CXN_021415_8131_Tiền mệnh giá lớn dự phòng cho việc rút tiền khỏi NH Xây Dựng (ko có cho Ocean bank đâu), nợ lương tháng 2 này Tết không có tiền chi (salary delayed)

One comment on “CXN_021415_8122_Hiện tượng NH hết tiền là không thể che dấu được nữa, chỉ có phiền là phải sau Tết đồng bào mới rút hết tiền trg NH được: Nhiều ATM ngừng phục vụ ngay trước trụ sở ngân hàng”

minhnho
14.02.2015 @ 5:22 Chiều SửaToàn tỉnh chưa có lương tháng 2/2015 tính đến trưa ngày 26 tết. Tỉnh mạnh còn như vậy, các tỉnh yếu đương nhiên là còn tệ hơn. Tại sao toàn bộ thành phố lớn ở VN đều diễn tập chống nổi dậy vào dịp tết Ất Dậu? -vì không tiền sắm tết, csvn lo ngại nổi dậy khắp nơi.

CSVN HẾT TIỀN, HẾT TIỀN VÀ HẾT TIỀN, …
Không cần nổi dậy ầm ỷ đâu. Rút tiền gởi ra khỏi NH là được rồi, không có tiền thì … đâu có lí do gì phải sợ, -chủ nợ mà !
Lí luận của bài viết thật xằng bậy, năm nào mà đến tết lại không rút tiền nhiều. Năm nào tiền đầy đủ thì tiền mệnh giá lớn chiếm số lượng lớn, năm nay thiếu tiền thì tiền mệnh giá thấp chiếm số lượng lớn.(1 tỉ = 2000 tờ 500000 = 20000 tờ 50000)

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s