CXN_012615_7884_Tình trạng chậm trả lương cho cán bộ là rất giàn trải, theo thông tin của CXN thu thập được: ​Chậm trả lương giáo viên (salary delayed)

Châu Xuân Nguyễn
——————

Chuyện ngân sách cạn tiền là rất rộng rãi, đây là những trường hợp cán bộ quá túng thiếu, làm liều lên báo, còn hằng triệu cán bộ khác thì sao ??? BCT, UVBCHTW, BBT, Lão thành, ĐBQH, ĐV có nên lo hay không, bọn chánh phủ đang giấu diếm những gì đây ??? CA, QĐND có nghĩ bao giờ đến phiên mình hay không ??? Chế độ bao giờ sụp đổ đây ???

Vào những link sao đây để thấy..Asset sell


Đầu tư công

salary delayed


Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.Melbourne
26.01.15
Châu Xuân Nguyễn

=====================

http://tuoitre.vn/tin/ban-doc/20141013/cham-tra-luong-giao-vien/657541.html

Cơ quan chức năng trả lời

​Chậm trả lương giáo viên

13/10/2014 04:10 GMT+7

TT – * Giáo viên, công nhân viên nhiều trường tiểu học, THCS ở huyện An Phú (An Giang) phản ảnh chưa được nhận lương tháng 9 và tháng 10. Tại sao địa phương để nợ lương kéo dài?

Ông Lê Văn Hậu, trưởng Phòng giáo dục – đào tạo huyện An Phú, cho biết tới tuần qua ở một số trường tiểu học, THCS giáo viên, công nhân viên chưa nhận được lương tháng 9 và tháng 10.

Nguyên nhân do ngân sách phân bổ về không kịp nên khoản chi trả tiền lương rót về các trường bị chậm lại.

Phòng giáo dục đã họp với UBND huyện và thống nhất bằng mọi giá phải chi trả xong lương của tháng 9 và cuối tuần qua khoản tiền lương của giáo viên, công nhân viên đã được đưa về các trường. Đến giữa tháng 11 sẽ trả tiền lương tháng 10 cùng tháng 11 một lúc.

Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình cho biết gần đây do miễn thu thuế giá trị gia tăng, một số huyện thị thiếu hụt ngân sách buộc tỉnh phải bổ sung cho các địa phương nên có thể dẫn tới việc chậm chi trả lương.

Tới đây, UBND tỉnh sẽ cho rà soát tình trạng chậm trả lương cho giáo viên, công nhân viên các trường học trên địa bàn tỉnh, đồng thời yêu cầu các huyện thị, thành phố sớm phân bổ cho các trường học để hằng tháng sớm chi trả lương cho đối tượng này.

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

3 comments on “CXN_012615_7884_Tình trạng chậm trả lương cho cán bộ là rất giàn trải, theo thông tin của CXN thu thập được: ​Chậm trả lương giáo viên (salary delayed)

 1. khi ngân khố cạn ưu tiên số 1 dành cho quân đội cộng sản là không được phép để chậm ( ở đây là qđ cộng sản chứ không phải qđ nhân dân như chúng thường rêu rao nhé ) và 2 là lực lượng côn an . còn lại các ngành như giáo dục, y tế, xây dựng…thì cứ từ từ nhé tự xoay sở mà sống đi vì mấy ngành này có bị chậm chả cả năm chúng cũng chẳng có nguy cơ gì tới tồn vong của chế độ. thời gian còn dài và phía trước là tương lai bất định khó đoán

  Like

 2. Đừng tin những gì thủ tướng Ba Xạo nói mà hảy nhìn kỷ thực trạng xã hội hôm nay .
  Nợ lương, chậm lương đang là một thảm cảnh diễn ra ở khắp nơi
  Ngân sách cạn kiệt vì sự ngu dốt và tham lam của bọn sâu mọt cộng sản . Hàng trăm ngàn giáo viên , người lao động phải sống khổ sở vì không có lương suốt 2 , 3 tháng nay .

  Hàng chục giáo viên đi dạy bị nợ lương gần 3 tháng

  PHAN RANG (NV) – Hàng chục giáo viên dạy nghề Trung Tâm Kỹ Thuật Tổng Hợp Hướng Nghiệp Phan Rang, thuộc Sở Giáo Dục Ðào Tạo tỉnh Ninh Thuận, phải tự chạy tiền khắp nơi để sinh sống, bởi đã gần 3 tháng “dạy chay” không lương, trong khi giới lãnh đạo vẫn đang “tìm nguyên nhân thiếu ngân sách.”

  http://ptlambao.blogspot.com/2014/12/hang-chuc-giao-vien-i-day-bi-no-luong.htm

  Like

 3. Cố gắng chờ đi các thầy cô ơi. Trọng, Sang, Dũng, Hùng đang cố gắng BÁN cảng, BÁN Vietnam Airline, BÁN Vinamilk, BÁN … BÁN … không thấy sao ?
  Không chừng CSVN cho đóng cửa các trường học 1 năm, 2 năm … ?

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s