CXN_030715_8276_”Khi NHNN mua VNCB 0 đồng thì hậu quả nợ xấu do sở hữu chéo sẽ tràn ra gây rối loạn hệ thống NHTM chắc chắn sẽ xảy ra không lâu sau đó , lại thêm hiện tượng phát ngôn ngu xuẩn của lũ chóp bu NHNN là sẽ mua 8 NHTM khác cùng giá 0 đồng trong 2015 thì gây bất ổn cho các NHTM nhanh hơn nữa , TTCK sẽ chao đảo vì cổ phiếu của 08 NHTM trên sẽ tranh nhau tháo chạy bằng mọi giá , còn người dân gửi tiền cho 08 ngân hàng này sẽ chao đảo và hàng loạt ngân hàng khác sẽ bị ảnh hưởng bởi các khoản sở hữu chéo của 8 ngân hàng này gây ra , như vậy nợ xấu của ngân hàng càng phình to hơn lộ rõ hơn và cổ đông của các ngân hàng này sẽ thấy rằng Họ bị NHNN chiếm đoạt tài sản của họ để che đậy sự ngu xuẩn của chóp bu NHNN khi cấu kết với VNCB để loại họ về 0 đồng . .”

3 comments on “CXN_030515_8267_NHNN vực dậy VNCB, Ocean, GP Bank cũng như Nguyễn Sinh Hùng vực dậy Vinashin từ hồi 30.6.2010 thôi, và tất cả có 80 NHTM như Vinashin nầy: Ngân hàng giá 0 đồng và những ly nước không thể pha”

 1. Chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy sự xáo trộn, bối rối và hoảng loạn khi NHNN tuyên bố mua VNCB giá 0 đồng và gọi là ” hình thức phá sản kiểu mới ” để trấn an những người liên quan đến ngân hàng này . Khi tuyên bố nhạt nhẽo và nghèo nàn như thế thì NHNN cho rằng hệ thống tuyên truyền của họ đã khuất phục lòng dân bằng hiện tượng rút tiền hàng loạt tại VNCB chưa xảy ra ! thực tế VNCB khi lên báo bị NHNN mua 0 đồng , NHNN cam kết không ảnh hưởng đến người gửi tiền giống như ngân hàng ACB của bầu Kiên trước đây ! thì cũng không thể ngăn cản sự nghi ngờ của người gửi tiền cùng sự thất vọng của các cổ đông trong VNCB này . Khi NHNN mua VNCB 0 đồng thì hậu quả nợ xấu do sở hữu chéo sẽ tràn ra gây rối loạn hệ thống NHTM chắc chắn sẽ xảy ra không lâu sau đó , lại thêm hiện tượng phát ngôn ngu xuẩn của lũ chóp bu NHNN là sẽ mua 8 NHTM khác cùng giá 0 đồng trong 2015 thì gây bất ổn cho các NHTM nhanh hơn nữa , TTCK sẽ chao đảo vì cổ phiếu của 08 NHTM trên sẽ tranh nhau tháo chạy bằng mọi giá , còn người dân gửi tiền cho 08 ngân hàng này sẽ chao đảo và hàng loạt ngân hàng khác sẽ bị ảnh hưởng bởi các khoản sở hữu chéo của 8 ngân hàng này gây ra , như vậy nợ xấu của ngân hàng càng phình to hơn lộ rõ hơn và cổ đông của các ngân hàng này sẽ thấy rằng Họ bị NHNN chiếm đoạt tài sản của họ để che đậy sự ngu xuẩn của chóp bu NHNN khi cấu kết với VNCB để loại họ về 0 đồng . .. Ngân sách thất thu ,dự trữ ngoại tệ từ giá dầu mất trắng , chi thường xuyên không giảm , sức mua không có , DNTN phá sản tăng , thị trường ảm đạm và lãng phí & tham nhũng trong đầu tư công vẫn diễn ra , ODA bị cắt giảm tới 80% , tín nhiệm quốc gia vẫn BB- , vốn đầu tư nước ngoài sụt giảm , FDI vẫn chưa an tâm mang nhiều quan ngại vì CP vẫn nói thì hay nhưng làm thì không có khi tái cơ cấu KT ,cổ phần hóa DNNN vẫn ở trên giấy dù 05 năm đã trôi qua … xem ra 2015 VN bị vỡ nợ quốc gia là không thể tránh khỏi .

  Like

 2. “Khi nhận về (VNCB,…), NHNN phải kế thừa trách nhiệm, khắc phục các tồn tại, lấp đầy các khoản lỗ,…” -cái nầy gọi là “lá nát đùm lá bét”: bởi vì nhà nước đã gần như CẠN SẠCH TIỀN (lá nát) mà gánh nợ cho VNCB (lá bét: NH đã phá sản). CSVN cho đây là đỉnh cao trí tuệ, còn tư bản thì cho rằng đây là NGU, là LÚ (trên đời có 4 cái ngu: làm mai, lãnh nợ, gác cu, cầm chầu). Hèn gì, ai cũng bảo TBT đảng CSVN là TRỌNG LU LÚ !
  Ai đã từng mắc nợ đều biết rằng: lãi mẹ đẻ lãi con, kết quả là nợ tăng lên RẤT RẤT NHANH, lại thêm thằng Bình Ruồi cứ ĂN LẠI QUẢ rất rất nhiều thì csvn tránh sao khỏi sụp đỗ đây ?

  Like

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

4 comments on “CXN_030715_8276_”Khi NHNN mua VNCB 0 đồng thì hậu quả nợ xấu do sở hữu chéo sẽ tràn ra gây rối loạn hệ thống NHTM chắc chắn sẽ xảy ra không lâu sau đó , lại thêm hiện tượng phát ngôn ngu xuẩn của lũ chóp bu NHNN là sẽ mua 8 NHTM khác cùng giá 0 đồng trong 2015 thì gây bất ổn cho các NHTM nhanh hơn nữa , TTCK sẽ chao đảo vì cổ phiếu của 08 NHTM trên sẽ tranh nhau tháo chạy bằng mọi giá , còn người dân gửi tiền cho 08 ngân hàng này sẽ chao đảo và hàng loạt ngân hàng khác sẽ bị ảnh hưởng bởi các khoản sở hữu chéo của 8 ngân hàng này gây ra , như vậy nợ xấu của ngân hàng càng phình to hơn lộ rõ hơn và cổ đông của các ngân hàng này sẽ thấy rằng Họ bị NHNN chiếm đoạt tài sản của họ để che đậy sự ngu xuẩn của chóp bu NHNN khi cấu kết với VNCB để loại họ về 0 đồng . .”

 1. Haha, vậy là toi hết rồi đấy, mua lại hàng đống NH với Zero, điều này cho thấy hàng tá NH chính thức đã sắp và sẽ phá sản toàn diện, ở đây dùng từ “mua lại” thật ra là chơi chữ, xảo ngữ, đánh lừa dần chúng mà thôi, chứ nó rõ ràng đồng nghĩa với việc các NH đó chính thức phá sản… VẬY BÀ CON CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG TRANH THỦ SỚM RÚT TIỀN NẾU KHÔNG MUỐN MẤT????

  GÍA TRỊ ĐƯỢC BẢO HIỂM SỐ TIỀN GỬI CAO NHẤT CHỈ 50 TRIỆU VND THÔI NHÉ, hẫy nhớ.

  100% NH khó hoặc không thể thu lại được số tiền lớn đã cho vay, trong khi số tiền cực lớn gửi vào NH thì buộc NH phải trả thật sự, và trong tủ NH lại luôn luôn thiếu tiền…. VẬY NH LẤY TIỀN ĐÂU RA ĐỂ TRẢ LẠI NGƯỜI KHI HỌ KÉO ĐẾN CÙNG LÚC?????

  HÃY RÚT TIỀN MUA VÀNG, NGOẠI TỆ NGAY. ĐỀ PHÒNG SAU KHI XÁC NHẬP MẤY CHỤC NGÂN HÀNG RỒI CHÚNG TUYÊN BỐ “ĐỔI TIỀN” LÀ MẤT HẾT

  Like

  • 99% Hệ thống NH bị MẮT CẠN trên con sông BĐS và vô số loại cho vay KD đã biết >100% sẽ LỖ mà vẫn cho vay, NH đã bị mắt cạn, không cách nào di chuyển được, thì phải THÁO RÃ nó ra thôi, tức là phải PHÁ SẢN HẾT TOÀN BỘ

   Như thằng BĐS đã đang nằm ì, đống băng, nếu muốn tan chảy, phải hạ giá xuống nhiều nhiều lần HƠN GÍA TRỊ GỐC ĐÃ VAY NH thì may đâu còn ít hy vọng NHƯNG xuống giá nhiều như vậy thì toàn hệ thống NH bị knocknout ngay lập tức. Các DN kinh doanh loại hình khác vay tiền NH cũng thế thôi, luôn trong tình trạng âm vốn, lỗ nặng, và liên tục phá sản

   Do đó BANK RUN, HỆ THỐNG NH VIỆT NAM SẼ PHÁ SẢN VỚI XÁC XUẤT 100% LÀ KHÔNG TRÁNH KHỎI

   Like

 2. Lâu may trái phiếu, tiền bạc IN RA KHÔNG NGỪNG, rồi kết quả hôm nay đều Pórau, Pótay, không thể vực dậy hệ thống NH nói riêng và cả nền KTVN nói chung. Càng IN RA bao nhiêu lại càng NỢ BẤY NHIÊU, dẫn đến hôm nay càng MẮT CẠN do đè quá nặng, càng không lối thoát.

  Lâu Đài Tình Ái, Nguy Nga, Thật Tráng Lệ,… NHƯNG ĐẦY BÓNG MA LÀ ĐÂY!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s