Mạng xã hội ngáo đá: 2 tỷ người sẽ dùng Hahalolo.

https://nghiepdoanbaochi.org/2019/06/12/mang-xa-hoi-ngao-da-2-ty-nguoi-se-dung-hahalolo/

Hahalolo.jpg

Một cô gái tên là Trà My bình luận: “Không biết vào mạng Ha Ha Lo Lo có bị lây bệnh ngáo đá không?” Quảng nổ đã có người kế vị, đó là CEO của Hahalolo…Ăn nói ngông cuồng như vậy thì có khi hãng điện thoại nãi chuối (Huewei) cũng sẽ phải mời anh về làm cố vấn cao cấp?!

Hahalolo, ra mắt hôm 10.6, đang đặt tham vọng “2 tỉ người dùng trong 5 năm tới, đồng thời sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán NASDAQ”. Tính lượt tải về xài thì có thể được với điều kiện tải lần đầu được tặng thẻ 100k .

Một facebooker tên Kang bình luận: “Nghe cái tên hahalolo là thấy mất dạy rồi, như là cười đểu vô mặt người dùng. Hawaii ngta cái tên Honolulu dễ thương gần chết, bắt chước cái tên mà cũng không ra hồn.”

Tính làm weibo 2 hay sao đây? Một người dùng Facebook trung thành, chị Quách Bích Thủy cho biết: “Thấy cái gương Trung Quốc rồi !! Nên muốn tự mình làm riêng một mạng xã hội để dự phòng tự chơi với nhau đó mà!”

Trong thang điểm 5, mạng xã hội Hahalolo hiện giờ chỉ đạt 3 sao. Rất nhiều người đánh giá 1 sao, kể như coi chất lượng của mạng này là thấp.

Lê Ngọc Lan Hương

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s