CXN_110513_3369_Vì thế nhiều bài viết ,câu chữ của các ĐBQH đã thốt ra rất nặng nề bởi từ cái nhìn khách quan của nền KTXH hiện nay điều đó làm phá sản hoàn toàn kiểu lối dàn dựng chèn ép của Đảng và CP như những kỳ họp QH đã qua

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–
anhtu SG

Khi thưc trạng nền KT trong nước đang từng ngày hiện lên hình ảnh tan nát và bét nhè không thể chối cãi gì được trước mắt dân chúng cùng cử tri hay ĐBQH đang tỏ nhiều bức xúc trước ngôn ngữ điêu ngoa của CP và Đảng và nay lại nhồi thêm những cai loa Đảng như phát biểu của HSBC vừa qua cũng đủ gây sốc cho toàn thể thế giới chứ chưa nói đến sự nổi giận của dân chúng trước kiểu diễn văn hoàn toàn không có cơ sở gì cả chỉ giỏi tài đá qua đá lại theo con số thống kê của cục thống kê.. có lẽ Đảng và CP đã bị dân chúng dồn ép đến tận cùng của sự giả dối chính là đáy của sự thật để có thể làm cho dân tộc VN tồn tại theo mệnh lệnh của thời đại là phải đổi mới . Vì thế nhiều bài viết ,câu chữ của các ĐBQH đã thốt ra rất nặng nề bởi từ cái nhìn khách quan của nền KTXH hiện nay điều đó làm phá sản hoàn toàn kiểu lối dàn dựng chèn ép của Đảng và CP như những kỳ họp QH đã qua . ,do đó cũng không lạ gì sự lúng túng của CP chống đỡ dư luận bằng luận điệu độc tài toàn trị vô căn cứ , hiến pháp ráng giữ tập đoàn NN làm chủ đạo trong khi các tập đoàn NN đang tan chảy và bấn loạn vì nợ gấp nhiều lần vốn và các SCIC (đơn vị kinh doanh vốn NN) cũng đang “ vạn lần lo lắng “ khi nền KT vẫn được các giới chiên da và trí thức VN cho là xuống dốc không phanh . Khi “ lương lậu “ của Đảng đang cạn kiệt thì SCIC sẽ là miếng “ mồi ngon “ mà lũ tàn quân “ tham nhũng “ của CSVN đang lê lết tới .. dư địa của nền KTVN vẫn được cho là nhiều , KTVN vẫn đi đúng hướng và thoát đáy , đổi mới mô hình tăng trưởng của các DNNN vẫn khả thi , thu hồi đất chỉ cần thay đổi định giá đất , các chính sách ban hành vẫn đạt hiệu quả tốt , luật pháp vẫn hoàn thiện … đó sẽ là những việc làm dối trá cuối cùng của CSVN khi mọi vấn đề KT,CT,XH tại VN đang ngày một đẩy khoảng cách xa vời vợi giữa dân chúng và Đảng và đó cũng chính là động lực làm tan rã chế độ nhanh nhất làm cho sự sợ hãi trong dân sẽ tan biến trước sự giả dối láo khoét đang che phủ 1 ĐCS chỉ biết tham nhũng bất tài và dối trá .
http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/147755/-giai-tan–tap-doan–tan-giac-mo-con-lai-cuc-no.html
http://vneconomy.vn/20131104105353596P0C6/no-xau-shb-giam-kha-manh-sau-hon-mot-nam-sap-nhap.htm
http://vneconomy.vn/20131104031148683P0C9920/kinh-te-viet-nam-duong-nhu-da-di-qua-day.htm
http://cafef.vn/doanh-nghiep/mien-hon-100-ty-dong-thue-cho-tap-doan-than-khoang-san-2013110411022330019ca36.chn

5 comments on “CXN_110513_3369_Vì thế nhiều bài viết ,câu chữ của các ĐBQH đã thốt ra rất nặng nề bởi từ cái nhìn khách quan của nền KTXH hiện nay điều đó làm phá sản hoàn toàn kiểu lối dàn dựng chèn ép của Đảng và CP như những kỳ họp QH đã qua

 1. Trong số 500 con bù nhìn chỉ biết ăn no xong rồi gật tới gật lui , khen nịnh vài câu , vổ tay rồi bấm nút thông qua tại cái gọi là “ Cuốc hội” của đảng cộng sản VN , hình như có vài con bù nhìn đã thức tỉnh , chợt nhận ra rằng mình đang là con người và là “đại biểu” của người dân nên thời gian gần đây đã có vài ý kiến phản biện thực tế hơn .

  Vì sao lại có sự thức tỉnh muộn màng này ? Có nhiều nguyên nhân nhưng chắc chắn không thể không có những đóng góp quý báu của anh Châu trong suốt mấy năm qua đã tác động mạnh mẻ đến não trạng của hàng trăm con bù nhìn này .

  Và đây , những con bù nhìn bắt đầu thức tỉnh :

  Quốc hội thảo luận để thông qua Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 (5/11/2013)

  2 ĐBQH phát biểu đầu tiên đã “lật tẩy” được một số phi lý, nguy hiểm trong bản Dự thảo, muốn vô hiệu hóa dần quyền kiểm soát nhà nước của nhân dân qua cơ quan đại diện của mình (dù là còn rất hình thức). ĐB Phùng Quang Hùng, Cao Bằng và ĐB Phạm Đức Châu, Quảng Trị.

  http://diendanxahoidansu.wordpress.com/2013/11/05/quoc-hoi-thao-luan-de-thong-qua-du-thao-sua-doi-hien-phap-1992-5112013/

  Like

 2. TIN KHẨN
  Vụ nổ tại phòng Bí thư UBND huyện Nghi Lộc Tỉnh Nghệ An, báo Dân Trí đăng ngày 5/11/2013. Quê Hương cách mạng Xô viết Nghệ Tỉnh bắt đầu lên tiếng…

  Like

 3. Nghệ An: Nổ lớn tại trụ sở UBND xã

  Sáng ngày 5-11, Đại tá Trần Sỹ Phàng, Trưởng công an huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) cho biết: Một vụ nổ đã xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 5-11 tại trụ sở UBND xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An).

  Vụ nổ có sức công phá lớn khiến tường bị nứt, nhiều đồ đạc trong phòng làm việc của Bí thư Đảng ủy xã Nghi Long như bàn ghế, thiết bị, tài liệu…bị hư hỏng nặng.

  http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/nghe-an-no-lon-tai-tru-so-ubnd-xa-20131105115423619.htm

  Like

 4. csvn không còn thời gian nữa, thông qua Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 cũng chẳng giải quyết được gì, khi KT VN đang kiệt quệ và lao dốc (thuế thì thu ít mà chi lương thôi đã gấp mấy lần rồi, còn bao nhiêu thứ phải chi nữa như trả lãi nợ vay, sửa chữa cầu đường xuống cấp, xây thêm bệnh viện …Phát hành trái phiếu để vay thêm nợ, đi Mỹ, đi Pháp, đi Trung Đông, bắc Phi để xin xỏ vay thêm nợ không được), lại thêm lòng dân muốn lật đỗ csvn thì sửa đổi đã quá muộn màng.
  CHUÔNG GỌI HỒN CSVN ĐÃ VANG LÊN, NHẤT LÀ GỌI TRỌNG LÚ VÀ 3D

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s