Cờ máu lại bị dẹp bỏ tại Úc

https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1252158

Kính thưa quý hội đoàn, đoàn thể và quý đồng hương,

Vào lúc 6:25pm chiều nay 11 tháng 6, 2019, chúng tôi đã nhận được cuộc điện thoại từ bà Hiệu Trưởng trường trung học Chester Hill đồng ý việc không biểu đương cờ đỏ của CSVN trong ngày hội đa văn hoá của trường. Đây là một tin vui cho cộng đồng người Việt tại NSW. Thành công không chỉ dừng ở việc truyền đạt lập trường chính trị cứng rắn của cộng đồng người Việt tự do tại NSW đến tất cả các cấp chính giới, giáo dục, phụ huynh học sinh, mà còn là sự khẳng định sức ảnh hưởng của cộng đồng người Việt tự do với tư cách là công dân Úc. Đây cũng là một lời nhắn đến những người đang ủng hộ lá cờ đỏ tại NSW, cộng đồng người Việt tự do, sẽ không bao giờ nhượng bộ, hay hoà hợp hoà giải dưới bất kỳ hình thức nào, và chúng tôi sẽ đấu tranh đến cùng để bảo vệ quan điểm chính trị của người Việt tự do.


Hiện tại chúng tôi vẫn đang đợi lá thư chính thức từ bà hiệu trưởng, nhưng do thời gian cấp bách, chúng tôi phải ra thông báo này để có đủ thời gian cho thông tin được phổ biến rộng rãi. Chúng tôi chính thức tuyên bố huỷ bỏ cuộc biểu tình vào ngày 13 tháng 6, 2019. Mong quý đồng hương hãy liên lạc và chia sẽ thông báo này để mọi người có thể cập nhật và không đi biểu tình theo lời kêu gọi trước đây.

Về mặt vận động chính giới và liên lạc với bộ trưởng giáo dục, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh nhằm ngăn ngừa sự việc tiếp tục tái diễn trong tương lai, hoặc sẽ xảy ra tại các trường học khác tại NSW. Mong rằng sau sự việc này, ngành giáo dục tại Úc sẽ biết thêm nhiều về lá cờ vàng và lập trường trính trị của cộng đồng người Việt tự do.

Chúng tôi cũng xin gởi lời cám ơn đến quý vị đồng hương, các thầy cô giáo, quý vị phụ huynh học sinh đã liên lạc và ủng hộ chúng tôi trong việc phản đối lá cờ đỏ trong ngày lễ đa văn hoá này. Chúng tôi mong quý đồng hương sẽ tiếp tục ủng hộ các hoạt động đấu tranh của ban chấp hành CĐNVTD NSW trong tương lai.

Trân Trọng

Paul Huy Nguyễn.
Chủ Tịch CĐNVTD NSW.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s