CXN_072914_5801_Gói 50 ngàn tỉ bị CA bắt vào tù rùi… :Bắt Chủ tịch và Tổng giám đốc Ngân hàng Xây dựng Việt Nam (VNCB)

CXN_050114_4903_Có gói cứu trợ 30 ngàn tỉ, 50 ngàn tỉ rồi 70 ngàn tỉ mà còn “Khẩn trương cứu nguy” là gì vậy hè ??? !!!!: NHNN chỉ đạo khẩn trương triển khai tín dụng CỨU bất động sản (thần thoại)

Trích: “chương trình tín dụng liên kết 4 nhà do Ngân hàng Xây dựng (VNCB) và Tập đoàn Thiên Thanh quy mô khoảng 50.000 tỷ mới đây,…”(HT)

Published on July 29, 2014   ·   No Comments

PHAMCONGDANH-PHANTHANHMAI

Bị can Phạm Công Danh và Phan Thành Mai (từ trái qua).

 

Chiều 29/7, Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với Chủ tịch tập đoàn Thiên Thanh Phạm Công Danh và Phan Thành Mai.

Theo thông tin từ báo điện tử Chính phủ, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) đang thụ lý điều tra vụ án Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng theo Điều 165 Bộ Luật hình sự xảy ra tại Công ty TNHH Tập đoàn Thiên Thanh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 29/7/2014, Cơ quan cảnh sát điều tra (Bộ Công an) đã công bố quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bị can đối với: Phạm Công Danh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tập đoàn Thiên Thanh; Phan Thành Mai, nguyên thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiên Thanh; Mai Hữu Khương, nguyên thành viên Hội đồng quản trị, phụ trách tài chính Tập đoàn Thiên Thanh.

Theo thông tin ban đầu, bị can Phạm Công Danh, Chủ tịch Tập đoàn Thiên Thanh, thành viên của Ngân hàng Xây dựng Việt Nam có hành vi gây thất thoát hàng ngàn tỉ đồng trong việc thuê mướn bất động sản để đặt trụ sở văn phòng.

Lợi dụng việc này, Danh đã đặt cọc và ứng trước với bên cho thuê hơn 1.000 tỉ đồng. Hợp đồng với bên cho thuê được ký kéo dài 40 năm. Phạm Công Danh là cổ đông lớn của Ngân hàng Xây dựng Việt Nam và hiện đang làm Chủ tịch Tập đoàn Thiên Thanh.

THEO Báo điện tử Chính phủ

9 comments on “CXN_072914_5801_Gói 50 ngàn tỉ bị CA bắt vào tù rùi… :Bắt Chủ tịch và Tổng giám đốc Ngân hàng Xây dựng Việt Nam (VNCB)

 1. Sao cái gương đạo yêu tinh quỉ sứ của HỒ CHÓ MINH chiếu đến đâu là cố ý làm trái pháp luật đến đó không là sao?Càng học tập càng tù tội cả bầy đàn,thôi thì lôi nó xuống bùn để XH bớt băng hoại,lo cho lớp trẻ thanh niên bị ô nhiễm và XH VN sẽ là ổ tội phạm lớn nhất thế giới trong tương lai gần.

  Like

 2. Ủa vậy là cái gói c..ư..t 50 ngàn tỷ tiêu luôn rùi hả?
  Chết mẹ rồi, lỡ đặt cọc ôm nhà chờ giá lên giờ biết tính sao đây?

  He he, bà con ai muốn phá sản thì hãy mua nhà ngay lúc này nhé.

  Like

 3. “Các chú cứ phá” CS là một lũ ăn tàn phá tan, thử hỏi trong nhà bạn trên tay bạn từ cái nhỏ nhất như cái đồng hồ, điện thoại…tới cái lớn hơn như TV, tủ lạnh, xe máy…chưa nói gì tới ô tô, máy bay…toàn là của bọn tư bản dãy chết. Cám ơn bọn tư bản dãy mãi mà chưa chết để hôm nay bạn có mọi thứ tốt nhất từ đồng hồ, smart phone…tới máy bay mà sài. Ước gì nước ta là Tư Bản Dãy Chết.

  Like

 4. Bọn ĐVcs cứ ngửi thấy mùi tiền là nó đã nghĩ ngay đến chuyện ăn cắp bỏ túi rồi. Lũ ngu này thì biết làm ăn KT mẹ gì, mấy năm trước vay tiền NH buôn đất rồi cho cò đi đội giá lên trời thu lợi nhanh chóng mặt. Tự nhiên thấy tiền vào quá nhanh, quá bốc mua nhà, sắm xe, tiếp tục vay thêm tiền NH KD đất. Đùng một cái BĐS đóng băng xuống giá thê thảm lại trở về mo, thậm chí còn gánh thêm nợ tiền tỉ. Chủ tịch rồi giám đốc, đại gia rởm chết la liệt. Phen này NH càng chồng chất nợ xấu khó đòi, phá sản đến nơi rồi.

  Like

 5. Tôi biết một thằng làm TP tín dụng , chính nó vay ngân hàng đầu tư đất nền . Gia đình nó rất nể nó ví còn trẻ mà có chức vụ và rất giàu . Đúng một cài BDS đóng băng , phải bán lổ vốn để giải ngân với ngân hàng . Thế là bán căn nhà 4 tầng tại quận 6 (duy nhất của mẹ nó ) . Hai mẹ con và cả dâu , cháu nội ở nhà mướn mấy năm nay rồi . Nghe nói không có tiền trả tiền thuê nhà nửa . Kinh doanh nhỏ thì chỉ trắng tay thôi , chứ mấy sếp bự đầu tư lớn thì ở tù là cái chắc . Còn bự nửa thì đảng đang tìm đường binh cho xù đó . bằng cách công nhận nợ khó đòi của cá nhân thành nợ khó đòi của ngân hàng . Tới nợ khó đòi của NH thì bọn nó lúng túng không biết binh cách nào d8a6y vì nợ khó đòi không thể tự dưng biến mất được .hehe…. Nhỏ nhỏ thì ở tù chớ lơn càng lớn thì không bao giờ ở tù cả có đảng lo mà .

  Like

 6. cho chết mẹ nó mấy thằng nhóc con láu cá láu ngựa đi, đcm chúng nó thừa hưởng cái gien ăn cắp ăn cươp của ông cha chúng nó mà làm khổ bao người dân vô tội phải mất đất đai nhà cửa, rồi thất nghiệp lang thang rồi sinh đạo tặc đem lại cơ man nào tai vạ thảm họa cho xã hội ngày nay

  Like

 7. Chính sách ở Việt nam lằng nhằng lắm,các luật đan xen chéo nhau nên một việc làm tránh luật này sẽ phạm luật kia.Đọc bài có thể hiểu là ông Danh đã mua chui trụ sở mà bên bán không được bán.Thực sự đó là chuyện nhỏ,họ bắt ông ấy nhằm làm suy yếu thêm thị trường BĐS để gây thêm khó khăn cho người điều hành kinh tế đất nước.Hoặc là ông ấy bị bắt vì là bạn của một người có quyết tâm đưa tàu sắt ra biển

  Like

 8. Chào @ em anh Châu.Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúng ta đều là ng MB chính gốc cùng cảnh ngộ sống trong lò cs mấy đời nên hiểu rõ chân tơ kẽ tóc cs. Tôi ở bên ngoài cũng nh ng hâm mộ lắm nhe vì tôi k phải là cs. Càng ngày trang CXN càng hội tụ nh tấm lòng yêu nước Việt. Vui ghê.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s