CXN*_020214_4116_CS thất bại tạo hình tượng Lê Thăng Long như Anh Châu nhưng suýt thành công trong Phạm Chí Dũng

Phạm Chí Dũng

Đăng lần đầu: 2.2.14

———-

Châu Xuân Nguyễn

Có vài bạn đọc dưới đây từng nghĩ rằng CS tạo hình tượng LTL giống chú Châu, tôi từng ko nghĩ thế và viết bài này..CXN_122813_3830_CXN biết là mình có ảnh hưởng với dân VN trong nước, nhưng ko nghĩ ảnh hưởng đó đủ lớn để CS phải dùng Lê Thăng Long để đối trọng
Nhưng bây giờ tôi lục lại và thấy giả thuyết này đúng với Dương Chí Dũng, CS đang tạo hình tượng PCD như một CXN để lôi kéo phe dân chủ. Lý thuyết này rất đúng, tôi sẽ có bài chứng minh sau…Nên nhớ cả Lê Thăng Long và Phạm Chí Dũng đều được “ân xá” trong tù.
Hãy nhìn kỹ Phạm Chí Dũng được lăng xê trên BBC thân cộng, rồi RFI, RFA, Voa v.v..Cả một quá trình PR mà CXN không bao giờ có, phải tự tạo tên tuổi mình.
Melbourne
02.2.14
Châu Xuân Nguyễn

———–

 1. Nhân bài post của chú Bendongsongtrem, cháu cũng ngờ ngợ. BỌn Cộng Sản đang thăm dò lòng dân để từ đó chúng nó đúc kết 1 hình mẫu từa tựa như chú Châu rồi chúng nó sẽ bắt đầu dùng nhân vật đúc kết đó để hô hào lôi kéo người dân chăng ?

 2. Cám ơn Lê Đức!
  Lê Đức nói đúng đấy!
  Có thể Cs đang tích cực và tìm hết cách Pro hình ảnh LTL là một nhân tài
  Rồi đây nó sẽ dùng chiêu tự Pro bản thân bằng cách cóp nhặt ở những danh nhân thế giới người một ít tư tưởng tỷ như so sánh nó với Lý quang Diệu,có khi hứng lên nó lại ví tư tưởng nó là bản sao của TT Mỹ,tt Anh…
  Lũ cs dựng nên vở kịch này là để thu hút người dân về lĩnh vực kinh tế bằng hình nộm Lê thăng Long..
  Mọi người ai cũng biết đảng cs chết bằm bản chất của nó là độc tài,tham quyền cố vị…Dể gì chúng lại chia chác quyền lực cho thằng oắt con như thằng Long?Còn cái đám đảng viên già kia chết hết rồi ư?
  Chúng chủ động đưa hình ảnh thằng Long là một ứng cử viên sáng giá,là vị cứu tinh của dân tộc VN…với mục đích làm phân tán hình ảnh của CXN vì hiện giờ CXN là niềm hy vọng của người dân VN từ bấy lâu nay khi kinh tế sụp đổ.

 

Súng đã nổ chưa bao giờ muộn.
Đạn rời nòng không chệc mục tiêu…
hehe!Đánh với cs kiểu này,Trẹm tôi đánh tới già chưa biết ngán.
Nhớ lại từng hồi:Ka mi,Trương duy Nhất,Cù huy Hà Vũ….Thằng Long này cũng cùng chung số phận thôi!
Còn mấy tên khoác vỏ bọc chống Trung quốc(NTT),dân chủ giả hiệu(NXD),Blog Basam(NHV)…vẫn còn đó,hãy cảnh giác!Chúng nó toàn là bọn bị thất sủng,nên “đánh trâu”để giành quyền lực đó thôi!
Tội nghiệp bé P.Uyên.Một hạt mầm yêu nước lại được NTT”chăm sóc”.
Nếu tôi là cha mẹ P.U,tôi sẽ rất cảnh giác tay bảo trợ này!
Không ai đở đầu,nhè

 

LTL chỉ là đòn thử thôi, tụi nó còn nhiều quân cờ sáng giá hơn nhiều, chưa tới lúc tung ra đâu.
Loại này chỉ là “rượu ủ 2 năm”, còn loại rượu 5năm hay hơn nữa mới có giá (rượu càng ủ trong hầm lâu chừng nào thì giá trị càng cao chừng nấy)

Tính hết rùi, ngày dân xuống đường sẽ có vụ “phá ngục Bastille” để thỉnh các “bình rượu quí” này ra, làm lãnh tụ, kêu gọi lập đảng mới….. “ve sầu thoát xác”. He he
Còn đối lập ư, dễ thôi: từ trong đảng ta, ngày đẹp trời, Boris Yeltsin đời mới sẽ bước ra, thế là có ngay đối lập cho dân ta chọn. Hi hi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s