CXN_022215_8198_”VC cho phá sản ngân hàng thì kinh tế sập ngay lập tức, kéo theo vô số tài sản của quan chức vc, mà không cho phá sản thì nợ xấu tăng, thâm hụt tăng, lạm phát tăng (do in thêm tiền), nợ quốc gia tăng. Đây là trường hợp Lose-Lose trong game theory, đi đường nào cũng thua cả.” (VNCB)

QLVNCH BĐQ Đồng Xoài

QLVNCH BĐQ Đồng Xoài

9 comments on “CXN_020315_7968_ĐCSVN tự đào mồ chôn chúng nó (CXN có giúp chúng, cái này CXN thừa nhận) từ 6 năm nay (tiền NHTM hết vì phải mua TPCP nên phải siết vay TTCK qua thông tư 36 thôi) CÁI NHÌN TỔNG THỂ KTVM VN NGÀY HÔM NAY 3.2.2015, 85 NĂM VINH QUANG ĐCSVN: Cổ phiếu lớn rớt thảm (explained)”

 1. Tài sản quốc gia còn cái gì ngoài miếng đất cắm dùi, xây chòi của dân nữa mà bảo không chết, cùng lắm liều cướp thì cũng chẳng biết bán cho ai, hay lại đánh tư sản đỏ, đổi tiền, in tiền…..bó tay.com hết, chỉ còn thoi thóp như NBThanh.

  Like

 2. Cứ mỗi hừng đông, mở mắt.
  Đọc tin KT cs SUY VONG. ~ đcs đảng csVN đang suy kiệt. Niềm vui nho nhỏ trong lòng bùng sáng.

  Like

 3. Bà chị họ nói như mếu “Năm nay chị không được tiền thưởng tết do sản phẩm làm ra bán không hết ứ lại đầy nhóc kho dù đã cắt giảm kế hoạch sản suất hết 30%.C.ty thực phẩm liên doanh FDI nhé, doanh số qui mô đứng hàng thứ nhất,thứ hai nhé mà còn phải muối mặt cắt giảm tiền thưởng là biết tình hình tệ rồi.Tiền chi cho thực phẩm hàng ngày mà bị bị cắt nghĩa là dân “khô máu”rồi.Mấy cái tàu há mồm ở nhà sẽ phải trơ mỏ khi bố mẹ chúng không kiếm được thức ăn mang về. Thê thảm rồi!”.
  Tôi nói thầm :Như chị vẫn có lương đầy đủ là còn may lắm,bao nhiêu người bị nợ lương mấy tháng rồi,thậm chí giám đốc bỏ trốn xù lương tết đến mới là thảm hoạ thực sự chứ không “thê thảm” nhẹ nhàng như chị nói đâu!

  Like

 4. VC cho phá sản ngân hàng thì kinh tế sập ngay lập tức, kéo theo vô số tài sản của quan chức vc, mà không cho phá sản thì nợ xấu tăng, thâm hụt tăng, lạm phát tăng (do in thêm tiền), nợ quốc gia tăng. Đây là trường hợp Lose-Lose trong game theory, đi đường nào cũng thua cả.
  Ai biết khôn thì rút hết tiền, vàng, dollar trong ngân hàng ra, vì nếu để chậm thì ngân hàng phá sản, tiền bạc mất hết, không còn gì cả. Ai có nhà đất cần bán thì bán ngay lúc này, vì đợi lúc kinh tế sụp đổ thì không bán được. Ai muốn mở cty, đi đầu tư, làm kinh doanh nhỏ thì phải ngưng lại, vì kinh tế sụp sẽ kéo cty của sụp theo. Ai muốn du học, định cư thì làm ngay lúc này, vì kinh tế sụp thì vnd mất hết giá trị, không đổi qua dollar được. Ai cưới vợ, lấy chồng thì đổi vnd ra vàng, ra dollar, để không bị hao hụt tài sản vì vnd sắp thành rác.

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s