CXN_032215_8416_”Không ai muốn có một thây ma của thằng điệp viên Hán Tặc thối rữa nằm ngay cửa cái nhà mình! Việc đặt cái xác chết Hồ Chí Minh nằm trơ trơ giữa thủ đô Hà Nội, bộ mặt của nước Việt Nam, là hành động trù ếm cả dân tộc. Dân Việt Nam không bao giờ có thể vươn lên bao lâu ám khí và mùi xú uế của xác chết đang thối rữa đó còn bao trùm thủ đô Hà Nội, đó là chưa nói tới số lượng tiền của, công sức và nhân lực phải bỏ ra để tu bổ cho cái xác ướp của Hồ Chí Minh. Thử hỏi dân tộc Việt Nam đã được hưởng lợi lộc gì bởi cái xác ướp đó? Hành động ngạo mạn này của bọn buôn xác chết đang thách thức sức mạnh của quần chúng!” (Ho’s spy)

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

5 comments on “CXN_032215_8412_Bước kế tiếp là đồng bào Ha Noi kéo nhau đập phá lăng thằng gián điệp Tàu hay chí ít biểu tình đòi hỏi UBNDTPHN tiêu hủy xác của thằng gián điệp bán nước VN cho Tàu Cộng. (Ho’s spy)”

 1. Dự đoán của Trẹm về Hồ chó,càng ngày càng đúng!
  Nhận định đó là:tất cả các thằng/con thờ hồ chó hơn cả tổ tiên dòng họ nhà mình rồi đây sẽ tráo ngữa,nhục nhả…vì chó Hồ là thằng Hán tặc.
  Hồ tặc là thằng mất dạy,đã trèo lên lên trên cả bà thờ tổ tiên người Việt ngồi gần thế kỹ.Chính nó đã làm băng hoại thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt.
  Nhục nhả như vậy,hãy cùng nhau san bằng cái toa-lét,mang xác thối của nó ném xuốn biển thôi đồng bào miền Bắc ơi?!

  Like

 2. Nguyên nhân của mọi nguyên nhân đều do thằng hồ Tàu này mà ra. Chính thằng Hồ Tàu này nó đã nhận nhiệm vụ từ thằng mao tàu giao , bằng được chiếm được VN của chúng ta. Mọi kịch bản chúng dựng lên nhắm đưa cả dân tộc VN ta lụn bại như ngày hôm nay. Nhân tiện cơ hội này bà con HN đòi đập mẹ nó cái lăng thằng hồ nằm chính ình giữa thủ đô vừa tốn kém vừa ô uế hãm hại làm đen đủi dân Việt ta.

  Like

 3. Thằng chó Hồ là hán tặc . Lăng của nó trù ếm đất nước VN chúng ta đó . Chỉ khi nào nhân dân VN đập tan nát cái lăng của nó , còn cái xác thì đào hầm xí quăng xuống dưới cho mọi người dân VN ỉa đái lên mới giải được bùa ếm của bọn tàu thôi .

  Like

 4. Vì lý do nhân đạo hảy trả xác tên Tàu tặc Hồ chí Minh về đúng quê cha đất tổ Trung quốc của nó , nếu bọn Tàu không nhận đứa con hoang này thì sẽ xử lý bằng cách chôn thật sâu xuống lòng đất , phun thuốc diệt trùng loại cực mạnh để vi trùng cộng sản không có cơ hội tái sinh trở lại .
  Riêng lăng Hồ , mệnh danh là nhà xí của thế giới thì nên giử lại vì dù sao đây cũng là công sức tiền của của nhân dân bị bọn cộng sản cướp đoạt xây dựng nên . Hảy dùng lăng này làm nơi trưng bày tội ác của Hồ chí Minh và cộng sản VN .

  Like

 5. LỜI KÊU GỌI: PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH ĐÒI
  ĐỐT XÁC HỒ CHÍ MINH

  Chúng tôi công khai lên tiếng phản đối hành động của bọn người buôn xác chết. Chúng đã đặt xác chết của Hồ Chí Minh nằm chênh vênh giữa quảng trường Ba Đình và tổ chức cho dân chúng “vào thăm lăng Bác” để khai thác cho mục tiêu chính trị. Đây là hành vi phản đạo lý của dân tộc Việt Nam, một dân tộc xưa nay không có tục lệ thờ xác chết.

  Không ai muốn có một thây ma thối rữa nằm ngay cửa cái nhà mình! Việc đặt cái xác chết Hồ Chí Minh nằm trơ trơ giữa thủ đô Hà Nội, bộ mặt của nước Việt Nam, là hành động trù ếm cả dân tộc. Dân Việt Nam không bao giờ có thể vươn lên bao lâu ám khí và mùi xú uế của xác chết đang thối rữa đó còn bao trùm thủ đô Hà Nội, đó là chưa nói tới số lượng tiền của, công sức và nhân lực phải bỏ ra để tu bổ cho cái xác ướp của Hồ Chí Minh. Thử hỏi dân tộc Việt Nam đã được hưởng lợi lộc gì bởi cái xác ướp đó? Hành động ngạo mạn này của bọn buôn xác chết đang thách thức sức mạnh của quần chúng!

  Dân tộc Nga đã hạ bệ các tượng Lenin, ông thầy của Hồ Chí Minh. Dân Nga đã vất bỏ tên thành phố Leningrad để phục hồi tên St Peterburg. Phong trào người dân Nga đòi phải chôn xác ướp Lenin càng ngày càng dâng cao. Quan thầy Lenin phải chịu số phận như thế thì học trò Hồ Chí Minh sẽ chẳng còn con đường nào khác. Tất cả còn lại chỉ là vấn đề thời gian.

  Các bạn thân mến, để dân tộc Việt Nam thoát khỏi mùi tử khí của một cái xác chết, xin bạn hãy cùng tôi cất cao tiếng thét “ĐỐT XÁC HỒ CHÍ MINH! ĐỐT XÁC HỒ CHÍ MINH! ĐỐT XÁC HỒ CHÍ MINH”.

  http://www.ivietnamese.com/forums/showthread.php?t=234369

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

6 comments on “CXN_032215_8416_”Không ai muốn có một thây ma của thằng điệp viên Hán Tặc thối rữa nằm ngay cửa cái nhà mình! Việc đặt cái xác chết Hồ Chí Minh nằm trơ trơ giữa thủ đô Hà Nội, bộ mặt của nước Việt Nam, là hành động trù ếm cả dân tộc. Dân Việt Nam không bao giờ có thể vươn lên bao lâu ám khí và mùi xú uế của xác chết đang thối rữa đó còn bao trùm thủ đô Hà Nội, đó là chưa nói tới số lượng tiền của, công sức và nhân lực phải bỏ ra để tu bổ cho cái xác ướp của Hồ Chí Minh. Thử hỏi dân tộc Việt Nam đã được hưởng lợi lộc gì bởi cái xác ướp đó? Hành động ngạo mạn này của bọn buôn xác chết đang thách thức sức mạnh của quần chúng!” (Ho’s spy)

 1. tôi khẳng định một điều
  tới giờ này hình tượng hắc ám của hcm – một ngôi sao bất tài , tâm rắn ( rắn độc ) – sản phẩm độc hại của cộng sản tàu + cộng sản ta lăng xê lên đã hoàn toàn xụp đổ , như sự xụp đổ tan tành của lê nin những năm 1989 ở liên xô và đông âu .
  như vậy công việc còn lại là chúng ta nên và phải đập bỏ nó đi . delete sạch vết hoen ố của lịch sử nước nhà để rồi vẽ lại bức tranh mới trong sáng hơn , hiện đại hơn , đáng chiêm ngưỡng hơn cho hiện tại và hậu thế

  Like

 2. Nói theo phong thủy của Việt Nam thì cái mả thằng Tàu Phù nằm chình ình
  ngay Thủ Đô Hà Nội nó ếm dân tộc Việt Nam mạt rệp ,làm cực như trâu mà mấy chục năm không khá lên nổi .
  Ngày xưa có Cao Biền cưỡi diều đi yểm long mạch của VN còn ngày nay thì bọn cộng
  sản Tàu nó yểm long mạch của Việt Nam bằng cách để cái xác ướp của thằng gián điệp Tàu Hồ Chí Minh ngay giữa thủ đô ngàn năm văn vật,nó không coi nhân dân ra cái quái gì cả .Bọn CSVN nó bắt dân VN thờ một thằng Hán Gian …

  Dân tộc Việt Nam khốn khổ vì cái tư tưởng quái gở của bọn Cộng Sản Ba Đình.

  Like

 3. Có người nói HN thiếu tiền nên phải hạ cây để bán, đấy là bước 1! Bước 2 là chúng sẽ bán… mả hán tặc thôi. đất HN rất đắt, mà đất má hán tặc là khu đất vàng giá cao dễ bán có tiền tươi thóc thật ngay thôi.

  Like

 4. Tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng đến giờ này phải có tới 70 triệu ng dân VN ( trong đó có cả đvcs) biết rất rõ thằng hồ là Hồ giả Hồ tàu và biết rõ cả âm mưu của nó nhưng tại sao chúng ta cứ mãi như k có gì xảy ra thế nhỉ, chúng ta cứ cắm cổ làm theo cái bọn đcs chó ỉa thế nhỉ. Hãy cùng nhau bắt tay vượt lên sự sợ hãi bắt đầu từ việc tuyên truyền rỉ tai,..rồi đến lúc có cơ hội là cùng nhau BT đòi hất xác hồ ra khỏi thủ đô HN thì con cháu chúng ta mới phát triển trí tuệ được.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s