“Chó già giữ xương, Trọng già giữ chức!”

http://www.viettin.de/node/1255

Hàng năm vào dịp kỷ niệm cái gọi là “Cách mạng tháng Tám năm 1945” thì những người cầm đầu của đảng CS bao giờ cũng tổ chức vào viếng lăng HCM và mít tinh khá hoành tráng.

Năm nay, hoàn toàn không thấy các cơ quan truyền thông báo chí của cộng sản đưa tin hay đả động đến.

Hỏi thăm một số nguồn tin trong nước thì được biết Nguyễn Phú Trọng tuy đã phục hồi được phần nào sức khỏe, nhưng ông ta không dám tham dự các sự kiện ngoài trời, các sự kiện đông người và kéo dài vì sợ tái đột quỵ.

Như vậy chỉ vì sức khỏe của cá nhân Nguyễn Phú Trọng mà ông ta cũng sẵn sàng hủy bỏ mọi hoạt động tưởng niệm, kỷ niệm truyền thống của người cộng sản.

Sáng nay 20 tháng 8, họp Ban bí thư trung ương sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 05/BCT, Nguyễn Phú Trọng cũng vắng mặt. Tham dự Hội nghị có Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, …

Có thể nói Nguyễn Phú Trọng giờ đây sức tàn lực kiệt, nhưng vẫn cố ngồi ôm, giữ hai ghế mà không chịu buông cho những kẻ khác trong đảng.

Các cụ ta đã tổng kết cấm có sai: “chó già giữ xương!”

Ngày nay, chúng ta có nói: “chó già giữ xương, Trọng già giữ chức”

21.08.2019 NGUYỄN VĂN ĐÀI|

One comment on ““Chó già giữ xương, Trọng già giữ chức!”

 1. HÌNH THỨC PHƠI ‘thằng bác’ !
  – Thấy vong Lú khóc tì tì trong góc tối A tỳ , ‘Ông Thiện’ (phán quan âm phủ) nói “ với ‘Ông Ác’ :
  + Cũng còn sót lại ‘1 chút người’(mặc dù lú lẫn nặng) trong hắn . Chứ theo lẽ thường , bất kể nhân thân cao quý cỡ nào, mà hể tuyên thệ dưới ‘cái Liềm cắt cổ-cái Búa bổ đầu’ là y như rằng từ CON-NGƯỜI thoắt biến hóa ra CON-CỌNG SẢN.. ngay & luôn ! Vẫn còn cửa ‘cải tạo’ nó trở lại..
  -‘Ông Ác’ lên tiếng :
  + Hắn khóc rấm rứt không phải do còn sót lại ‘1 chút người’ đâu Huynh Thiện à ! Hắn khóc vì bị đồng đảng trên trần gian CHƠI ĐỂU hắn , gọi là ‘MƯỢN ĐẦU HEO NẤU CHÁO’ . Tức bọn đồng đảng đểu đã dựng ‘cái xác lạnh ngắt’ của hắn đóng đủ loại vai diễn với ‘Liếm-Bùa Bà-Đinh” (không nói láy)
  -‘Ông Thiện’ tiếp lời :
  + Ừ ! Bắt đầu trả CÁI QUẢ hắn đã gieo NHÂN ĐỘC bấy lâu nay . Hình thức (đồng đảng trên trần gian) PHƠI XÁC nó có vẻ giống kiểu trả QUẢ của ‘thằng bác’ của hắn nhể . Cho thấy bác-cháu nó cỡ ’49 gặp 50’ chứ chẳng chơi …!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s