CXN _032919_14 173_ Ngậm máu phun người vô tiền khoáng hậu !!! Chỉ cần hỏi vài ba câu là lòi ra không biết gì về Châu Xuân Nguyễn cả !!!

 

Professor GS Trần Thanh Đằng, một minh chủ Hậu CS, ngang tầm với 2 minh chủ kia NV Thiệu và NĐ Diệm, ko thua Lý Quang Diệu

Nếu không đọc được nội dung, hãy tải về ứng dụng Betternet VPN để vượt tường lửa.
Link vượt tường: http://bit.ly/2wzYDz9 > bấm GO
Tại VN, để xem được trang tin nước ngoài, các bạn cài VPN vượt tường lửa (cho máy tính và các thiết bị di động, smart phone). Link: http://bit.ly/2mYSZBq
xx

Mời bấm vào dưới đây để xem video https://www.youtube.com/watch?v=OPpHvgkJJBE&feature=youtu.be

Trích video: “CXN xin cam kết nếu Professor hay CXN tham nhũng 1 vnd nào thì hãy bắt Châu Xuân Nguyễn ngồi tù thay. Chuyện này lại càng khả thi. Nếu hằng triệu bạn đọc CXN từ 10 năm nay với 15 ngàn bài thuần túy KTVM và những dự báo đều chính xác từng ly thì Prof. Trần Thanh Đằng hơn cả sư phụ của CXN gấp trăm lần. Chúng tôi không sợ ai hơn chúng tôi cả, người càng hơn chúng tôi là người sẽ bước đầu giúp chúng tôi vận hành đất nước hiệu quả hơn và nếu nhóm ng đó thật giỏi thì ng dân sẽ bầu họ thay thế chúng tôi thôi. Sống ở những XH dân chủ chúng tôi hiểu rõ đây là điều căn bản để đất nước và dân tộc tiến bộ. Chúng tôi hoàn toàn ko sợ người dân chống lại chúng tôi vì một VN mới sẽ có bầu cử mỗi 5 năm. Chúng tôi sẽ “Bring the jobs back to VN” (đem công việc trở lại cho VN) và sẽ dần dà ngưng xk LĐ khi điều kiện cho phép. Chúng tôi hành động vì chúng tôi có Kỹ Sư cơ khí nắm bộ Công Thương, có kinh nghiệm về quá trình công nghệ, thương nghiệp chứ ko phải một thằng con nít playboy như Trần Anh Tuấn, ko biết gì để bắt đầu cải tổ ngành sản xuất của VN. Đất này không thể chuyển nhượng cho một người ngoại quốc mà không có phép của chính phủ. Tuy nhiên, nếu Đỗ Mười được Hàn Quốc chi 1 triệu usd chỉ để hoạt động ở VN thì chuyện 3D thu phần trăm hay phần ngàn lại quả của Samsung thì không có gì lạ. Năm 2018, Samsung xk đtdđ là 54 tỷ usd và chỉ đóng vỏn vẹn 108 triệu usd, sau khi trừ chi phí rất thấp (20-30% sales price) thì còn hơn 50 tỷ lại quả cho 3D 1/1000 rồi thì bợ nguyên xi về NH Hàn Quốc. Nước VN mới sẽ lấy lại tất cả tài sản mà bọn CS đã vơ vét của dân. Nước VN mới sẽ không để một tấc đất rơi vào tay Tàu Cộng, sẽ lấy lại Ải Nam Quan, Hoàng Sa Trường Sa, và 700 km2 mà bọn Tàu Cộng đã chiếm và bọn CSVN hèn nhát không dám đòi lại. [11.11]Nước VN mới sẽ thưa ra trước tòa án quốc tế những đất đai và hòn đảo đã bị chiếm mà nhà cầm quyền công sản đã hèn nhát làm ngơ. Chúng ta sẽ dùng võ lực nếu cần khi họ ngoan cố không trả lại đất đai hợp pháp của VN. Mọi người dân sẽ được săn sóc sức khỏe miễn phí qua một hệ thống bảo hiểm sức khỏe. CXN: Điều này Prof. Trần Thanh Đằng nói rất chính xác, Prof Trần Thanh Đằng có rất nhiều bạn từng du học Úc, Mỹ, làm cho CP hay tư nhân thời 1968-1975 và di tản khỏi VN làm cho CP hay tư nhân Tây Phương ngay bản địa nơi họ sinh sống. Nếu CXN sẵn lòng góp công sức với Prof. Trần Thanh Đằng vì CXN ko muốn tài năng mình góp vào một công việc không có lợi (CXN nghĩ những Đào Minh Quân, Trần Kiều Ngọc, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định thì không đáng để CXN nói chuyện chứ đừng nói đến phục vụ cho họ xây dựng đất nước này) “(HT)

Aunte Sanh Dinh

1 hr ·

Dân Việt xem tên giặc Châu Xuân Nguyễn hại giết trong nhóm Tập Hợp anh em Dân Chủ nhắn mở xem logo cạnh bên tên giặc hại chết anh em trong tù trong đó có THDT_VK_Mẹ Nấm và một số anh em bị mất tích cũng từ tên giặc! Cũng là hắn ta đeo bảng kêu cứu! Lủ giặc có là con người! Một lủ quỷ dã tâm..!

Image may contain: one or more people and people standing

Image may contain: one or more people, people standing and night

2Cam Nguyenvan and Đại Nguyễn
32 Comments

Like

CommentShare

Comments
 • Châu Xuân Nguyễn
  Châu Xuân Nguyễn Có bằng chứng hay không vậy ??? hay cứ đổ ai giết trong tù là giết vậy ??
 • Châu Xuân Nguyễn
  Châu Xuân Nguyễn Việt Khang, THDT, Mẹ Nấm bị tôi giết trong tù ah ??? Cái này tôi mới nghe lần đầu nhe !!! Cái này còn hơn là chụp mũ, còn hơn là vu khống với hoàn toàn ko có bằng chứng gì cả !!
 • Aunte Sanh DinhActive Now
  Aunte Sanh Dinh Cái hình bận đồ Vest và hình kêu cứu là ai vậy trong 2 tấm hình trên..?
 • Châu Xuân Nguyễn
  Châu Xuân Nguyễn Hình của tôi đó, nhưng tôi giải thích rồi… hình này kết luận là tôi giết MN, VK, THDT ah ???1
 • Aunte Sanh DinhActive Now
  Aunte Sanh Dinh Có phản bội những người anh em trong THDC? Và vì sao họ bị bắt bị tù đầy bị mất tích..?1
 • Cam NguyenvanActive Now
  Cam Nguyenvan THDT là tay cơ hội , là người của 4 Sang cộng đồng ai mà không biết nữa.1

VIỆT KIỀU “3D” CHÂU XUÂN NGUYỄN.
chinhkhiviet.net

VIỆT KIỀU “3D” CHÂU XUÂN NGUYỄN.
VIỆT KIỀU “3D” CHÂU XUÂN NGUYỄN.

 • Châu Xuân Nguyễn
  Châu Xuân Nguyễn Vậy bạn lấy bất cứ 1 bài viết chụp mũ cá nhân nào trên mạng thì đều đúng hết và đều làm bằng chứng được để chụp mũ lại hay chụp mũ thêm được hay sao vậy ????
 • Nguyễn TrẹmActive Now
  Nguyễn Trẹm Aunte Sanh Dinh:Chớ ấu trỉ khi chụp mũ người khác,uy tín của bạn sẽ bị mọi người coi thường bởi cộng đồng mạng_nếu muốn mình được cộng đồng nể trọng.Ví dụ:tôi nói bạn là hồ đồ…
 • Aunte Sanh DinhActive Now
  Aunte Sanh Dinh Nguyễn Trẹm ! Sao tôi hỏi anh ta hoạt động ở đảng phái nào! Anh ta không trả lời Vậy..!
 • Châu Xuân Nguyễn
  Châu Xuân Nguyễn Aunte Sanh Dinh bạn bít rồi, bạn chụp mũ dc thì cứ ghép tôi vào đảng đó đi !!
 • Nguyễn TrẹmActive Now
  Nguyễn Trẹm Bạn là cái gì mà họ phải trả lời?ANcs?FBI,CIA..hay cơ quan NASA?,hihi…
 • Nguyễn TrẹmActive Now
  Nguyễn Trẹm Chụp mũ thiếu căn cứ,tổn hại đến uy tín chính mình.Tôi rất rành chuyện này…Uy tín sẽ nâng cao trước cộng đồng tranh đấu chống Cộng chân chính khi nói điều gì về bất cứ ai có cơ sở,cân nhắc thận trọng,chính xác.
 • Nguyễn TrẹmActive Now
  Nguyễn Trẹm Thôi,tôi bye bạn,chuyện ko đáng gì cả!Bạnchỉ nói bừa,ai nói ko được(ví dụ:tôi nói bạn là người của Chính Khí Việt,hehehe…link đấy),hihi.Bạn có tin tôi nói hay ko như CXN sẽ tin bạn vu khống???
 • Châu Xuân Nguyễn
  Write a reply…

 • Châu Xuân Nguyễn
  Châu Xuân Nguyễn ” Có phản bội những người anh em trong THDC? Và vì sao họ bị bắt bị tù đầy bị mất tích..?” THDC là ai mà tôi phản bội ???1
 • Aunte Sanh DinhActive Now
  Aunte Sanh Dinh THDC là anh em trong Tập Hợp Dân Chủ..!
 • Châu Xuân Nguyễn
  Châu Xuân Nguyễn Tôi có quen biết hay thành viên của THDC nào đâu ?? Tôi chưa bào giờ có 1 câu nói, một chử viết thì làm sao phản bội đưa họ vào tù dc ??
 • Châu Xuân Nguyễn
  Châu Xuân Nguyễn Ủa, bạn biết về tôi nhiều mà hỏi làm gì, bạn viết tôi phản bội đưa anh em dân chủ gì vào tù mà ko bít tôi đang ở đảng phái nào, vậy có phải ngậm máu phun người hay ko vậy…2

2 comments on “CXN _032919_14 173_ Ngậm máu phun người vô tiền khoáng hậu !!! Chỉ cần hỏi vài ba câu là lòi ra không biết gì về Châu Xuân Nguyễn cả !!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s