CXN_021515_8140_Sắp tới sẽ phải phong tỏa toàn bộ NH Ocean Bank vì hiện tượng thiên hạ đua nhau rút tiền. Ai có tiền ở Ocean Bank phải nhanh tay khi còn kịp: Phong tỏa tài khoản OGC tại Ocean Bank theo yêu cầu của công an

Châu Xuân Nguyễn
—————
CXN_021515_8139_TĐ Ocean họp mỗi 2 ngày một lần từ khi Hà Văn Thắm đi tù: Sau biến cố tháng 10, Tập đoàn Đại Dương họp HĐQT 23 lần trong 2 tháng

CXN_012815_7917_Đại Gia tự tử, bỏ trốn hay đi tù: Bắt nguyên Tổng giám đốc Ocean Bank


CXN_122314_7578_Hãy giải thể ĐCS vì tham nhũng quá nhiều (bội chi 424 ngàn tỉ khi tổng thu thuế là 800 ngàn tỉ) : Bắt tạm giam nguyên phó tổng giám đốc OceanBank

Ocean Group là cty mẹ, Ocean bank là cty con, khi có lệnh phong tỏa Cty mẹ thì phải phong tỏa cty con vì cty con chính là một phần của cty mẹ, tài sản sẽ thất thoát qua những cty con và NHNN dần dần nghiệm ra điều này và sẽ phong tỏa tất cả ngân khoản của cty con, lúc đó ai còn kẹt tiền trong Ocean Bank thì ráng chịu, phải chờ, đôi khi tới vài ba năm để thanh lý hoàn toàn, chuyện này xảy ra ở Úc và Mỹ nhiều rồi nên CXN biết mà báo trước cho đồng bào.

pháo bông

Hãy nghe lời tôi, rút hết tiền trong NH Xây Dựng VNCB và Ocean Bank trước khi hối hận.

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
15.02.15
Châu Xuân Nguyễn

 

===========

http://www.thanhnien.com.vn/kinh-te/phong-toa-tai-khoan-ogc-tai-ocean-bank-theo-yeu-cau-cua-cong-an-523763.html

Phong tỏa tài khoản OGC tại Ocean Bank theo yêu cầu của công an

07/01/2015 21:21

(TNO) Ngày 7.1, Công ty cổ phần Tập đoàn Đại Dương (OGC) công bố thông  tin về việc phong tỏa tài khoản OGC tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (Ocean Bank) kể từ ngày 6.1.

Trước đó, ngày 5.1, Ocean Bank có công văn gửi OGC về việc Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an đề nghị Ocean Bank phong tỏa tài khoản của OGC. Ocean Bank thông báo cho OGC về việc phong tỏa tài khoản của OGC mở tại Ocean Bank cho đến khi Ocean Bank nhận được công văn giải tỏa của Cơ quan Cảnh sát điều tra.

OGC niêm yết cổ phiếu tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM từ ngày 4.5.2010 do ông Hà Văn Thắm làm chủ tịch hội đồng quản trị.

T.Xuân

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

One comment on “CXN_021515_8140_Sắp tới sẽ phải phong tỏa toàn bộ NH Ocean Bank vì hiện tượng thiên hạ đua nhau rút tiền. Ai có tiền ở Ocean Bank phải nhanh tay khi còn kịp: Phong tỏa tài khoản OGC tại Ocean Bank theo yêu cầu của công an

  1. Có một người khi nghe anh Châu khuyên: “rút hết tiền trong NH Xây Dựng VNCB và Ocean Bank trước khi hối hận” thì đã rút tiền khỏi VNCB và gởi sang vài NH khác, cách làm nầy ???

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s