CXN_110413_3366_Một báo cáo của HSBC, 3 bài báo thổi đu đủ nhưng không một TS giấy chiên da KT nào dám phụ hoạ vì biết sợ CXN ném đá cho vỡ đầu: Sản xuất có thể phục hồi trong những tháng tới

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn


Thấy lạ hay ko ??? bản báo cáo HSBC tô hồng này thường được 2 thằng chúa bưng bô là Võ Trí Thành và Lê Xuân Nghĩa bưng thoải mái, vừa bưng vùa hát chứ không cần bịt mũi, lâu lâu Trần Du Lịch xin ké….Hai bài trước đây đều có trả lời, trả vốn đàng hoàng…

Bọn cộng nô này như nười đi trên sa mạc, cứ mơ với tưởng hồ nước trước mặt nó, ko có chuyện đó đâu.
Càng ngày càng thấy rõ sự tuyệt vọng của bọn này, bây giờ “chiên da KT” còn ko dám dây với hủi nữa rồi.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
04.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

——————————–
http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131104/san-xuat-co-the-phuc-hoi-trong-nhung-thang-toi.aspx
04/11/2013 10:30


(TNO) Mặc dù chỉ số nhà quản trị mua hàng ngành sản xuất (PMI) toàn phần của VN trong tháng 10 vẫn ở mức 51,5 điểm, bằng với tháng 9, nhưng hầu hết các chỉ số phụ đều tăng chứng tỏ sản xuất có thể phục hồi trong những tháng tới. 
Cụ thể, theo chỉ số PMI do Ngân hàng HSBC công bố vào sáng nay (4.10), đơn đặt hàng mới, sản lượng sản xuất, giá cả đầu ra, giá cả đầu vào… đều tăng.Đặc biệt, nhu cầu nước ngoài có cải thiện đã giúp số lượng hàng mua tăng lên. Nhân công việc làm cũng tăng nhờ triển vọng hoạt động sản xuất tăng nhanh trong những tháng tới.

Trong khi đó, lượng hàng tồn kho giảm do những tháng trước các nhà sản xuất cố gắng giải quyết hàng tồn kho, cộng với số lượng đơn đặt hàng mới tăng cao hơn được kỳ vọng sẽ thúc đẩy hoạt động sản xuất VN từ nay đến cuối năm.

Cùng với nhu cầu tăng cao, các nhà sản xuất cũng cho biết giá cả đầu vào trong tháng 10 đã giảm từ mức 55,9 điểm trong tháng 9 xuống còn 55,1 điểm. Điều này đã giúp các nhà sản xuất tăng giá bán lần đầu tiên kể từ tháng 3.2013 nhằm giảm bớt áp lực chi phí.

Tuy nhiên, một trong những nguy cơ đối với lạm phát trong các tháng tới có lẽ xuất phát từ giá cả thực phẩm tăng.

Điều này có thể thấy trong chỉ số chỉ số giá tiêu dùng tháng 10 (tăng từ 3,5% trong tháng 9 so với cùng kỳ năm ngoái, lên 4,1%), đặc biệt những tháng giáp tết Nguyên đán.

N.Trần Tâm

8 comments on “CXN_110413_3366_Một báo cáo của HSBC, 3 bài báo thổi đu đủ nhưng không một TS giấy chiên da KT nào dám phụ hoạ vì biết sợ CXN ném đá cho vỡ đầu: Sản xuất có thể phục hồi trong những tháng tới

 1. Chỉ số này, chỉ số kia con mẹ . Cứ nói đại mấy tháng cuối năm do có lể tết nên cung câu đều tăng . Đúng vậy hàng ngày ăn mắm mút vòi chớ tết cũng ráng mua nửa ký thịt chứ .Kinh tế tăng nửa ký thịt chứ không tăng như chúng bây bịp đâu .DN đóng cửa hàng loạt hàng triệu người thất nghiệp tự nhiên tết có tiền sắm sửa à .Chúng bây ngu mà điên nửa ,mới nói chuyện viễn tưởng dóc xạo như vậy .

  Like

 2. Mẹ cha HSBC và đám bưng bô xạo l…! Chỉ số cái con mẹ gì? Thống kê láo toét! Mở to mắt mà nhìn vào thực tế hàng ngày kìa, DN phá sản đình trệ hàng hàng lớp lớp, người thất nghiệp đầy nhóc (xin thưa các ông thợ hồ xây dựng còn thất nghiệp!)… Toàn lũ bịt mắt thủ dâm kiếm phong bì cả! Bà con chuẩn bị xuống đường đi…

  Like

 3. Sáng nào đi làm cũng thấy bọn cướp -( dân phòng và đô thị )- ngang nghiêng cướp dựt bắt bớ những người buôn bán nhỏ thật tội nghiệp . Bọn cướp ngày đó núp dưới danh nghĩa rất cao đẹp là dep lòng lề đường . Chúng làm rất hăng rất ác Bọn đầu đảng{ CT , PCT phường } thì đang ngồi rung đùi ở phường chờ đàn em về chia chác

  Like

 4. anhhungconghoa nói đúng lắm, giờ bọn dân phòng và đô thị đói hết rồi, ngày nào cũng bắt bớ những người buôn bán nhỏ lẽ, thấy mà phẩn uất lắm.

  Like

 5. Ngày nào, tháng nào họ cũng kêu gào là kinh tế đang hồi phục, tăng trưởng trở lại. Kêu gào hoài cũng không thấy ngượng mồm vậy…

  Like

 6. Sau này Anh Châu lên lắm quyền CP HCS tôi đề nghị là fải dẹp ngay tui dân phòng và công an khu vực, 2 thành phần này là gây tội ác với dân hàng ngày nhiều nhất, ai cũng căm hận mấy thằng này.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s