CXN_012615_7876_Cán bộ bị nợ lương phải lên tiếng với báo chí hay CXN (nếu cơ quan có trên 20 CB thì họ ko biết ai mà trả thù nhưng lương sẽ sớm điều chỉnh: ​Giáo viên gần 3 tháng không có lương (salary delayed)

Châu Xuân Nguyễn
————

Tình trạng nợ lương rất phổ quát vì ngân sách cạn kiệt. Nếu muốn có lương nhanh thì các bạn có thể cung cấp thông tin cho CXN, CXN sẽ giữ kín nhân thân (tốt hơn nên đưa tên giả) nhưng phải cho tên cơ quan thì mới chỉ rõ cơ quan nào nợ lương.

Chỉ có cách la toáng lên thì họ mới thanh toán nhanh thôi.

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
26.01.15
Châu Xuân Nguyễn

 

++++++++++++++++++

http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20141206/giao-vien-gan-3-thang-khong-co-luong/681087.html
​Giáo viên gần 3 tháng không có lương

06/12/2014 09:37 GMT+7

TT – Nhiều giáo viên Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp Phan Rang (trực thuộc Sở GD-ĐT tỉnh Ninh Thuận, sau gọi là trung tâm) bức xúc vì đã hai tháng qua không được trung tâm chi trả lương.

Giáo viên gần 3 tháng không có lương

Hiện tất cả còn phải chịu đựng cảnh không lương qua tháng thứ ba.

“Mọi chi tiêu cho cuộc sống gia đình, con cái ăn học đều trông chờ vào đồng lương. Đến kỳ lĩnh lương hằng tháng mà không nhận được tiền lương thì gia đình phải chạy vạy khắp nơi để trang trải. Đến tháng thứ ba mà cũng không có lương thì không biết lấy gì để ăn, chi tiêu” – một giáo viên than.

Ông Nguyễn Văn Đông, phó giám đốc trung tâm, xác nhận chuyện hai tháng qua 37 giáo viên (trong đó có một giáo viên hợp đồng) không có lương là có thật. Không chỉ giáo viên không có lương mà 12 cán bộ quản lý, nhân viên văn phòng của trung tâm cũng không có lương.

Chu kỳ nhận lương từ ngày 5-10 hằng tháng. Nếu hết thời hạn này trong tháng 12-2014 mà cũng không có lương thì toàn cán bộ, giáo viên, nhân viên trung tâm đúng ba tháng không nhận được lương.

Theo ông Đông, nguyên nhân không có lương là do nguồn ngân sách phân bổ về trung tâm bị thiếu. Việc không có lương được giám đốc trung tâm đưa ra trong vài cuộc họp hồi tháng 11-2014 để mong cán bộ, giáo viên, nhân viên cảm thông và… chờ.

Ông Nguyễn Văn Toàn, phó phụ trách phòng tài chính kế hoạch Sở GD-ĐT tỉnh Ninh Thuận, cho biết sở đã phân nguồn ngân sách về trung tâm từ đầu năm theo luật định.

Trong quá trình chi lương, chi hoạt động ở trung tâm có xảy ra một số khoản chi nào đó khiến nguồn ngân sách này bị thiếu hụt.

Sở có làm văn bản gửi các sở ngành liên quan để cùng phối hợp thanh tra, kiểm tra, rà soát các khoản chi của trung tâm có đúng theo danh mục, định mức mà Nhà nước quy định hay không để tìm nguyên nhân thiếu ngân sách, từ đó tìm hướng khắc phục việc chi trả lương cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trung tâm.

CHÂU AN

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

One comment on “CXN_012615_7876_Cán bộ bị nợ lương phải lên tiếng với báo chí hay CXN (nếu cơ quan có trên 20 CB thì họ ko biết ai mà trả thù nhưng lương sẽ sớm điều chỉnh: ​Giáo viên gần 3 tháng không có lương (salary delayed)

  1. Ko riêng gì bên giáo dục của tỉnh nợ lương, mà khắp nơi trên đất nước VN cũng đều nợ lương , thậm chí cả những cty DNNVV cũng đều nợ lương từ 2-3 tháng .
    Vậy chứng tỏ kinh tế của bọn csvn đang hấp hối. Tuy vậy bọn đảng cs bán nước vẫn ko màng đến đời sống dân chúng. bọn csvn bán nước chúng đang bận rộn đấu đá , đấu giá những cái ghế mà chúng đang nhắm vào. Với những tên chóp bu 3 Đình cùng với số tiền tham ô, tham nhũng chúng có đc , thằng nào cũng có hàng nghìn tỷ . Vì lẽ đó nếu muốn có ghế ưng ý thì buộc chúng phải đấu giá . Khi đấu giá thành công , bọn chóp bu vơ vét lại gấp nhiều lần lúc ban đầu chúng đã đầu tư .

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s