dụng đất theo từng lô nên đã trái các quy định của pháp luật và UBND tỉnh.

Có trách nhiệm các sở, ngành

Theo ông Lê Phú Cường – phó giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương, vào năm 2009 Công ty Đại Nam có văn bản trình UBND tỉnh Bình Dương và Sở Xây dựng đề nghị thông qua quy hoạch 1/500 của khu hành chính – đất ở trong KCN Sóng Thần 3, đồng thời xin tách KCN Sóng Thần 3 thành hai dự án: khu đô thị Đại Nam (rộng hơn 136ha) và KCN Sóng Thần 3 (còn rộng 397ha). Khu ở 61,5ha nằm trong khu đô thị Đại Nam, không còn thuộc dự án KCN nên sẽ được chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, UBND tỉnh Bình Dương không chấp nhận đề xuất này.

Lý do UBND tỉnh Bình Dương không chấp thuận tách dự án vì cho rằng điều này sẽ phá vỡ quy hoạch chung của khu liên hợp rộng hơn 4.100ha của tỉnh Bình Dương, đồng thời lãnh đạo tỉnh nhận thấy chưa cần thiết phải tách khu dân cư đô thị tại KCN Sóng Thần 3. Mặt khác, việc tách dự án KCN để làm dự án khu dân cư đô thị thuộc thẩm quyền của Thủ tướng Chính phủ, do UBND tỉnh Bình Dương chưa đồng ý với đề xuất của chủ đầu tư nên chưa có văn bản nào đề xuất với Thủ tướng.

Quan điểm nói trên đã được UBND tỉnh Bình Dương truyền đạt lại cho các cơ quan tham mưu của tỉnh để truyền đạt lại cho chủ đầu tư. Thế nhưng tại sao kết luận này đã không đến được với Công ty Đại Nam khiến ông Dũng gửi đơn “tố cáo” chủ tịch UBND tỉnh? Lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương thừa nhận thiếu sót khi đã không kịp thời truyền đạt cho chủ đầu tư “ý kiến không đồng ý của UBND tỉnh” khiến chủ đầu tư phải chờ đợi.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Lê Thanh Cung thừa nhận trách nhiệm của một số sở, ngành khi đã tham mưu ra quyết định trao quyền sử dụng đất khu ở trong KCN Sóng Thần 3 là “lâu dài” thay vì 50 năm theo thời hạn của KCN. Ông Cung cho biết Tỉnh ủy và UBND tỉnh Bình Dương sẽ rà soát để xử lý trách nhiệm các cán bộ liên quan đến sự việc này.

BÁ SƠN – NGỌC HẬU

Ông Lê Thanh Cung: “Chúng tôi điều hành theo pháp luật”

Quy định của pháp luật nghiêm cấm thành lập khu dân cư trong KCN, chỉ có thể xây dựng những khu nhà ở xã hội để phục vụ chuyên gia, công nhân. Vì vậy việc chủ đầu tư huy động vốn bằng cam kết chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong KCN Sóng Thần 3 là “phân lô bán nền”, trái với quy định của pháp luật. Việc chủ đầu tư xin tách KCN Sóng Thần 3 thành hai dự án, trong đó có khu dân cư đô thị hơn 136ha, Thường vụ Tỉnh ủy chưa có nghị quyết chuyển đất khu công nghiệp thành đất dân cư đô thị nên UBND tỉnh không điều hành trái được.

Ông Huỳnh Uy Dũng: “Tôi không làm gì sai!”

Sau buổi gặp gỡ của UBND tỉnh Bình Dương với báo chí, chúng tôi đã liên lạc với ông Huỳnh Uy Dũng phản hồi về sự việc. Ông Dũng khẳng định: “Tôi không làm gì sai, không làm trật điều gì của tỉnh phê duyệt hết!”. Theo ông Dũng, tới nay khu đất ở trong KCN Sóng Thần 3 chưa được chuyển nhượng cho ai mà mọi người chỉ mới góp vốn, nhưng do chờ đợi quá lâu nên trong tổng số 400 tỉ đồng huy động, tới nay những người góp vốn đã rút vốn, ông Dũng phải trả lại cho họ một nửa số vốn góp trên.
——————-
http://m.tinmoi.vn/dai-gia-to-cao-chu-tich-tinh-xac-dinh-cham-het-doi-doanh-nhan-011283799.html

Đại gia tố cáo Chủ tịch tỉnh: “Xác định chấm hết đời doanh nhân”

 

Khi quyết định viết đơn tố cáo Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung, đại gia Dũng “lò vôi” xác định sẽ đặt dấu chấm hết cho con đường làm doanh nghiệp của mình.

Ông Huỳnh Uy Dũng – chủ khu du lịch Đại Nam đã  đứng ra tố cáo, kiện Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương lên Thủ tướng Chính phủ về những vi phạm, những kiểu ‘hành’ doanh nghiệp của vị lãnh đạo này. Vụ kiện được cho là rất hy hữu đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

Liên quan đến vụ kiện này, trả lời phỏng vấn trên VTC News mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung đã khẳng định nhiều nội dung ông Dũng tố cáo là ‘-bia-dat-lua-dao’.

Để rộng đường dư luận, cũng là để thông tin đa chiều hơn, VTC News đã có cuộc trò chuyện với ông Huỳnh Uy Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam về các thông tin xung quanh vụ kiện.

Dưới đây là những chia sẻ, tâm tư, nguyện vọng của ông Huỳnh Uy Dũng khi nói về quyết định ‘để đời’ – tố cáo Chủ tịch tỉnh Bình Dương lên Thủ tướng Chính phủ:

“Gửi đơn lên Thủ tướng chính phủ, tôi mong cơ quan thứ 3 là Thủ tướng chính phủ và Thanh tra Nhà nước sẽ kết luận việc này và tôi chịu trách nhiệm pháp luật trong đơn tố cáo, nếu tôi tố cáo sai, không đúng pháp luật. Nếu không có đủ uy tín, thật sự giờ này tôi đã phá sản rồi chứ không thể kéo dài đến ngày hôm nay.

Không phải chỉ tôi, mà còn nhiều doanh nghiệp trong đất nước mình, bị cái “lệ” làm khổ. Tôi làm điều này để những ông lớn nhìn thấy doanh nghiệp đang khổ lắm.

Thực sự, doanh nghiệp là chiến sỹ kiến quốc, là những người nộp thuế, tạo công ăn việc làm, tạo an sinh xã hội, tạo sức mạnh cho đất nước v.v… Nếu cứ mãi bị cái “lệ” nó đè lên cái “luật”, họ “chết” hết còn ai nộp ngân sách, ai nuôi sống nội lực đất nước, sự cường thịnh của đất nước đâu ra. Con người phải có lòng tự trọng, khi quá rồi tôi mới làm vậy.

Huỳnh Uy Dũng,Chủ tịch tỉnh Bình Dương,tố cáo,doanh nghiệp

Trái tim tôi lúc nào cũng đặt hết cho Bình Dương, nhân dân Bình Dương. Nói thật, khi viết đơn tố cáo, tôi thức suốt gần một tuần lễ. Bên cạnh Đại Nam còn biết bao doanh nghiệp khác đang thiếu nợ ngân hàng, chỉ cần một văn bản ra là lãi suất vay ngày một nâng lên, hay bị ngăn lại dẫn đến sập tiệm, mất hết tài sản, phá sản, ngậm đắng nuốt cay và “chết” tức tưởi. 

Nếu họ không có lương tâm đi nữa nhưng cố gắng làm đúng luật pháp là doanh nghiệp mừng lắm rồi. Khi quyết định làm vụ này, tôi xác định từ giã con đường doanh nghiệp, trong di chúc dành cho con trai tôi cũng không mong muốn nó làm doanh nghiệp nữa. Tôi sợ quá rồi. Tôi may mắn thoát ra được. Vợ chồng tìm cách tháo gỡ xóa hết nợ nần. Tôi nghĩ nếu tiếp tục làm, mình sẽ chết vì cái “lệ” này. 

Tôi là người đại diện, sẵn sàng hy sinh để nói lên tiếng nói của doanh nghiệp. Họ khổ lắm rồi, họ sắp chết hết rồi thì chính quyền phải dành một chút lương tâm. Trước khi tôi làm điều này, tôi xóa hết nợ ngân hàng, ủy quyền, tặng, cho hết tài sản cho con, làm từ thiện chứ tôi không mang gì theo. 

Tôi đã gửi đơn thư rất nhiều, chờ riết chịu không nổi nên mới tố cáo. Khi làm điều này, tôi như tự đâm vào chính con tim tôi. Cả cuộc đời tôi, trong giấc ngủ tôi vẫn suy nghĩ làm thế nào để cho Bình Dương phát triển suốt mấy chục năm nay. 

Tôi dám chắc, giỏi cỡ Bill Gates ở Mỹ qua Việt Nam mà bị những văn bản này cũng “chết”, ngân hàng không cho vay, nợ ngân hàng thì để đó. Bên này thì không cho góp vốn, không cho chuyển nhượng, không cho bán trong khi đất của mình đi mua, được cấp sổ đỏ, được 5 cái quyền của Quốc hội ban hành. Họ tước đi những cái quyền đó, rồi họ kéo, đẩy, đổ qua người này người kia thì không một doanh nghiệp nào có thể tồn tại với kiểu làm việc như vậy. 

Tôi không biết một cá nhân hoặc một số cá nhân có vì lợi ích nhóm hay không, chứ người dân Bình Dương tốt lắm. Quyết định của họ như một bản án kết án cho doanh nghiệp sụp đổ. Những năm 2009, lãi suất ngân hàng rất cao, từ 2009 đến giờ không cho buôn bán dưới mọi hình thức. 

Huỳnh Uy Dũng,Chủ tịch tỉnh Bình Dương,tố cáo,doanh nghiệpKhu công nghiệp Sóng Thần 3 buộc phải để hoang sau nhiều năm mỏi mòn chờ lãnh đạo tỉnh Bình Dương phê duyệt

Tôi mua đất để làm dự án, kinh doanh chứ đâu phải để tiêu xài. Nếu tôi làm bản chi tiết 1/500 sẽ có nhà đầu tư thứ cấp, doanh nghiệp đầu tư vào, họ mua để xây nhà ở cho công nhân, cán bộ công nhân viên cũng có thể xây nhà trọ làm sao đảm bảo được kiến trúc, đúng được mục đích phục vụ cho công nhân ở đó. 

Dự kiến khu đất đó có khoảng 30-50 ngàn người lao động làm việc do vậy phải có chỗ ở kèm theo. Tôi đâu có làm nhà cho giới nhà giàu đâu, nhà giàu qua thành phố mới ở, còn tôi đi vào đối tượng người nghèo, người lao động thu nhập thấp. Sau khi có bản chi tiết 1/500, tôi đi tìm những người dân bị thiệt hại, bị đền bù ở đó. Tôi không biết họ, bởi tôi mua của tỉnh mà. Tôi giải quyết cho họ có khi một hai lô đất, có khi một nhà trọ. Họ dùng tiền trích ra xây nhà để phụ vụ cho công nhân, để có nguồn thu nhập. Tôi đã tính đến mức độ đó. 

Việc tôi cắt hộ khẩu ra đi khỏi tỉnh Bình Dương, mở cửa đền Đại Nam để người dân tham quan miễn phí là hoài bão tôi muốn để lại cho đời. Bây giờ Đại Nam đã mở miễn phí cho dân rồi. Còn bên du lịch tôi dự tính sau này đủ vốn tôi bàn giao lại cho người khác làm, lấy tiền đó xây đền, đình, số còn lại đưa vào quỹ từ thiện.

Tôi xác định dâng hiến hết cho xã hội. Đứng ở vị trí như thế tôi mới dám tố cáo vụ việc. Nếu xác định còn làm nữa, cuộc đời tôi không muốn kiện cáo thế này đâu.

Cũng cần nói thêm, thời điểm năm 2008-2009 rất khó khăn, chuẩn bị mở cửa Đại Nam, tôi phải huy động vốn của nhân viên để thực hiện dự án cũng là lúc bắt đầu “treo” dư án. Tôi phải huy động khoảng 410 tỷ đồng tiền vốn để chờ xây nhà trọ. Chờ hoài không được thì nhân viên đã trả lại. Tôi trả lại họ vốn và lãi ngân hàng. Đến giờ này, số đất cho nhân viên góp vốn khoảng 410 tỷ, tôi đã thu hồi lại được phân nửa. 

Vì tiền của họ góp vốn vô chờ thực hiện tiếp dự án. Họ là nhà đầu tư thứ cấp nhưng do kéo dài quá họ không chịu nổi. Bất cứ ai, chỉ cần trong vòng 5 phút đồng hồ là tôi trả lại tiền cọc và lãi ngân hàng. Tôi đã trả được 50\% nhân viên góp vốn. Họ hầu hết là những người nghèo không có tiền mua nhà trong khu thành phố mới, nên đầu tư vào đất của tôi để cất nhà, phục vụ cho công nhân thuê ở . 

Bản quy hoạch chi tiết 1/500 tôi nộp từ 26/10/2009. Cho tới giờ tôi vẫn không thay đổi so với quy hoạch chi tiết 1/2000, không phá vỡ cảnh quan đô thị, không sai một mét đất nào.

Tôi thề, từ nay đến lúc chết đi tôi không dám đi vay mượn một đồng nào nữa, nếu tôi phạm lời thề, trời tru đất diệt. Trái tim tôi tất cả vì Bình Dương, ngồi 15 – 16 tiếng/ngày, suy nghĩ làm gì cho Bình Dương, tôi làm hết sức mình.

Thôi chuyện đời mà, ông bà xưa có câu “được chim thì quăng ná”, “được cá thì quăng nôm”. Tôi thấy bản thân đã quá đủ, tôi rời Bình Dương để ra đi. Tất cả những gì của Bình Dương tôi đưa vào từ thiện. Tôi xây dựng 17 ngôi đền thờ ông cha tổ tiên, có thành lập hội đồng kiểm duyệt đàng hoàng.

Tâm niệm cuối cùng, tôi mong các vị lãnh đạo đất nước, chính quyền nên quan tâm đến các doanh nghiệp, trong đó không có tôi. Tôi nói cho những người còn lại, đang kinh doanh làm ăn. Họ phải biết xót xa cho những người bị phá sản. Có nhiều lý do, nhưng có một nguyên nhân quan trọng là nếu doanh nghiệp nào giống tôi thì phá sản rất nhanh”.

 

Nguồn : VTC

11 comments on “CXN_110313_3354_Dấu hiệu BĐS sụp, Ngân sách tỉnh không được chung chi, hối lộ nên quay ra đấu đá từ 2009 rồi kiện thưa ăn thịt lẫn nhau, ngày tàn của bọn cộng nô: Đại gia tố cáo Chủ tịch tỉnh: “Xác định chấm hết đời doanh nhân”

 1. Phải nói thật là tầm nhìn của CXN khác hẳn chúng tôi, mình lúc đầu chỉ nghĩ là DN bị ép lên bước đường cùng mới phải đi kiện, nhưng qua phân tích này thì đúng thế rồi, trông tay Dũng lò vôi mắt trắng dã thế kia đích thị là phường gian xảo, trộm cướp chứ doanh nhân gì.

  Like

 2. ở xứ thiên đường cs việt nam làm gì có doanh nhân hả anh châu,tất cả bọn chúng đều dựa vào chính sách của cs để mà ăn cướp ăn cướp có hợp pháp của đảng bảo vệ,nào là hoàng anh gia lai cường đô la đều là lũ ăn cướp,chỉ có cái thằng vừa qua chế cái tàu ngầm hiện đại nhất thế giới mà đảng và chings phủ vừa qua loan tin mấy thằng nhà báo đảng đưa tin khen khợi,nhưng bữa nay nó im mỏ rồi,nếu như nó chế tạo cái tàu ngầm đó thành công thì trở thành doanh nhân thật sự

  Like

 3. Chỉ có ở VN doanh nhân kiện chính quyền là hết đường làm ăn. Vậy thì dẹp mẹ cái chính quyền này đi.
  Còn cái đám doanh nhân đầu trộm đuôi cướp này nũa, hồi xưa còn tiền còn bạc còn ông tôi, ngày nay tôi ra pháp trường thì tôi có chết cũng kiện cho tới cùng luôn, chết thì cho chết chùm. Ta cùng nhau chìm xuồng luôn.
  Mấy cái vụ kiểu này rồi sẽ rộ lên cho mà xem, hễ chỗ nào có hơi tiền là có “đấu tranh”.
  Cac mac chỉ giỏi viết “Tư bản” chứ đâu có giỏi tạo ra tư bản (tiền).
  Con cháu của ổng ngày nay chỉ biết cướp tiền của người khác mà thôi. Cướp đã rồi thì quay ra giành ăn vói nhau luôn.
  He he vui quá, tụi nó sắp rã rồi.

  Like

 4. Mong sao những doanh nhân này hành động chung tay cùng dân tộc đang bị CS áp bức,chà đạp… thà lên tiếng đòi tự do dân chủ còn hơn là vác đơn đi cầu xin cái đám CS ăn cháo đá bát .Tụi này hăm doạ có kết quả hơn năn nỉ.

  Like

 5. Tay Dũng này thời ông Kiệt, ông Khải cón làm thủ tướng thì oai hùng lắm, ông Khải vào thăm BD, lãnh đạo tỉnh đi đón chưa gặp thì Dũng đã đưa ổng về trước rồi, lúc đó ông Cung này mới chỉ là cán bộ giám đốc sở thôi, ân oán có lâu rồi. Tay này cũng là một DN sân sau mà thôi, nói chuyện như người cõi trên, mới bỏ bà vợ già hơn 7 tuổi, người đồng cam cộng khổ lúc cơ hàn lấy em khác trẻ đẹp hơn, tiệc cưới hơn 700 bàn tiệc, đãi mấy ngày.
  Còn ông chủ tịch Cung này tướng ngũ đoản, có khi não cũng đoản luôn, đi lên từ cán bộ cấp xã nhưng đã có cơ cấu làm quan thì đều đều mà thăng lên, lúc Dũng đang hoành tráng thì ông còn chức nhỏ, chả đến lượt hưởng lộc, lúc ông lên đầu tỉnh thì cũng là lúc Dũng suy nên cũng chả có lộc để hưởng, nên không thể “hợp cạ”, phải phát sinh mâu thuẫn thôi. Còn nói giọng chúng tôi phải tuân theo pháp luật, phải làm đúng pháp luật! ai còn lạ gì cái pháp luật VN, muốn đúng thì sai cũng thành đúng, muốn sai thì đúng cũng hóa sai.
  Nói chung đây là hổ báo với sài lang cắn xé nhau thôi.

  Like

 6. Sáng mắt chưa các doanh nhân . Nuôi cs cho chúng béo rồi có ngày chúng nuốt chửng khỏi cần nhai . Còn không biết quay đầu về với nhân dân nửa . Chỉ có nhân dân mới cứu được các ông thôi . Đừng ỷ thế ỷ quyền vào cs mà hối không kịp .

  Like

 7. Châu Xuân Nguyễn sẽ tạo cho các ông { Doanh nhân } môi trường kinh doanh lành mạnh , bình đẳng và đặc biệt khi các ông lớn và béo { tức là lớn mạnh đó } không bao giờ bị làm thịt như cs đâu . CS coi các ông như con heo , chúng vổ béo đặng thịt đó . Không thoát khỏi nanh vuốt của chúng đâu .Hảy dùng sức mạnh tài chánh của các ông tiêu diệt chúng trước khi bị chúng tiêu diệt .

  Like

 8. Một người dân nghéo khổ còn bị chúng cho đàn em trấn lột mỗi ngày bằng đủ hình thức . Thì làm sao chúng không dòm ngó tài sản kếch sù của các ông được . Nước hoa Thanh Hương , Minh Phụng còn vang vọng đó . Các ông quên rồi sao .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s