CXN_032615_8461_Từ ngày khủng hoảng ngân hàng Ocean bank và VNCB, TTCK liên tục giàm, tính đến cuối ngày 25.3.15, chỉ số VN-Index chỉ còn 560.93 : Chứng khoán tiếp tục rơi, dòng tiền đã đủ sức kích hoạt?

Thành Kinh ghi ơn Cố Thiếu Tướng Trương Quang Ân tử nạn vì tai nạn Trực Thăng, một vị tướng đạo đức, tài ba

Thành Kinh ghi ơn Cố Thiếu Tướng Trương Quang Ân tử nạn vì tai nạn Trực Thăng, một vị tướng đạo đức, tài ba

Châu Xuân Nguyễn
——————-

Các nhà đầu tư chứng khoán, nhất là khối ngoại đả nhìn thấy rõ hệ thống NH VN đang qua một thời kỳ rúng động mạnh và nó sẽ ảnh hưởng tới dòng tiền của TTCK.
Người Ngoại quốc chơi chứng khoán hằng trăm năm rồi, cha truyền con nối những bí quyết, những chỉ dấu tạo sụt giá hay lên giá nên họ anticipate từng là hành động trước khi thị trường đưa họ vào chỗ bị động.
CXN không ngạc nhiên khi thấy khối ngoại là khối rút trước khi có biến động NH.
Họ từng có ằng trăm vụ biến động NH, từng có hàng trăm ảnh hưởng đưa đến nhà đầu tư TTCK kẹt tiền, giá sụt quá sâu, rút ra thì lỗ nặng nên bây giờ, thấy có nguy cơ biến động là họ bán ngay, rút tiền khỏi thị trường và đợi cho nhũng nguy cơ tiềm tàng biến mất, vài ngày cũng đợi mà vài năm cũng đợi, còn hơn mất 95% tài sản mình có.

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
26.3.15
Châu Xuân Nguyễn

++++++++++++++++++++

http://cafef.vn/thi-truong-chung-khoan/chung-khoan-tiep-tuc-roi-dong-tien-da-du-suc-kich-hoat-20150324100017992.chn

Thứ 3, 24/03/2015, 10:00

Chứng khoán tiếp tục rơi, dòng tiền đã đủ sức kích hoạt?

Chứng khoán tiếp tục rơi, dòng tiền đã đủ sức kích hoạt?

Dòng tiền có đủ sức kích hoạt khi chỉ số lùi về ngưỡng dưới 565 điểm hay không là điều nhà đầu tư quan tâm hiện tại.

Hôm qua, khối ngoại chuyển từ trạng thái mua ròng sang bán ròng sau kỳ tái cơ cấu của ETF. Đây là một trong những nguyên nhân khiến thị trường suy yếu. VnIndex mất mốc hỗ trợ 575 điểm và lùi về sát 570 điểm.

Diễn biến đó khiến nhiều thành viên thị trường lo ngại và khuyến nghị nhà đầu tư lùi về trạng thái an toàn: tránh tăng trạng thái cổ phiếu trong tài khoản.

Phiên giao dịch hôm nay, thị trường tiếp tục diễn biến khá căng thẳng khi chỉ số liên tục giảm. Tính đến 9h52′, VnIndex mất 7,45 điểm và về mộc 563,44 điểm. HNX-Index mất 0,99 điểm về 82,92 điểm.

Dòng tiền có đủ sức kích hoạt khi chỉ số lùi về ngưỡng dưới 565 điểm hay không là điều nhà đầu tư quan tâm hiện tại. Phiên hôm qua, thanh khoản đã khá cao so với tuần trước nếu không tính đến ảnh hưởng của ETF.

Phương Chi

Theo InfoNet

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

One comment on “CXN_032615_8461_Từ ngày khủng hoảng ngân hàng Ocean bank và VNCB, TTCK liên tục giàm, tính đến cuối ngày 25.3.15, chỉ số VN-Index chỉ còn 560.93 : Chứng khoán tiếp tục rơi, dòng tiền đã đủ sức kích hoạt?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s