CXN_111713_3497_Tài huênh hoang và tài kinh bang tế thế của bọn cộng nô (đỉnh cao trí tuệ), tài nào giỏi hơn ????

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


Tuy không sống với CS nhưng tôi nghe nhiều người nói lại rằng chúng nó tự xưng rằng chúng là đỉnh cao trí tuệ của loài người.

Chúng có 2 cái tài là tài huênh hoang và tài kinh bang tế thế.

Tôi xin trình bày trước về tài huênh hoang. Chừng vài tháng nay, chúng huênh hoang rằng kinh tế vĩ mô đi vào ổn định, lạm phát giảm từ 22% còn 7%, usd đứng giá. Như thế thì có gì mà huênh hoang, chúng cấm tất cả mọi ng giao dịch, mua usd thì chỉ còn một mình chúng nó mua vào usd thì chúng muốn giá nào lại chả được. Còn chuyện lạm phát giảm, thì VN bây giờ ai cũng biết răng đầu năm 2011 tăng lãi suất thì lạm phát phải giảm (lúc đó còn nhiều ng nghĩ ngông cuồng rằng tăng lãi suất là tăng giá bán thì lạm phát sẽ tăng), nhưng bây giờ mọi người đọc bài tôi và biết tại sao rồi…CXN*_062911_1146_Ý nghĩa của siết chặt tín dụng ……...

Trích bài 1146 ngày 29.06.11 (2 năm rưỡi nay): “Trong 1 nền kinh tế thị trường đúng nghĩa, siết chặt tín dụng (tăng lãi suất) để đạt những mục đích sau đây:

1. Lãi suất cao, hãm bớt tiêu dùng (vay tiền phải trả nợ cao (Tây Âu thường mua trả góp) nên người dân ít mua nhà mới, xe mới, tủ lạnh mới, TV mới v.v…)
2. Những cty khó mượn tiền vì lãi quá cao mà không bán được hàng (vì lý do 1) nên họ ngưng phát triển (đôi khi giảm sản xuất).
3. Vì lý do 1. và 2. ở trên nên hàng tiêu dùng tiêu thụ chậm, gây nên sụt giá để bán chạy.
4. Vì sụt giá nên kéo lạm phát xuống.

Bốn điều trên thì dân tộc ta ai cũng biết. Và dân tộc ta cũng biết độ trễ của nó, tức là phải tăng lãi suất 5 hay 6 tháng thì người tiêu dùng mới “thắt lưng buộc bụng”, rồi sau đó vài tháng cty mới thấy tiêu thụ hàng chậm đi cộng với lãi suất cao nên họ không vay tiền tăng gia sản xuất. Khi 4 điều này xảy ra thì nền kinh tế đi vào suy thoái sau khi tăng lãi suất khoảng 12 tháng.”(hết trích)

Vậy thì khi siết chặt tín dụng đầu năm 2011, thì đến 2013 lạm phát xuống thì có gì mà huênh hoang ???? Nhưng cái mà bọn cộng nô này quên nói trong báo cáo hằng tháng của chúng là BĐS chết tiệt, DNNVV 2 năm 2011,2012 đóng cửa 5.000/tháng, qua 2013 đóng cửa 9000/tháng, nợ xấu NH từ 50 ngàn tỉ thành 1 triệu tỉ, thất nghiệp lên đến 10 triệu người và với tài kinh bang tế thế, từ lúc bắt đầu 2011, ngân sách còn đầy đủ, bây hiờ sau khi chúng dùng tài kinh bang tế thế, chúng tạo cho ngành BDS và hầu như tất cả ngành nghề đều đóng cửa và ko biết bao giờ mới ngóc đầu dậy, DN đã đóng cửa 400 ngàn/700 ngàn DN, thải ra hằng 10 triệu thất nghiệp.

Vì nợ xấu và NH thiếu thanh khoản, DN đóng cửa áo ạt gây thất thu thuế, tức là chúng đem những bế tắc từ BDS và DN trở thành bế tắc ngân sách.

Cả 64 tỉnh thành đều nợ lương cán bộ từ 6 tháng nay, hụt thu 65 ngàn tỉ và bội chi là 200 ngàn tỉ, con số này chắc chắn tăng nhanh trong 2014. Đó là tài kinh bang tế thế của loài vượng này, vậy mà chúng đòi quyền lãnh đạo tuyệt đối và toàn diện nhân dân VN, có lý hay không hả trời.

Chỉ 1 cách lật chúng nó khỏi quyền lực là ngưng đóng thuế và phí để chúng chết nhanh hơn.

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.-

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
17.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

2 comments on “CXN_111713_3497_Tài huênh hoang và tài kinh bang tế thế của bọn cộng nô (đỉnh cao trí tuệ), tài nào giỏi hơn ????

 1. Trên thế gian này chỉ có quỷ đỏ là noi chuyện không biết ngượng mồm, tự xưng là đỉnh cao trí tuệ nên nó điều hành dat nuoc 68 nam nay moi nguoi dan VN phai ganh tren 800 usd no cong do cs tao ra,dan thi that nghiep tran lan khap moi mien dat nuoc , Trung cong thi chiem dan lanh tho lanh hai … cua que huong VN,vay ma no con chua chiu tu nguyen tu chuc, co bam lay chiec ghe lanh dao mac cho dan tinh song chet mac bay,that vo phuoc cho To quoc VN xuat hien loai quy do, mong sao no bi diet chung mot ngay gan day nhat ,

  Like

 2. LỜI KÊU GỌI CỦA ANH CHÂU VỀ VIỆC NGƯNG , CHÂY Ỳ ĐÓNG THUẾ , ĐÓNG CỬA DOANH NGHIỆP ĐÃ CÓ KẾT QUẢ MỶ MÃN .

  Chỉ riêng thành phố Hà Nội thôi , mỗi tháng có 1000 doanh nghiệp đóng cửa , 10 tháng đầu năm hơn 10.000 doanh nghiệp đóng cửa . Thế còn 64 tỉnh thành cả nước thì sao ? Tốc độ đóng cửa như thế này , ngân sách bọn cộng nô không cạn kiệt mới lạ . Tiền đâu cho bọn chúng bày ra đủ trò để lươn lẹo ăn chia , tiền đâu cho bọn chúng nuôi bầy chó săn côn an “ còn đảng còn mình” ? Tiền đâu cho bọn chúng duy trì cái bộ máy chính quyền chỉ biết ăn hại và hành hạ dân này ?
  Cứ tiếp tục cái đà này cộng sản chết là cái chắc .

  Báo Giáo dục Viet nam – HÀ NỘI : 10 THÁNG ĐẦU NĂM HƠN 10.000 DOANH NGHIỆP ĐÓNG CỬA

  Trong số hơn 10.000 DN ngừng hoạt động có 550 DN giải thể, tăng 49% so với cùng kỳ. Số DN bỏ địa chỉ kinh doanh là 6.429 DN tăng 9,4%; tạm ngừng kinh doanh là 3.100 DN giảm 39,7%.

  http://giaoduc.net.vn/Kinh-te/Ha-Noi-10-thang-dau-nam-hon-10000-doanh-nghiep-dong-cua/325567.gd

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s