CXN_050615_8778_”tại sao NHTM kinh doanh có lợi thì hưởng khi thua cháy túi thì kẻ mang t ên NHNN lại cưu mang nghĩa là mua lại giá 0 đồng ! mà lối mua này trên thế giới chưa bao giờ có kể cả khi trước kia Liên xô còn tồn tại ! với 2 ngân hàng TM được NHNN ôm và o giá 0 đồng thì không có lý gì hơn 80 ngân hàng còn lại hăng hái tích cực lao đầu va ̀o lỗ để nợ xấu gấp mất lần vốn sao cho lỗ cho đủ điều kiện con số khủng đ ể cho NHNN ôm lại giá 0 đồng ” (VNCB)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn

———————————

16 comments on “CXN_050515_8774_Tại sao phát hiện Ocean Bank yếu kém từ 2011 mà không xử lý,đợi 4 năm sau m ới xử lý cùng 88 NHTM khác ???: Vì sao mua lại Ocean Bank giá 0 đồng? (VNCB)”

 1. bn

  Hang nam deu co kiem toan va co kiem soat cua NHNN, le ra khi thua lo tren 50% VDL thi phai co cach giai quyet roi. Chi toi co dong nho bi xem thuong

  Like

 2. ファシスト日本

  Riêng Ocean Bank bị mua lại 0 đồng, nghĩa là dân mình lại mất thêm 4tỷ usd cho vụ này. NHNN phải mang xuống 4tỷ usd để tạm giải quyết các khoản nợ, người gửi tiền, và tái cơ cấu… rồi sao nữa, ngựa quen đường cũ chứ sao. Đúng là trá hình, phủi trách nhiệm, mị dân

  Like

 3. cucdatngayxua

  Vấn đề cốt lõi là NHNN hiện nay ở Vn là của ai ? ai có toàn quyền dĩ hòa vi quí với các NHTM ? tại sao NHTM kinh doanh có lợi thì hưởng khi thua cháy túi thì kẻ mang tên NHNN lại cưu mang nghĩa là mua lại giá 0 đồng ! mà lối mua này trên thế giới chưa bao giờ có kể cả khi trước kia Liên xô còn tồn tại ! với 2 ngân hàng TM được NHNN ôm vào giá 0 đồng thì không có lý gì hơn 80 ngân hàng còn lại hăng hái tích cực lao đầu vào lỗ để nợ xấu gấp mất lần vốn sao cho lỗ cho đủ điều kiện con số khủng để cho NHNN ôm lại giá 0 đồng ! Vì Đảng/CP cứ tin rằng chúng nó (NHNN) quá khôn nên để nợ xấu tràn lan phát triển không ngừng nghỉ như hiện nay nên mới nhân danh Đảng /CP để ôm hết nợ xấu dưới danh nghĩa NHNN … xem ra BR đã bị soi rất kỹ trước đại họa 12 rồi ,,, từ mị dân là cấm kỵ trong Đảng đó BR ! nũa giải noben của mi chắc đem vào NHNN cầm cố luôn đi nhé … đồ đầu đất …

  Like

 4. Đây là chiêu di hoa tiếp mộc.Cha con nó ăn hết tiền rồi làm bộ mua lại NH với giá 0 đồng.Cổ đông,nhà đầu tư mất trắng,người gởi thì bị quỵt tiền.Hội đồng quản trị,ban kiểm soát,ban giám đốc hạ cánh an toàn.Sao không đem tổng tài sản bán ra,trừ đi khoản lỗ,còn bao nhiêu chia cho cổ đông,được đồng nào hay đồng đó.Còn khoản tiền huy động của người gởi,chỉ nói là bảo đảm theo luật,mà luật quy định bảo hiểm tiền gởi mỗi tài khoản chỉ có 50 triệu vnđ.Phen này người gởi tiền chết chắc.Chúng nó sẽ ưu tiên cho người nhà,người thân chúng nó,các công ty,tổ chức nhà nước rút tiền trước.Người dân thì để đó xem xét sau.Biết đến khi nào được rút tiền ra?Rút với hình thức nào,có trọn vẹn không?
  Chiêu này là nhà nước úp hụi,quỵt tiền người dân,kéo dài thời gian xong rồi huề. Đến bây giờ những người gởi tiền NH VNCB chưa một ai được rút tiền ra cả.Tôi có người bạn cả nhà anh chị em gởi tiền vào VNCB,đến giờ chỉ biết chạy tới chạy lui hỏi thăm, Chẳng biết khi nào mới có thể rút tiền ra.Thật đúng là quân ăn cướp.

  Like

  • ファシスト日本

   Bạn tui gọi điện hỏi tui, có biết thêm tin tức gì về Ocean Bank không vì hắn có gửi số tiền không nhỏ ở đó

   Tui bảo không chỉ Ocean Bank mà hầu hết NH nào VN đều cũng bị ngã ngữa hết rồi ngoại trừ NH ngoại quốc, hãy nhanh chóng rút đi kẻo lên máu Tăng Xông, chết bây giờ, mày muốn để cho Dượng nó hết à. Chuyện đã rành rành 10/10 rồi còn hỏi, mấy tỷ của mày chỉ bằng 50triệu bảo hiểm tiền gửi mà thôi nếu gặp may mắn lớn. Vàng, USD sắp lên giá mạnh, nên rút tiền mua 2-loại kia trữ trong mình khỏi lo lắng gì hết…

   Tui nói thêm có nhiều người đến rút 500triệu vnd mà phải hầu mất mấy ngày cũng chưa rút đủ số tiền

   Không ai nhận được hết một lần 1 tỷ tiền gửi trong một ngày ở bất kỳ NH nào tại VN, ngoại trừ NH Ngoai.

   Like

  • VIỆN HÀN LÂM PACPÓ CAVE – VIỆT NAM

   Bạn ơi, chính vì chúng không bán được số tài sản chết bằm đó, tức Nợ Xấu, nên mới tung chiêu mua lại NH bằng 0.

   Nêu có bán được chăng nữa sẽ càng bị LỘ HÀNG NGAY, vì giá gốc của số tài sản đó đội cao hơn giá thực mấy chục lần, như cái con tàu gì đó giá thực chỉ vài trăm triệu, trong giấy tờ hóa đơn được đội lên hơn 350 tỷ vnd, mới đây con đường nào đó ở thủ đô chỉ 1km mất hơn 100tỷ….

   Like

   • VIỆN HÀN LÂM PACPÓ CAVE – VIỆT NAM

    Chẳng hạn như Quả Kinh Khí Cầu tại Nha Trang giá Max chỉ vài chục ngàn USD, chúng đội lên hơn 1,200,000 Euro = mấy chục tỷ VND

    Like

   • VIỆN HÀN LÂM PACPÓ CAVE – VIỆT NAM

    Tổmg doanh thu bình quân hàng ngày của Kinh Khí Cầu Này chưa đến 200k vnd, thế là chúng đã làm bể nát KKC rồi đổ thừa thiên tai quăng vô Nợ Xấu, vậy là dân mất tiêu mấy chục tỷ lãng xẹt

    Like

 5. Lâm Sơn

  Chỉ có cái xứ thiên đường xhcn chó má này mới mua NH vỡ nợ với giá trị bằng 0. Mả cha bọn csvn chúng cướp trắng tiền của dân đây mà. Nguyên cái luật chúng đề ra bảo hiểm mỗi tài khoản cho người gởi là 50 triệu đồng cũng đủ biết chúng ra luật để cướp trắng tiền của dân rồi. ĐM bọn csvn chúng mày cứ tham ăn nhiều vào , cướp tiền mồ hôi nước mắt của ng dân sẽ bị móc họng ra đó con.

  Like

  • VIỆN HÀN LÂM PACPÓ CAVE – VIỆT NAM

   Nó mua giá 0 xu để bầy chuột cống có chỗ núp an toàn và các đại ca được ưu tiên thu lại được một ít tiền đã mất

   Like

 6. VIỆN HÀN LÂM PACPÓ CAVE – VIỆT NAM

  Hình như trang anh Châu đang kim luôn chống tham nhũng giúp csvn thì phải…. hehehe

  Like

  • VIỆN HÀN LÂM PACPÓ CAVE – VIỆT NAM

   Í lộn, Giúp dân VN.

   Like

  • Tôi nói nhiều lần ở đây rồi, tôi chỉ bảo chúng thành thật, nếu chúng nghe lời và thành công 1 chuyện nhỏ thì tôi chửi tụi nó quá ngu, ko nghĩ ra giải pháp, đợi CXN chỉ bảo mới biết mà làm đúng.
   Còn nếu chúng ko nghe tôi 5 năm trước, bây giờ dồn cụt một đống, tôi càng chửi hăng hơn là hồi đó dạy mày mà mày đâu có nghe, mày quá ngu đến nỗi ko phân biệt lời dạy bảo chân thành…

   Đó bạn thấy cái lợi ích của khuyên chúng thành thật chưa, cở nào mình cũng chửi nó ngu, cũng chứng minh với 93 triệu dân là mình khôn hơn nó. Khi đại đa số ng dân nghĩ ông Châu khôn và giỏi hơn đám CS óc tiêu óc nho 5hi ngày tàn của chúng ngày càng gần đúng hay ko ????
   —————-
   Còn nếu tôi mập mờ khuyên sai thì khi chúng nghe theo và thất bại thì làm sao tôi chửi nó dc, nếu nói là tôi giả bộ khuyên sai thì con ng tôi cũng ko tốt lắm. Còn nếu nó biết khuyên sai, nó ko làm theo và sau này nó thành công thì làm sao tôi chửi nó dc ???
   AC

   Like

 7. nàm thao thì mặc nàm thao
  dẫu có làm gì thì cũng chẳng nàm thao
  chung qui cũng bởi vua hùng
  sinh ra một lũ vừa khùng vừa điên
  thằng khôn thì đã vượt biên
  còn lại một lũ vừa điên vừa khùng

  Like

 8. VIỆN HÀN LÂM PACPÓ CAVE – VIỆT NAM

  XẠO, làm gì có Zua Hùng, chỉ có hang Pacpó mới sinh ra đồ khùng giả điên, chuyên rinh đồ của dân

  Xạo, làm gì có người khôn vượt biên, chỉ có người nhát káy thích thăng ra ngoài

  Đúng, con lại cả lũ chịu đòn mới khùng, chứ không điên

  DMCS

  Like

 9. Vì đâu mà mỗi người chúng ta phải mắc món nợ này , người nghèo có nhịn ăn nhịn uống cũng không sao trả nỗi . Có phải là chúng ta phải trả nợ thay cho bọn cộng sản sâu mọt , bất tài ngu xuẩn đang ngày đêm hút máu nhân dân VN đó không ?
  Nếu toàn dân không đồng lòng lôi đầu bọn cộng sản ăn hại này xuống , món nợ này sẽ phải trả đến đời con đời cháu chúng ta cũng chưa chắc trả xong .

  Dantri – Mỗi người Việt “gánh” hơn 21 triệu đồng nợ công

  Con số này đã tăng 10,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Nếu 1 năm trước, mỗi người Việt “gánh” khoảng 896 USD nợ công thì tới thời điểm sáng 4/5/2015, số nợ công trên đầu người đã lên tới 979,77 USD.
  Theo cập nhật tại Đồng hồ nợ công quốc tế trên tạp chí Economist sáng nay (4/5), hiện tại, tổng nợ công của Việt Nam đang ở mức 89,08 tỷ USD, chiếm tỉ lệ 46,6% GDP và tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Tại thời điểm này năm ngoái, nợ công của Việt Nam là 81 tỷ USD chiếm tỉ lệ 47,9% GDP.

  Và như vậy, với dân số 91,46 triệu dân, bình quân mỗi người Việt đang “gánh” trên mình 979,77 USD nợ công, tức khoảng 21,2 triệu đồng (cùng kỳ năm ngoái, con số này là 896 USD).

  https://phamtayson.wordpress.com/2015/05/05/moi-nguoi-viet-ganh-hon-21-trieu-dong-no-cong/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s