CXN_032215_8412_Bước kế tiếp là đồng bào Ha Noi kéo nhau đập phá lăng thằng gián điệp Tàu hay chí ít biểu tình đòi hỏi UBNDTPHN tiêu hủy xác của thằng gián điệp bán nước VN cho Tàu Cộng. (Ho’s spy)

https://www.facebook.com/azznexin/posts/808386139256079

HỒ CHÍ MINH, ÔNG LÀ AI?

BẠN CÓ CHOÁNG KHÔNG?

Trước đây, khi khám phá ra cuộc đời thật của Hồ Chí Minh mình đã choáng. Cả cuộc đời tuổi trẻ của mình, đã coi Hồ Chí Minh như một vị thánh qua những thông tin bị đầu độc. Thế nhưng, vẫn an ủi đôi phần là dù sao thì vẫn là những tư liệu chưa được công nhận hoặc ít nhất là có sự méo mó nào đấy chăng để tự an ủi mình đôi chút về một quãng đời thừa thãi lòng tin và bị đầu độc thông tin.
Nhưng, giờ thì không chỉ có choáng, mà sự thật được chính CS phơi bày rằng: Hồ Chí Minh là người Tàu Quảng Đông với tên là Hồ Quang, sinh năm 1901 và là Thiếu tá quân đội Tàu chứ không phải là Nguyễn Sinh Cung con ông Nguyễn Sinh Sắc nào sinh năm 1890 ở Nghệ An nào cả. Cũng chẳng có chuyện đi tìm đường cứu nước hay cứu nhà với Hồ Quang người Quảng Đông này. Hồ Quang biết ngoại ngữ là chữ Quốc ngữ.

Và hẳn nhiên, những gì đằng sau đó, từ tên tuổi, sự nghiệp, đạo đức…. đều là bịa đặt.
.
Nguyên văn tiểu sử được ghi như sau: “Sơ yếu lý lịch của Hồ Quang (tức Chủ tịch Hồ Chí Minh) tại Lớp huấn luyện Nam Nhạc thuộc tỉnh Hồ Nam. Năm1939. Hồ Quang – Phụ trách điện đài – 38 tuổi – Quảng Đông – Thiếu tá – tốt nghiệp Đại học Lĩnh Nam – Giáo viên trường Trung học. Biết ngoại ngữ, quốc ngữ.”

Nguồn: Cục Văn Thư lưu trữ Nhà nước Việt Nam hẳn hoi chứ không hề của thế lực thù địch nào khác hoặc ai bịa ra nhé.
Bạn nghĩ gì khi tiếp nhận thông tin này?
Theo bạn, tại sao giờ này CSVN mới cho công bố tài liệu này?
Tôi thì hiểu ra một điều khá đơn giản là vì sao, từ năm 1941 ông ta sang Việt Nam, 1945 là chủ tịch nước, mà đến hơn 12 năm sau ông ấy mới về Nghệ An, kể cả khi ông Khiêm chết vẫn không về, trong khi ông đi khắp nơi, kể cả Thanh Hóa mà vẫn không về Nghệ An.

Địa chỉ đây và đã chụp lại ở dưới;

http://www1.archives.gov.vn/TrienlamTQ/Program/Chude1_8.asp

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

5 comments on “CXN_032215_8412_Bước kế tiếp là đồng bào Ha Noi kéo nhau đập phá lăng thằng gián điệp Tàu hay chí ít biểu tình đòi hỏi UBNDTPHN tiêu hủy xác của thằng gián điệp bán nước VN cho Tàu Cộng. (Ho’s spy)

 1. Dự đoán của Trẹm về Hồ chó,càng ngày càng đúng!
  Nhận định đó là:tất cả các thằng/con thờ hồ chó hơn cả tổ tiên dòng họ nhà mình rồi đây sẽ tráo ngữa,nhục nhả…vì chó Hồ là thằng Hán tặc.
  Hồ tặc là thằng mất dạy,đã trèo lên lên trên cả bà thờ tổ tiên người Việt ngồi gần thế kỹ.Chính nó đã làm băng hoại thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt.
  Nhục nhả như vậy,hãy cùng nhau san bằng cái toa-lét,mang xác thối của nó ném xuốn biển thôi đồng bào miền Bắc ơi?!

  Like

 2. Nguyên nhân của mọi nguyên nhân đều do thằng hồ Tàu này mà ra. Chính thằng Hồ Tàu này nó đã nhận nhiệm vụ từ thằng mao tàu giao , bằng được chiếm được VN của chúng ta. Mọi kịch bản chúng dựng lên nhắm đưa cả dân tộc VN ta lụn bại như ngày hôm nay. Nhân tiện cơ hội này bà con HN đòi đập mẹ nó cái lăng thằng hồ nằm chính ình giữa thủ đô vừa tốn kém vừa ô uế hãm hại làm đen đủi dân Việt ta.

  Like

 3. Thằng chó Hồ là hán tặc . Lăng của nó trù ếm đất nước VN chúng ta đó . Chỉ khi nào nhân dân VN đập tan nát cái lăng của nó , còn cái xác thì đào hầm xí quăng xuống dưới cho mọi người dân VN ỉa đái lên mới giải được bùa ếm của bọn tàu thôi .

  Like

 4. Vì lý do nhân đạo hảy trả xác tên Tàu tặc Hồ chí Minh về đúng quê cha đất tổ Trung quốc của nó , nếu bọn Tàu không nhận đứa con hoang này thì sẽ xử lý bằng cách chôn thật sâu xuống lòng đất , phun thuốc diệt trùng loại cực mạnh để vi trùng cộng sản không có cơ hội tái sinh trở lại .
  Riêng lăng Hồ , mệnh danh là nhà xí của thế giới thì nên giử lại vì dù sao đây cũng là công sức tiền của của nhân dân bị bọn cộng sản cướp đoạt xây dựng nên . Hảy dùng lăng này làm nơi trưng bày tội ác của Hồ chí Minh và cộng sản VN .

  Like

 5. LỜI KÊU GỌI: PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH ĐÒI
  ĐỐT XÁC HỒ CHÍ MINH

  Chúng tôi công khai lên tiếng phản đối hành động của bọn người buôn xác chết. Chúng đã đặt xác chết của Hồ Chí Minh nằm chênh vênh giữa quảng trường Ba Đình và tổ chức cho dân chúng “vào thăm lăng Bác” để khai thác cho mục tiêu chính trị. Đây là hành vi phản đạo lý của dân tộc Việt Nam, một dân tộc xưa nay không có tục lệ thờ xác chết.

  Không ai muốn có một thây ma thối rữa nằm ngay cửa cái nhà mình! Việc đặt cái xác chết Hồ Chí Minh nằm trơ trơ giữa thủ đô Hà Nội, bộ mặt của nước Việt Nam, là hành động trù ếm cả dân tộc. Dân Việt Nam không bao giờ có thể vươn lên bao lâu ám khí và mùi xú uế của xác chết đang thối rữa đó còn bao trùm thủ đô Hà Nội, đó là chưa nói tới số lượng tiền của, công sức và nhân lực phải bỏ ra để tu bổ cho cái xác ướp của Hồ Chí Minh. Thử hỏi dân tộc Việt Nam đã được hưởng lợi lộc gì bởi cái xác ướp đó? Hành động ngạo mạn này của bọn buôn xác chết đang thách thức sức mạnh của quần chúng!

  Dân tộc Nga đã hạ bệ các tượng Lenin, ông thầy của Hồ Chí Minh. Dân Nga đã vất bỏ tên thành phố Leningrad để phục hồi tên St Peterburg. Phong trào người dân Nga đòi phải chôn xác ướp Lenin càng ngày càng dâng cao. Quan thầy Lenin phải chịu số phận như thế thì học trò Hồ Chí Minh sẽ chẳng còn con đường nào khác. Tất cả còn lại chỉ là vấn đề thời gian.

  Các bạn thân mến, để dân tộc Việt Nam thoát khỏi mùi tử khí của một cái xác chết, xin bạn hãy cùng tôi cất cao tiếng thét “ĐỐT XÁC HỒ CHÍ MINH! ĐỐT XÁC HỒ CHÍ MINH! ĐỐT XÁC HỒ CHÍ MINH”.

  http://www.ivietnamese.com/forums/showthread.php?t=234369

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s