THỦ TƯỚNG csVN ĐEM THUYỀN RA NGHÊNH CHIẾN TẠI BÃI TƯ CHÍNH

https://www.quyenduocbiet.com/a7112/thu-tuong-csvn-dem-thuyen-ra-nghenh-chien-tai-bai-tu-chinh-

68437903_196577624668647_4449749765499912192_n Hình Facebook

Thông cáo báo chí của Bộ Ngoại Giao nước CHXHCNVN

Trước hành vi hung hăng của các bạn vàng 4 tốt, trước sự xâm lăng trắng trợn vùng biển nước ta, trước những hành vi truy sát, truy bắt ngư dân Việt Nam trên vùng biển nước nhà…
Ngày hôm qua 18/08/2019 Thủ Tướng Nguyễn Xúc Phân đã bức xúc đến độ…bứt nút và đã dẫn đầu một hạm đội xuất phát từ Chùa Thiên Mụ ra bãi Tư Chính để nghênh địch và nếu có thể thì ông sẽ dạy cho bọn bạn vàng của ổng một bài học.
TT. Nguyễn Xúc Phân ngự trên soái hạm chỉ huy 431 cùng với các đề đốc nam và nữ, được biết trên chiến hạm này được trang bị vũ khí tối tân với những…vòi rồng tự có, ngoài ra quân ta cũng đem theo dép, cà chua, đá xanh để chống trả những lực lượng quân sự chiếm đóng.
Theo soái hạm của Thủ Tướng thì còn có hàng trăm chiến thuyền lớn nhỏ tháp tùng hộ vệ với những quân nhân thiện chiến đã được đào tạo bài bản, nếu giặc không chịu nhún nhường thì Thủ Tướng sẽ ra lệnh cho các chiến sỹ của ta nhảy xuống biển dùng…búa và…đục để đâm đắm chiến thuyền địch bao gồm cả Hàng Không Mẫu Hạm Liêu Ninh.
Ngoài quân số đông đảo còn có Tàu ngầm Trường Sa “Ma Dzè Ziệt Nôm” tháp tùng phái đoàn, tàu ngầm được trang bị 10 dàn…ná bắn đá xanh có thể gây sát thương cho bất kỳ tên địch nào đến gần và gây nguy hiểm cho Thủ Tướng.
Toàn dân hãy theo dõi chuyến hành quân bảo vệ chủ quyền của Thủ Tướng và chuẩn bị…bông gòn, …thuốc đỏ để cấp cứu kịp thời nếu quân ta đại bại!.

Quyền Được Biết

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s