CXN_032215_8414_Những chuyện xảy ra cho ĐCSVN này với tốc độ ánh sáng, chớp quá nhanh: Công An Kiên Giang bỏ nghề vì không đủ sống, HN chặt cây xanh bán để bổ sung Ngân Sách (Ho’s spy, salary delayed)

Ngày 16.9.1972 Các chiến sĩ anh dũng TQLC QLVNCH dựng cờ tái chiếm Cổ Thành Đinh Công Tráng tái chiếm Quảng Trị trong cuộc chiến Mùa Hê Đỏ Lửa tháng 4.1972 chống lại quân xâm lược CSBV từ miền Bắc vượt sông Bấn Hải, cầu Hiền Lương xâm lăng miền Nam VN. CXN sẽ tiếp tay các anh xây dựng một VN thái bình, cơm no áo ấm, công bằng, tự do dân chủ

Ngày 16.9.1972 Các chiến sĩ anh dũng TQLC QLVNCH dựng cờ tái chiếm Cổ Thành Đinh Công Tráng tái chiếm Quảng Trị trong cuộc chiến Mùa Hê Đỏ Lửa tháng 4.1972 chống lại quân xâm lược CSBV từ miền Bắc vượt sông Bấn Hải, cầu Hiền Lương xâm lăng miền Nam VN. CXN sẽ tiếp tay các anh xây dựng một VN thái bình, cơm no áo ấm, công bằng, tự do dân chủ

Kính Thưa đồng bào,
———————–

Theo dõi KT, CT, XH, NG của bọn CS ngu dốt này, tôi nghiệm rằng tất cả những gì bất lợi cho ĐCSVN dưới con mắt quần chúng thì chúng cố tình bưng bít, che dấu cho tới khi nó bể ra, cứu chữa không nổi, bưng bít không nổi thì chúng mới xì ra để…cùng nhau xuống hố.Chuyện CA bỏ nghề thì từ hồi CS cai trị dân, giá mua một suất CA ngày càng cao và hiện giờ là 500 triệu cho tới 1 tỉ. Vậy mà bây giờ có tin CA bỏ nghề ???? Chúng nó bị dân vây, không đưa hối lộ nữa, chúng không mãi lộ đủ chi tiêu cho Sếp nên chúng bỏ đi hàng loạt là vậy.

Vì là CSVN, chúng bưng bít, xoay sở đến bây giờ chúng phải đi đến chuyện chặt cây hà Nội bán bù ngân sách. Theo nhiều nguồn tin, giá mỗi cây là bình quân 1 tỉ vnđ thì 6700 cây cũng là 6700 tỉ, kéo UBNDHN dc 1 năm nữa.
———-
Còn nhiều chuyện mà tôi sẽ viết sau trong vài bài sau.

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
22.3.15
Châu Xuân Nguyễn
By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

7 comments on “CXN_032215_8414_Những chuyện xảy ra cho ĐCSVN này với tốc độ ánh sáng, chớp quá nhanh: Công An Kiên Giang bỏ nghề vì không đủ sống, HN chặt cây xanh bán để bổ sung Ngân Sách (Ho’s spy, salary delayed)

 1. Thưa anh Châu , thưa toàn thể ACE trong CLB ,và thưa bạn đọc CXN. xưa nay KSPT tôi chiêm nghiệm mình cứ quyết tâm làm cái gì , hay chọn con đường nào theo ai hay ủng hô ai thì tất là có ngày xoay chuyển được tình thế và cuối cùng là thắng cuộc . trong tình yêu cũng vậy – tôi gặp rất nhiều gian nan trắc trở . đã có người phụ tôi theo kẻ khác nhưng rồi cuối cùng họ cũng quay lại với tôi – bởi tôi yêu bằng tình yêu chân thật từ con tim . có câu rất hay thế này ” đường đi tới trái tim của nàng bạn phải dùng con tim của bạn ”
  với quê hương , với đất nước , với thiên nhiên cũng vậy . Bạn có yêu bằng sự thổn thức của con tim , bằng hành động , bằng dòng máu chảy trong cơ thể mình thì mới mong quê hương , đất nước , thiên nhiên không phụ bạn , hay che trở cho bạn

  Like

 2. ĐcsVN bây giờ đang cuống cuồng lo chạy vạy tiền để nuôi bọn CA, QĐ nhằm bảo vệ đảng của chúng nhưng chạy đâu ra tiền bây giờ, đi vay , ăn mày thì k ai cho. Thôi thì đói ăn vụng, túng làm liều chúng tìm mọi thứ để bán. Chúng bán cả cây xanh thì k còn gì để nói nữa rồi , đường cùng rồi moi móc mọi thứ để bán. Để xem chúng còn tìm gì để bán kiếm ra tiền nữa k. Khi hết tiền đcs bán những thứ cuối cùng động chạm đến quyền lợi của ng dân thì chắc chắn đảng sẽ bị dân thịt thôi. Tin vui , hãy chờ xem mọi ng ơi.

  Like

 3. Chuyện tụi cs Hà Lội đốn cây xanh để bán,với cái nhìn của Trẹm thì tụi cs CẠN TIỀN nên phần thằng nào(tỉnh,thành,địa phương)thằng nấy vơ vét để có cái bỏ vào mồm mà tồn tại.
  Lòng Trẹm rất là mâu thuẩn:mừng vì kế sách đánh kinh tế của anh Châu sắp thành.Buồn vì chúng tàn phá môi trường của bà con Hà Nội mình không chút tiếc thương.
  Trẹm là một nông dân trước đây,nên Trẹm rất gắn bó và ý thức với môi trường Xanh.
  Biết làm sao bây giờ!Tụi VC nó thế….

  Like

 4. Trong môi trường do đảng cs bậy ra ô nhiễm, bẩn thỉu, ngột ngạt, dân sống như một đàn lừa bị đàn áp, hạ thấp cả nhân cách nên đạo đức theo đó mà kém đi. Nhưng tôi biết nếu thay đổi, vn có một chính phủ trí tuệ hết lòng vì dân, yêu thương dân, dân chủ, minh bạch thì chắc chắn những nét đẹp đạo đức trong mỗi người dân sẽ được khôi phục và phát huy, người dân sẽ sẵn sàng chung sức cùng chính phủ của mình xây dựng đất nước.

  Like

 5. Dân mình đa số là vẫn giữ được truyền thống đạo hiếu mà ông bà xưa truyền lại , giấy rách nhưng còn cái lề . Chỉ cần có một chính phủ mới minh bạch , vì cộng đồng là đất nước sẽ đi vào nề nếp ngay thôi

  Like

 6. Anh Châu nói đúng rồi, chúng đang hết tiền để nuôi đàn chó trung thành rồi, sợ chó quay lại cắn chủ, sợ tiền không còn thì chẳng ai nghe chúng, chúng sợ đủ thứ khác nữa. Chặt cây bán có thể bù được chút ít ngân sách qua ngày.
  Vừa rồi nghe VTV thời sự nói bộ trường Đinh La To giao thông vận tải kêu cổ phần/bán đường sắt Bắc-Nam, bán sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, bán cảng biển, và còn bán nhiều cái nữa! Nghe đâu nhiều thằng đệ đơn xin mua lắm. Mà bọn đệ đơn này tôi nghĩ chắc cũng là chính chúng nó, rửa tiền thật dễ dàng.
  Tôi chúng hết tiền thật rồi, bà con nào có tiền hãy chú ý buộc chặt chi tiêu lại kẻo tiền không cánh mà bay đó.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s