CXN_032215_8423_Cái nhìn của CXN về một xã hội VN mới Nhân Đạo, Công Bình, Trung Thực, Nhân Bản, Đạo Đức, Nề Nếp. Tính tình, đạo đức của cá nhân lãnh đạo là một yếu tố rất rất cần để có một xã hội như thế (GPCXN,MMDT,Ho’s spy)

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Có ai nghe những chuyện hành xử xấu xa của 2 cụ Thiệu và Diệm hay không, từ dân của họ. Và có ai nghe những chuyện xấu của LĐ CS từ ngay người dân CS của họ ???? Đ1o là sự khác biệt một trời một vực là vậy.

Châu Xuân Nguyễn
————–

Kính thưa đồng bào,

Mời đồng bào đọc những còm dưới đây rồi tôi sẽ viết tiếp.

————————————————————–
6 comments on “CXN_032215_8414_Những chuyện xảy ra cho ĐCSVN này với tốc độ ánh sáng, chớp quá nhanh: Công An Kiên Giang bỏ nghề vì không đủ sống, HN chặt cây xanh bán để bổ sung Ngân Sách”

 1. Thưa anh Châu , thưa toàn thể ACE trong CLB ,và thưa bạn đọc CXN. xưa nay KSPT tôi chiêm nghiệm mình cứ quyết tâm làm cái gì , hay chọn con đường nào theo ai hay ủng hô ai thì tất là có ngày xoay chuyển được tình thế và cuối cùng là thắng cuộc . trong tình yêu cũng vậy – tôi gặp rất nhiều gian nan trắc trở . đã có người phụ tôi theo kẻ khác nhưng rồi cuối cùng họ cũng quay lại với tôi – bởi tôi yêu bằng tình yêu chân thật từ con tim . có câu rất hay thế này ” đường đi tới trái tim của nàng bạn phải dùng con tim của bạn ”
  với quê hương , với đất nước , với thiên nhiên cũng vậy . Bạn có yêu bằng sự thổn thức của con tim , bằng hành động , bằng dòng máu chảy trong cơ thể mình thì mới mong quê hương , đất nước , thiên nhiên không phụ bạn , hay che trở cho bạn

  Like

 2. ĐcsVN bây giờ đang cuống cuồng lo chạy vạy tiền để nuôi bọn CA, QĐ nhằm bảo vệ đảng của chúng nhưng chạy đâu ra tiền bây giờ, đi vay , ăn mày thì k ai cho. Thôi thì đói ăn vụng, túng làm liều chúng tìm mọi thứ để bán. Chúng bán cả cây xanh thì k còn gì để nói nữa rồi , đường cùng rồi moi móc mọi thứ để bán. Để xem chúng còn tìm gì để bán kiếm ra tiền nữa k. Khi hết tiền đcs bán những thứ cuối cùng động chạm đến quyền lợi của ng dân thì chắc chắn đảng sẽ bị dân thịt thôi. Tin vui , hãy chờ xem mọi ng ơi.

  Like

 3. Chuyện tụi cs Hà Lội đốn cây xanh để bán,với cái nhìn của Trẹm thì tụi cs CẠN TIỀN nên phần thằng nào(tỉnh,thành,địa phương)thằng nấy vơ vét để có cái bỏ vào mồm mà tồn tại.
  Lòng Trẹm rất là mâu thuẩn:mừng vì kế sách đánh kinh tế của anh Châu sắp thành.Buồn vì chúng tàn phá môi trường của bà con Hà Nội mình không chút tiếc thương.
  Trẹm là một nông dân trước đây,nên Trẹm rất gắn bó và ý thức với môi trường Xanh.
  Biết làm sao bây giờ!Tụi VC nó thế….

  Like

 4. Trong môi trường do đảng cs bậy ra ô nhiễm, bẩn thỉu, ngột ngạt, dân sống như một đàn lừa bị đàn áp, hạ thấp cả nhân cách nên đạo đức theo đó mà kém đi. Nhưng tôi biết nếu thay đổi, vn có một chính phủ trí tuệ hết lòng vì dân, yêu thương dân, dân chủ, minh bạch thì chắc chắn những nét đẹp đạo đức trong mỗi người dân sẽ được khôi phục và phát huy, người dân sẽ sẵn sàng chung sức cùng chính phủ của mình xây dựng đất nước.

  Like

 5. Dân mình đa số là vẫn giữ được truyền thống đạo hiếu mà ông bà xưa truyền lại , giấy rách nhưng còn cái lề . Chỉ cần có một chính phủ mới minh bạch , vì cộng đồng là đất nước sẽ đi vào nề nếp ngay thôi

======================

CXN: Tôi muốn viết về còm 5. và 6.
———
Đồng bào hãy nhìn tư cách, đạo đức của Cụ Thiệu, Cụ Diệm và so sánh với tư cách và đạo đức của HCM, Trường Chinh, Lê Duẫn, Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Đổ Mười, Lê Đức Anh, NV Linh, VV Kiệt, PV Khải, NT Dũng, NĐ Mạnh, NS Hùng, TT Sang và nhiều, nhiều lãnh đạo CS.
Và các bạn nhìn rõ xã hội VN dưới thời 2 Cụ Diệm và Thiệu (Cả 2 cụ là Thiên Chúa Giáo) có đầy đủ những đức tính tốt như Nhân Đạo, công bình, Trung Thực, Nhân Bản, Đạo Đức, Nề Nếp.
Và XH VN dưới những người CS nói láo không ngượng miệng, lừa bịp người dân, ác độc, tàn ác, vô đạo đức, vô tổ quốc, vô thần. Chúng nó tàn ác với nhau không ngượng mặt, giết, thủ tiêu và cùng nhau giấu nhẹm v.v… Và hậu quả XH VN dưới thời chúng là ngày càng suy sụp, đồi trụy nhưng chúng biết thế mà không bao giờ cứu vãn được. Tại sao vậy ??? Vì cái gương hành xử của chu1ngla2 như thế thì thần dân VN cũng hành xử như thế thôi. Hãy xem TGĐ của cty là chôm chỉa thì cty đó như thế nào. Trong gia đình mà cha mẹ nói láo không ngượng miệng thì con cái sẽ ra sao ????
Tiếng Anh có chử mà tôi nói hoài , đó là..”Lead by example”, Lãnh đạo làm gương, hình như VBQGD8aLat hay SQVB Thủ Đức cũng có motto đó.
Nếu đồng bào có cơ hội để chọn người lãnh đạo, ngoài việc chọn người khôn ngoan, thông thái, kinh nghiệm, tầm nhìn về KT, CT, QS, Nội Vụ, Hành Chánh, CS, Y Tế, ASXH, Lao Động, Công Thương v.v… còn phải là một người đạo đức, không bao giờ gian dối, nói láo, độc ác, sẵn sàng dùng quyền lực thủ tiêu đối thủ, không đau xót cho dân, quyết định không dựa vào nhu cầu của đại đa số ng dân nhưng dựa vào bảo vệ đảng, phe nhóm, bạn bè, thân thuộc v.v… Đó là những Lãnh Đạo cho dầu họ giỏi chuyên môn tới đâu vẫn tránh vì thuộc cấp, thần dân sẽ y như họ và cả XH sẽ bất công, hút máu dân, láo lừa bịp, tàn ác v.v..
Ví dụ thôi nha, nếu TT không bao giờ nói láo thì Bộ Trưởng có dám láo hay ko ??? BT ko láo thì thứ trưởng, Vụ trưởng, GĐ phòng, xuống tới NV chạy giấy có dàm láo khoét hay không ??? Còn dưới trướng 3D có ai nói thật đâu ?????
——-
Rồi tham nhũng, BT, TT, VT, GĐ, TP, NV dưới quyền TT có dám tham nhũng hay không ???
TT không đưa con cháu nắm chức vụ ngon cơm thì TT, VT, GĐ v.v.. có dám hay không, chính vì vậy mới có công bằng trong tuyển dụng.
TT ứng xử luôn luôn coi lợi ích của 93 triệu dân trước nhất và hàng BT đều nhìn thấy vậy thì hết hàng xuống tới anh chạy giấy có dám làm thế hay ko ??? Chắc chắn là ko, nếu anh chạy giấy làm khác mà TP thấy, ko xử lý thì Vụ Trưởng phải khiển trách TP chứ, nếu ko nó sẽ tới TT khiển trách BT để xảy ra sự cố, mất lòng tin của dân.
Đó là cái nhìn của CXN, CXN đã hành xử y như thế với 37 NV của mình lúc trc, mọi ng đều hành xử như CXN. Nói đâu xa, còm sỉ ở đây cũng không dám nói láo, láu cá, bất lịch sự v.v..nhưng vì CXN chửi CS thậm tệ nên họ cũng bắt chước luôn, đó là ảnh hưỡng là vậy.

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
22.3.15
Châu Xuân Nguyễn
By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

28 comments on “CXN_032215_8423_Cái nhìn của CXN về một xã hội VN mới Nhân Đạo, Công Bình, Trung Thực, Nhân Bản, Đạo Đức, Nề Nếp. Tính tình, đạo đức của cá nhân lãnh đạo là một yếu tố rất rất cần để có một xã hội như thế (GPCXN,MMDT,Ho’s spy)

 1. một người như anh Châu – nói và làm ít sai sót cộng với cái tâm vì cộng đồng mà quên mình ngày đêm làm việc thì đủ để tôi thay mặt bà con họ hàng bỏ phiếu hết cho anh vào chức vụ cao nhất của một chính phủ mới . có những hôm tôi để ý anh thức rất khuya , khi ấy ở VN là 24 h thì bên anh ở phải là khoảng 4 h sáng . tôi cảm thấy lo lắng cho anh nhiều vì sức khỏe . mong anh bảo trọng sức lực cho dân tộc được nhờ . trân trọng !

  Like

 2. Cá nhân tôi nghĩ : trung thực, liêm khiết ,chung thủy với mình và với mọi người thì xã hội sẽ yêu thương và tiến bộ.

  Like

 3. trong thâm tâm tôi cảm nhận anh Châu hội đủ 3 yếu tố này. Không biết có phải thần giao cách cảm hay khôngthì chưa rõ

  Like

 4. “Khi Chúa Giê su đang giảng dạy,có đông dân chúng bao quanh Người để nghe Người giảng,có người đến thưa với Người rằng-có mẹ và anh em Người đến thăm Người-Chúa Giê su phán rằng,ai là mẹ tôi và ai là anh em tôi???Người nào nghe và tuân giữ lề luật thì kẻ đó là mẹ và anh em tôi”.Qua đoạn trích Kinh Thánh trên tôi chỉ muốn nói với anh Châu và tất cả ACE rằng,anh Châu sẽ được đa số phiếu nếu anh Châu là người giữ lời hứa mang lại những điều tốt đẹp nhất cho nhân dân VN đã bị đảng CSVN cướp mất từ rất lâu,anh Châu sẽ là con và là người anh em của dân tộc Việt nam.

  Like

 5. Cám ơn anh,anh chắc chắn sẽ làm được,tôi tin như thế,xét lại HCM nó là Hồ Quang đâu phải con dân VN,nó là dân Tàu nên nó không mang lại gì tốt đẹp cho VN cả mà ngược lại làm toàn những điều bỉ ổi,xấu xa gây khổ cho dân VN gần cả thế kỷ ngang bằng bị nô lệ giặc Pháp có hơn gì đâu.

  Like

 6. Đạo lý anh Châu nói chính là chân lý . Tôi tin tưởng anh Châu sẽ là lảnh đạo tốt cũng căn cứ vào đạo lý này . Cái tâm công bằng , yêu thương , và phụng sự cộng với thực tài của anh Châu không thể tìm thấy ở bất kỳ thằng cs nào Bon cs chúng cai trị là mục đích hút máu dân , còn anh Châu nổi bật đặc tính nuội mập dân . Tuy chưa gặp a Châu , nhưng tôi dám quả quyết nếu làm lảnh đạo anh Châu chắc chắn là minh quân ..

  Like

 7. Một người thương dân yêu nước như anh Châu , thì dù có cho ngàn lượng vàng kêu ký những chánh sách hút máu dân chắc chắn anh cũng không ký . Thật khác xa với bọn csvn , ngày đêm chúng bàn bạc để ra những luật hút máu , lấy mật dân .

  Like

 8. Anh Châu tin Chúa,anh Châu tin có đời sau,có thiên đàng và hoả ngục chứ không như bọn CS vô thần vô thánh.Rất yên tâm về ảnh.

  Like

 9. Mai sau nếu anh Châu chấp chính anh em chúng tôi nguyện góp sức cùng anh bằng năng lực của mình nếu có công việc nào mà anh cảm thấy phù hợp để phó thác cho chúng tôi .
  tham gia CLB đã lâu ngày tôi cảm thấy đời mình vô cùng hp vì đã tìm được nhiều bạn bè , anh chị cùng quan điểm ,cùng chí hướng ở khắp trong nước cũng như hải ngoại , như bác Trẹm , bác Lâm Sơn , bác Tuấn Nguyễn , bác NINA , chị ASCĐH , bạn quynhmai , bác Danvietcungkho , bạn Trau cau , bạn ScaletOhara …và nhiều nhiều nữa tôi không nhớ hết, mà ở ngoài đời thường tôi ít gặp . tôi hy vọng mai này sẽ được kết nghĩa vườn đào cùng mọi người lắm thay !!!

  Like

 10. Có bầu cử tự do tôi sẽ ủng hộ anh Châu, còn nay luôn mong anh khoẻ có nhiều bài viết để đưa đến bầu cử tự do.

  Like

 11. Anh Châu là người mà tất cả thành viên CLB CXN đều tin yêu. Em xin bỏ phiếu cho Anh làm TT của đất nước.

  Like

 12. Nói thật với các bạn ng dân VN ta từ ngày có đảng lãnh đạo ( năm 1930) đến nay chưa bao giờ được bày tỏ nguyện vọng của mình bằng cầm là phiếu trên tay để bầu ra ng lãnh đạo ưu tú phục vụ nhân dân, chỉ là bắt ép đi bầu cử rồi bầu cho có lệ, còn ai trúng cử đã có sự trù bị trước rồi. Như vậy việc đi bầu cử chỉ là trò hề diễn ra chỉ tốn kém tiền thuế và công sức của ng dân.

  Niềm ao ước khát khao và cháy bỏng của những ng dân Việt trong đó có tôi là được chính tay mình cầm lá phiếu bầu chọn ng lãnh đạo mà thực sự đem lại quyền lợi và HP cho ng dân.

  Đến giờ phút này nhìn nhận lại sau bao năm bỏ công sức khai trí và chứng minh bản lĩnh cũng như trình độ kiến thức, cái tâm của mình. Nguyễn Xuân Châu xứng đáng là TT CP VN HCS. Chắn chắn anh sẽ được nh ng yêu mến và ủng hộ. Cố lên anh. Chúc anh có thật nh sức khoẻ.

  Like

  • Cám ơn bạn Lam Sơn, những lời động viên này càng làm tôi nhìn thấy những cố gắng của mình 6 năm qua là không phải những cố gắng vô vọng
   Thân Ái,
   Chau

   Like

 13. Tôi hoàn toàn tin tưởng anh Châu . Mong ước có một ngày được cầm là phiếu bầu cho anh Châu .

  Like

 14. Thượng bất chính hạ tất loạn , đó là lời giải thích cho tình trạng xuống cấp đến tận đáy về tất cả các mặt chính trị , kinh tế , y tế , giáo dục , đạo đức xả hội ,v.v. trong chế độ cộng sản tại VN hiện nay .
  Ngay từ thuở sơ khai của đảng cộng sản VN , chính tên đã khai sinh ra nó – Hồ chí Minh – đã là tên trăm tên nghìn mặt , giả dối , lật lọng , mưu mô xảo quyệt và tàn độc với đồng bào ruột thịt của mình ( vụ Cải cách ruộng đất 1054-1956 , chủ trương nội chiến huynh đệ tương tàn Bắc Nam ) thì dỉ nhiên đám đàn em của nó như Chinh , Đồng , Duẩn , Thọ v.v. phải bắt chước theo thôi , từ đó đám cộng sản chóp bu với phẩm chất khốn nạn như vậy sẽ là tấm gương cho hàng triệu đảng viên cộng sản lớn nhỏ noi theo , và với cả một hệ thống độc đảng lãnh đạo suy đồi như vậy sau mấy chục năm , tất cả mọi giá trị đạo đức mấy ngàn năm cha ông gây dựng đều bị sụp đổ là chuyện đương nhiên .
  Chỉ có một chính phủ thật sự có TẦM và có TÂM cộng với nổ lực vượt bực của các chuyên gia , của mọi tầng lớp người dân có tấm lòng thiết tha với vận mệnh đất nước mới có hy vọng gầy dựng lại một nước VN ngang tầm với các nước trong khu vực và được sự kính nể của quốc tế .
  Hy vọng anh Châu cùng với chính phủ của anh sẽ xứng đáng được nhân dân VN gửi trọn niềm tin .

  Like

 15. Đúng như anh nói, trên không nghiêm cấp dưới sẽ loạn.
  du nhập cái đảng cs này vào VN, kết quả bây giờ là cái xã hội này nát bét rồi.
  Ủng hộ anh !

  Like

 16. Thật phi lý . Dân VN một cổ 2 tròng , phải quần quật làm việc ngày đêm để nuôi báo cô bọn cộng sản ngu dốt bất tài vô dụng nhưng tham lam quỷ quyệt : Chính phủ và đảng cộng sản VN .
  Hảy giải tán đảng cộng sản VN , những con rệp ngày đêm hút máu nhân dân VN .

  BBC – Hé lộ chi tiêu “khủng” của Văn Phòng Trung ương Đảng

  Văn phòng Trung ương của Đảng chi tiêu một năm gần 100 triệu USD, theo một văn bản về công khai ngân sách của Bộ Tài Chính (xem đường dẫn)
  Văn phòng Trung ương Đảng chi tiêu cao hơn hẳn trong bốn Văn phòng gồm cả Văn phòng Chính phủ,Văn phòng Chủ tịch Nước,Văn phòng Quốc hội.
  Trong năm 2014, Văn phòng Trung ương Đảng có dự toán 1973 tỷ VND, tương đương 98,6 triệu USD, gấp 10 lần Văn Phòng Chủ tịch Nước (195.9 tỷ).
  Văn phòng Chính phủ có dự toán chi tiêu 1290 tỷ VND.
  Tại Văn phòng Trung ương Đảng, số biên chế có mặt năm 2014 là 2895 người và ngoài khoản tiền lương, tiền thưởng, thông tin tuyên truyền, hội nghị, chi đoàn ra, đoàn vào và còn có nhiều khoản chi khác.

  http://dfreed.newxip.info/r.php?nin_u=Oi8vd3d3LmJiYy5jby51ay92aWV0bmFtZXNlL3ZpZXRuYW0vMjAxNS8wMy8xNTAzMjBfdmFucGhvbmdfdHdfZGFuZ19jaGlfdGlldQ%3D%3D&nin_b=1

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s