CXN_110513_3367_Công an khu vực thì khi CS sụp, trước khi tôi về VN thì người dân cắt cổ chúng hết rồi

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Buzz CS

Sau này Anh Châu lên lắm quyền CP HCS tôi đề nghị là fải dẹp ngay tui dân phòng và công an khu vực, 2 thành phần này là gây tội ác với dân hàng ngày nhiều nhất, ai cũng căm hận mấy thằng này.

@Buzz,
Công an khu vực thì khi CS sụp, trước khi tôi về VN thì người dân cắt cổ chúng hết rồi
AC

11 comments on “CXN_110513_3367_Công an khu vực thì khi CS sụp, trước khi tôi về VN thì người dân cắt cổ chúng hết rồi

 1. CS sử dụng mấy thằng chí phèo ở địa phương rồi trao cho cái tên Côn an,dân phòng làm tụi này thích và trung thành một cách ngu dốt.Mà mấy thằng này chỉ có óc heo trong đầu thôi.

  Like

 2. Em chỉ sợ tụi nó chạy vô rừng như thằng bác của nó khi xưa, để trốn rồi lập căn cứ “kách mạng”, phá hoại dân thôi anh Châu ơi!

  Like

  • VN đâu còn rừng nữa để mà lập căn cứ. “Rừng vàng” bị đốn bán gỗ làm giàu cho Hoàng anh gia rai hết rùi, phần còn lại thì bị san bằng làm thủy điện “mì ăn liền”.
   Tụi nó chỉ còn cách chui xuống đất chơi với dế thôi

   Like

 3. tôi đã từng nói khi cộng sản sụp đỗ thì nhân dân vn sẽ có lắm việc đễ làm, AC về đến vn mọi việc đã an bày./.

  Like

 4. Hiện chúng đang mỹ dân tôi cũng có mấy đứa cháu chung đưa vào dân phòng, rùi cũng phải thuyết phúc chúng ra thôi, chữ vài chục ngàn tháng chúng nó lừa cháu đó.

  Like

 5. Các còm trên báo mạng của Đảng hiện nay như NLĐ, VNEXpress, DT,…bạn đọc cũng vô cùng bức xúc với lời lẻ nặng ký về vụ Cát Tường và mới nhất là vụ oan sai Bắc Giang, dân VN bây giờ chắc chắn là hết niềm tin với chính thể sâu bọ này rồi! Ngày cùng tháng tận trước mặt bọn Cộng nô rồi, tiếng nổ Nghệ An rồi vụ hắt sơn dầu vào nhà Phó Chánh án tại TPHCM, cuộc chơi của dân tộc đã điểm…

  Like

 6. Tin tôi đi, dân đen VN với vẻ ngoài con chiên bị chăn dắt nhưng tiềm ẩn kỹ năng đánh du kích bậc thầy, tụi Trung Đông hay Do Thái phải gọi bằng Thầy!
  Du kích là hèn bẩn, nhưng đối với bọn từng Cướp Chính Quyền thì phải là võ đó mới làm chúng run sợ và tàn đời.

  Like

 7. @1975: CS không phải là đã từng dùng chiến tranh du kích để tấn công Sài Gòn hay sao? Bây giờ thì “gậy ông đập lưng ông” mà…

  Like

 8. Bọn CS mà sụp đổ thì vĩnh viễn không có chuyện vào rừng lập căn cứ chống lại Thủ Tướng CXN dâu các bác.Nó ăn cơm nhà hàng,ngủ giường nệm,có chân dài phục vụ mấy chục năm nay thì giờ làm gì vô rừng mà sống nổi.Khi có chính phủ CXN thì đề nghị ghi vào hiến pháp giống như Ba Lan là: Điều 1/Không để cho ĐCS cầm quyền….

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s