TRÁT ĐÒI CỦA SỞ 4T ĐĂK LĂK

https://www.quyenduocbiet.com/a6816/nha-nuoc-rinh-mo-

62253490_1305530782946817_6340200773548244992_n

Quyền Được Biết: Một nhà nước tự xưng mình có chính danh, do dân và vì dân mà chỉ đi rình từng cái status, những video livestream của công dân trên Facebook thì nhà nước đó là nhà nước gì?
Chỉ có thể nói đó là một nhà nước rình mò và hành xử như một bọn thổ phỉ!

Đặng Phước
Facebook

Chiều nay 11/6/2019, tôi nhận được trát của Sở 4T tỉnh Đăk Lăk mời làm việc lúc 14h00 ngày 12/6/2019. Trát do ông PGĐ sở 4T Trần Văn Hiền ký.

Trát gửi trực tiếp cho phòng Hành chính nhà trường TCSPMN Đăk Lăk chứ không qua đường bưu điện (có lẽ do tiết kiệm chi phí cho cơ quan, nếu việc tổ chức tiệc tùng mà tiết kiệm thì hay biết mấy).
Lý do: “làm rõ một số nội dung làm ảnh hưởng đến các tổ chức, cá nhân”

Mình là người dân, nhận trát quan đòi thì phải đến làm việc, đó là điều mà cá nhân tôi không e ngại!
Tuy nhiên, một số thắc mắc cần chia sẻ để nhờ 500 anh em quan tâm trợ giúp:

1/ Giấy mời không ghi cụ thể làm việc với cán bộ nào? Vậy khi tôi đến đó ai sẽ trực tiếp làm việc? Ông Hiền ký giấy mời phải tiếp tôi thì mới đúng tinh thần. Nếu không đúng đối tượng làm việc là tôi xin kiếu. Ngoài ra, tôi có quyền ghi âm, ghi hình để làm bằng chứng đồng thời đảm bảo quyền giám sát, điều đó được pháp luật không cấm.

2/ Hiện tài khoản FB Đặng Phước mà tôi đang sử dụng do cty Facebook của Mark Zuckerbeg có trụ sở bên Mỹ quản lý, tài khoản này đã bị hacker tấn công nhiều lần nên tôi không thể làm chủ và quản lý được một cách toàn diện vì thế chỉ những livestream trực tiếp thì đó mới chính thức của tôi.

3/ Nếu kể về tài khoản FB “gây ảnh hưởng đến cá nhân tổ chức” nhiều nhất là các nickname nặc danh của dlv chuyên chụp mũ, xuyên tạc, yêu cầu sở 4T cần ra quân truy quét để trả lại môi trường trong sạch cho thông tin.

4/ Tôi nghe nói kể từ 1/1/2019 luật Animal có hiệu lực, theo lệnh của Thượng tướng Võ Trọng Việt, công ty “Fa Tê Bóc” đã kéo đám mây điện toán từ Singapore về VN nên bài viết nào bất lợi cho “tổ chức cá nhân” thì các nhân viên kỹ thuật ANM chỉ cần xóa bài như cách Bộ 4T vào thời kỳ cựu Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đương nhiệm chưa bị xộ khám đã yêu cầu báo chí NN gỡ bài vụ scandal Mobiphone – AVG vậy chứ có khó chi đâu hè?

Túm lại, sở 4T Đăk Lăk gửi trát cho tôi là việc làm chứng tỏ còn yếu kém về cách xử lý thông tin theo chỉ đạo của tướng Võ Trọng Việt, tôi nói vậy có phải không bà con?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s